ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คว้ารางวัลผู้ผลิตแห่งปี จากการโหวตของสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๕๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โรลลิงเมโดวส์ รัฐอิลลินอยส์--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บรรดาผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายยกย่องให้ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค เป็นผู้นำอุตสาหกรรม

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค (Cambium Networks) (NASDAQ: CMBM) ผู้ให้บริการโซลูชั่นเครือข่ายไร้สายชั้นนำระดับโลก ได้รับรางวัลผู้ผลิตแห่งปีจากการลงคะแนนของสมาชิกสมาคมผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย (Wireless ISP Association (WISPA)) นับเป็นการคว้ารางวัลดังกล่าวเป็นปีที่สามติดต่อกันแล้ว

อาตุล บาตนาการ์ ประธานและซีอีโอของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า "ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายกำลังเปลี่ยนแปลงโลกผ่านทางการวางโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายที่ก้าวล้ำทั่วโลก เรารู้สึกเป็นเกียรติที่ได้รับการยอมรับจากลูกค้าซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ต ความเข้าใจอย่างลึกซึ้งในด้านเทคโนโลยีและธุรกิจของเหล่าผู้ให้บริการเครือข่าย ทำให้เรามีข้อมูลเชิงลึกที่สำคัญต่อการเดินหน้าพัฒนาโซลูชั่นเชื่อมต่อไร้สาย Wireless Fabric of Connectivity Solutions ของเราต่อไป"

สก็อต อิมฮอฟ รองประธานอาวุโสฝ่ายบริหารผลิตภัณฑ์ของแคมเบียม เน็ตเวิร์ค กล่าวว่า "ผู้ให้บริการอินเทอร์เน็ตไร้สายประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจโดยการนำบรอดแบนด์ไปสู่ลูกค้าหลายล้านคนทั้งตามที่พักอาศัยและในองค์กรธุรกิจ ท่ามกลางสภาพแวดล้อมที่มีความท้าทายอย่างมาก คลื่นความถี่ (RF spectrum) นั้นมีจำกัด ขณะที่ลูกค้าต่างต้องการความเร็วในการรับส่งสัญญาณ (throughput) สูง และยังคงต้องการเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ ดังนั้น ความเชื่อถือได้จึงเป็นเรื่องสำคัญสูงสุด ทุก ๆ วัน ทีมพัฒนาและทีมสนับสนุนของเราจะทำงานร่วมกับลูกค้าซึ่งเป็นผู้ให้บริการเครือข่ายอินเทอร์เน็ตไร้สาย เพื่อขับเคลื่อนนวัตกรรม และมอบความเร็วในการรับส่งสัญญาณที่มากขึ้นด้วยสเปกตรัมที่จำกัด เรารู้สึกยินดีเป็นอย่างยิ่งที่ได้รับรางวัลนี้ และมุ่งหวังที่จะมีส่วนร่วมกับอุตสาหกรรมที่ไม่หยุดนิ่งนี้ต่อไปในเชิงรุก"

ในสัปดาห์นี้ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค กำลังจัดแสดงโซลูชั่นมากมายที่งาน WISPAPALOOZA ในลาสเวกัส ที่บูธหมายเลข #635

เกี่ยวกับ แคมเบียม เน็ตเวิร์ค

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค คือผู้ให้บริการโซลูชั่นการเชื่อมต่อไร้สายชั้นนำระดับโลกที่เชื่อมโยงผู้คน สถานที่ และสิ่งต่าง ๆ เข้าด้วยกัน บริษัทมีความชำนาญในการให้บริการแพลตฟอร์มคลาวด์ไร้สายครบวงจรที่เชื่อถือได้ ยืดหยุ่น และปลอดภัยภายใต้สภาวการณ์ที่กดดัน ช่วยให้ผู้ให้บริการรวมถึงผู้ประกอบการเครือข่ายทั้งในภาคอุตสาหกรรม ภาคเอกชน และภาครัฐ สามารถสร้างเครือข่ายการเชื่อมต่อ Intelligent Edge แคมเบียม เน็ตเวิร์ค มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่ชิคาโก นอกจากนั้นยังมีศูนย์วิจัยและพัฒนาทั้งในสหรัฐอเมริกา สหราชอาณาจักร และอินเดีย และจำหน่ายสินค้าผ่านตัวแทนจำหน่ายทั่วโลกที่เชื่อถือได้ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.cambiumnetworks.com

สื่อมวลชนติดต่อ:
Sara Black
โทร. 213.618.1501
อีเมล: sara@bospar.com
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/887457/Cambium_Networks_Connectivity_Hero.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค แต่งตั้ง Himanshu Motial เป็นรองประธานฝ่ายขายภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

แคมเบียม เน็ตเวิร์ค ( Cambium Networks(TM) ) ผู้ให้บริการโซลูชั่นบรอดแบนด์ไร้สายชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง Himanshu Motial เป็นรองประธานฝ่ายขายประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ซึ่งการเข้ารับตำแหน่งครั้งนี้ นาย Motial จะมาพร้อมกับประสบการณ์ด้านการขายกว่า 20 ปี...

Cambium Networks Appoints Himanshu Motial As Vice President Of Sales APAC

Cambium Networks(TM) , a global leading provider of wireless broadband solutions, today announced the appointment of Himanshu Motial to vice president of sales for the Asia Pacific region. To his new role, Motial brings more than 20 years of sales...

ทรู รุกขยายบริการอินเทอร์เน็ตไร้สาย Wi-fi สู่กลุ่มลูกค้าบุคคล จับมือดีลเลอร์ Notebook ชั้นนำ มอบข้อเสนอพิเศษ ในงาน โน้ตบุ๊ก แฟร์ 2005

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--ทรู คอร์ปอเรชั่น ทรู จับมือชมรมโน้ตบุ๊ก และ 7 ผู้จำหน่าย Notebook ชั้นนำ รุกขยายบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายความเร็วสูง Wi-fi ตอบสนองไลฟ์สไตล์คนเล่นเน็ตผ่าน Notebook ที่มีจำนวนเพิ่มสูงขึ้นอย่างรวดเร็ว มอบข้อเสนอพิเศษสุดในงาน พันธุ์ทิพย์โน้ต...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง