ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทรานส์เซนด์ ขึ้นทำเนียบ Taiwan Global Brand เป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน ตอกย้ำการเป็นแบรนด์และผลิตภัณฑ์ระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๓๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๘:๐๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 ต.ค.--ทรานส์เซนด์

เมื่อเร็ว ๆ นี้ทางกระทรวงเศรฐกิจการค้าของไต้หวันได้ประกาศรายชื่อของ 20 อันดับ ของแบรนด์จากไต้หวันที่มีผลิตภัณฑ์อันโดนเด่นและทำตลาดได้ในทั่วโลก (Taiwan Global Brands) และชื่อของทรานส์เซนด์ (Transcend) ก็ยังคงติด 20 อันดับแรก และเป็นการติดอันดับเป็นปีที่ 13 ติดต่อกัน ซึ่งเป็นการแสดงให้เห็นถึงความสามารถและความแข็งแกร่งของผลิตภัณฑ์จากทรานส์เซนด์ที่สามารถอยู่ในตลาดโลกที่มีการแข่งขันสูงได้

ทรานส์เซนด์ได้สร้างชื่อเสียงในฐานะแบรนด์ที่น่าเชื่อถือได้ด้วยประสบการณ์และความเชี่ยวชาญกว่า 30 ปี ในอุตสาหกรรมที่เปลี่ยนแปลงตลอดเวลา ในขณะที่ทรานส์เซนด์ได้ตระหนักถึงความสำคัญของการยึดมั่นในแนวทางของแบรนด์เพื่อสร้างธุรกิจที่มีอายุยืนยาว ไม่กี่ปีที่ผ่านมาได้เห็นความพยายามอย่างต่อเนื่องของทรานส์เซนด์ที่ไม่เพียงแต่สร้างผลิตภัณฑ์ที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าเท่านั้น แต่ยังสามารถสร้างชื่อเสียงให้เป็นที่รู้จักกันไปทั่วโลก

ดังนั้นในการจัดอันดับท็อป 20 แบรนด์ระดับโลกของไต้หวันจึงมีชื่อของทรานส์เซนด์ปรากฏอยู่อีกครั้ง ซึ่งนับว่าเป็นเกียรติอย่างยิ่งสำหรับทรานส์เซนด์ และจะเป็นพลังในการผลักดันทรานส์เซนด์ไปสู่การพัฒนาโซลูชันอุปกรณ์แบบฝังตัวที่ทันสมัยมากยิ่งขึ้น รวมไปถึงการขยายสายผลิตภัณฑ์ในเชิงกลยุทธ์ ซึ่งจะช่วยให้โดดเด่นในตลาดโลกในฐานะแบรนด์ของไต้หวัน

ทรานส์เซนด์ยังคงมุ่งเน้นไปที่การพัฒนาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพสูง และมีรุ่นสำหรับมืออาชีพ ในขณะที่ยังคงมองหาโอกาสทางการตลาดใหม่ ๆ ในปีนี้นอกเหนือจากการได้รับรางวัล Taiwan Excellence Awards ติดต่อกันเป็นปีที่ 16 แล้ว ทรานส์เซนด์ยังได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์ประสิทธิภาพสูงหลายประเภทรวมถึงไดร์ฟ MTE220S PCIe M.2 และ SSD แบบพกพา ESD350 สำหรับความเร็วที่เหนือชั้น ในขณะเดียวกันทรานส์เซนด์ก็ยังคงมีการสนับสนุนงานทางด้านสังคมอย่างต่อเนื่องโดยสนับสนุนการแข่งขันกีฬาเยาวชนแห่งชาติเพราะเป็นความเชื่อของทรานส์เซนด์ที่ว่ารากฐานสำหรับอนาคตที่ดีกว่าอยู่ที่ความเป็นอยู่ที่ดีของเยาวชน

การจัดอันดับ "Best Taiwan Global Brands" ได้รับการสำรวจและจัดการข้อมูลโดยสำนักพัฒนาอุตสาหกรรม กระทรวงเศรษฐกิจการค้า และสถาบันวิจัยเศรษฐกิจไต้หวัน ระบบการประเมินผลนั้นขึ้นอยู่กับการจัดอันดับ "Best Global Brands" ประจำปีโดยใช้การวิเคราะห์ทางการเงินเชิงปริมาณและการวิเคราะห์บทบาทเชิงคุณภาพของแบรนด์และการวิเคราะห์ความแข็งแกร่งของแบรนด์เพื่อประเมินคุณค่าที่แท้จริงของแบรนด์

เกี่ยวกันทรานส์เซนด์

ทรานส์เซนด์คือผู้นำระดับโลกของผลิตภัณฑ์จัดเก็บข้อมูล มัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์ก่อตั้งในไต้หวัน เมื่อปี พ.ศ. 2531 และมีสายการผลิตหน่วยความจำในระดับมาตรฐาน มีสิทธิบัตรเกี่ยวกับการผลิตหน่วยความจำอย่างครบวงจร รวมไปถึงผลิตภัณฑ์อื่น ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้องบันทึกวิดีโอสำหรับรถยนต์, อุปกรณ์ที่ใช้ร่วมกับผลิตภัณฑ์ของ Apple, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์แบบพกพา, โซลิด-สเตจไดร์ฟ, เครื่องเล่นเพลงดิจิทัล, เครื่องอ่านการ์ดหน่วยความจำ ผลิตภัณฑ์ด้านมัลติมีเดีย และผลิตภัณฑ์ในระดับอุตสาหกรรม ทรานส์เซนด์มีสำนักงานตั้งอยู่ในหลายประเทศ ได้แก่สหรัฐอเมริกา, สหราชอาณาจักร, เยอรมนี, เนเธอร์แลนด์, ญี่ปุ่น, เกาหลี, จีน และฮ่องกง ทรานส์เซนด์เป็นบริษัทที่มุ่งเน้นความสำคัญต่อความต้องการของลูกค้า มีความสามารถในการตอบสนองต่อความต้องการที่เปลี่ยนแปลงไปของตลาดได้อย่างรวดเร็ว สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมกรุณาเยี่ยมชม https://th.transcend-info.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชั่น อิงค์ ยกระดับความปลอดภัย ส่งกล้องติดรถยนต์ 2 รุ่น DrivePro130 และ DrivePro110 ระวังภัย

ทรานส์เซนด์ อินฟอร์เมชั่น อิงค์ (Transcend Information Inc.) ผู้นำผลิตภัณฑ์การจัดเก็บข้อมูลและมัลติมีเดีย ส่งกล้องติดรถยนต์ DrivePro130 และ DrivePro110 ซึ่งกล้องไดรฟ์โปรทั้งสองรุ่นมาพร้อมกับเซนเซอร์ภาพความไวสูงของโซนี่...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

Iraq War Online Memorial has been launched this week

Iraq War Online Memorial is the first online memorial website to honor and remember those brave service men and women who fought and died when their country called. Iraq War Online Memorial is a place that transcends all international boundaries to share ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง