PlayStation แคมเปญ 11.11 MEGA DEALS ร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุข พบกับเครื่องเกม PlayStation(R)4 ราคาพิเศษ ระหว่างวันที่ 8 - 17 พฤศจิกายน ศกนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๘ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--8 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศแคมเปญ "11.11 MEGA DEALS" นำเสนอโปรโมชั่นเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 ในราคาที่คุณไม่ควรพลาด ด่วน! สินค้ามีจำนวนจำกัด

แคมเปญ "11.11 MEGA DEALS" จะเริ่มระหว่างวันที่ 8 - 17 พฤศจิกายน ศกนี้ ลูกค้าสามารถซื้อสินค้าต่างๆ ของ PlayStation ตามรายละเอียดด้านล่างในราคาสุดพิเศษจากร้านค้าตัวแทนจำหน่าย PlayStation หรือจะเป็นที่ Sony Store, Sony Center, Banana IT, .Life, PowerBuy และ PowerMall

• PlayStation(R)4 Pro God of WarTM / The Last of UsTM Remastered Bundle Bundle - ราคา 12,990 บาท (จากราคาปกติ 14,900 บาท)
  • PlayStation(R)4 Pro FIFA20 Bundle Pack - ราคา 12,990 บาท (จากราคาปกติ 14,990 บาท) พร้อมคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK(R)4 จำนวน 2 ชิ้น
  • PlayStation(R)4 FIFA20 Bundle Pack - ราคา 9,990 บาท (จากราคาปกติ 11,990 บาท) พร้อมคอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK(R)4 จำนวน 2 ชิ้น
  • PlayStation(R)4 MEGA PACK Bundle - ราคา 8,990 บาท (จากราคาปกติ 10,990 บาท)

ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับตัวแทนจำหน่ายในประเทศไทย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ https://asia.playstation.com/th-th/support/retail-store/

ติดตามเพจ Facebook "PlayStation Asia" (www.facebook.com/PlayStationAsia) เพื่ออัพเดตข้อมูลเกมต่างๆ ส่วนเสริม และข้อเสนอสุดพิเศษบน PS Store

SIES ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะนำเสนอช่วงเวลาในการเล่นเกมที่ดีที่สุดผ่าน PS4 ไปยังผู้เล่นของเรา และผู้เล่นใหม่ๆ ต่อไป เพราะเครื่อง PS4 พร้อมประสบการณ์ด้านความบันเทิงที่ดีที่สุดทั้งการเล่นเกม, ดูหนัง, ฟังเพลง ครบครันในเครื่องเดียว อีกทั้งเกมสุดเอ็กซ์คลูซีฟเฉพาะบนแพลตฟอร์ม PS4 และรองรับแผ่นเกมมากกว่า 1,500 เกม – "เล่นเลยวันนี้ไม่ต้องรอ"

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...

Coca-Cola WORLD CARNIVAL BANGKOK ร่วมฉลองเทศกาลแห่งความสุข กับสวนสนุกสุดระทึกใจ

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ชูโอ เซ็นโก (ประเทศไทย) World Carnivalฟรี !! ลุ้นเล่นเครื่องเล่น มูลค่า 1,000 บาท จำนวน 20 รางวัล เพียงดาวน์โหลดบริการใดก็ได้ของชินนี่ โหลดมาก มีสิทธิ์ลุ้นมาก เริ่มโหลดกระจาย ได้ตั้งแต่วันที่ 20 ธันวาคม 2547 - 23 มกราคม 2548 ประกาศผลผู้โ...