ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มีเดีย เซ็นเตอร์ มุ่งพัฒนาแอปพลิเคชั่น เพิ่มความสะดวกให้ลูกค้า และผลักดันยอดขาย รองรับยุค 4.0

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ต.ค.--มีเดีย เซ็นเตอร์

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ พร้อมมุ่งพัฒนาแอปพลิเคชั่น เพื่อให้ลูกค้าได้รับความสะดวกสบาย และสร้างรายได้ รวมถึงทำให้ทีมขายเพิ่มยอดขายให้มากกว่าเดิม

โดยลูกค้าในกลุ่มเจ้าของตู้เติมเงิน "เติมดี" ทางบริษัทได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น "เติมดี" ขึ้นมา เพื่อให้เจ้าของตู้สามารถตรวจสอบรายได้ พร้อมรับการแจ้งเตือนต่างๆ และเติมเครดิตเข้าตู้ได้อย่างง่ายๆ อีกทั้ง เจ้าของตู้ที่ใช้แอปฯ ยังสามารถเติมเติมเงินมือถือให้กับลูกค้าได้อีกด้วย

ทั้งนี้ ในส่วนของแอปฯ "เติมดี" ยังเปิดโอกาสให้ผู้ที่ไม่ได้เป็นเจ้าของตู้เติมเงิน สามารถเข้าสู่ธุรกิจการเติมเงินมือถือได้แบบง่ายๆ เพียงจ่ายเงินลงทุนเริ่มต้นเพียง 990 บาท เท่านั้น

ทางด้านส่งเสริมการขาย บริษัทก็ได้พัฒนาแอปพลิเคชั่น Salekits Termdee ขึ้นมาเพื่ออำนวยความสะดวกสบายให้กับทีมขาย โดยภายในแอปฯ มีวีดีโอแนะนำผลิตภัณฑ์ เพื่อช่วยให้ทีมขายแนะนำลูกค้าได้อย่างเข้าใจและเห็นภาพมากยิ่งขึ้น ปิดการขายได้ง่ายขึ้น รวมถึงมีการแนะนำประวัติ และผลงานของบริษัทฯ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับลูกค้า และในอนาคตทีมขายจะสามารถตรวจสอบยอดขาย และเบิกค่าคอมมิชชั่นผ่านแอปฯ ได้

สำหรับผู้สนใจร่วมเป็นส่วนหนึ่งของบริษัทฯ สามารถติดต่อได้ทางเบอร์โทร 02-105-4418 หรือทาง Line ID @termdee และ www.facebook.com/mediacenter.co.th/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ทำให้เครื่องบันทึกวิดีโอที่มีการวางเครือข่ายกลายเป็นมีเดียเซ็นเตอร์

ฟรีมอนท์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--14 ต.ค.2548 การขยายแพลทฟอร์มของแม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจัดการ บรรลุผล และโยกย้ายคอนเทนต์ภาพและเสียงทั่วทั้งบ้านที่มีการจัดวางเครือข่ายไว้ แม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ประกาศในวันนี้ว่า ขณะนี้...

ฝ่ายบริการการค้าระหว่างประเทศ ธนาคารเอชเอสบีซี จัดอบรมธุรกรรมทางการเงินออนไลน์

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ธ.เอชเอสบีซี มร. มาร์คัส เฮอร์รี่ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการการดำเนินธุรกรรมทางการเงินผ่าน trade services@ hsbc เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำช่องทางการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง