ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Airspan ทำลายอุปสรรคการเข้าถึงด้วยจุดเชื่อมต่อ Mimosa A5x รุ่นใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๖ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๔๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลาสเวกัส--16 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Airspan Networks มีความยินดีที่จะประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ Mimosa ล่าสุดอย่างรุ่น A5x ที่มีจุดเชื่อมต่อแบบ 2x2 ซึ่งจะเข้ามาทลายอุปสรรคการเข้าถึงด้วยการออกแบบที่เพรียวบาง และมาในราคาที่จับต้องได้ โดยไม่มีการลดทอนประสิทธิภาพลง

ด้วยความสามารถในการเชื่อมต่อสูงสุด 700 เมกะบิตต่อวินาที (IP) ผลิตภัณฑ์ A5x จึงมอบความเร็วที่ผู้ใช้งานทั่วไปและผู้ใช้ทางธุรกิจต้องการในราคาประหยัด ผลิตภัณฑ์นี้ได้รับการออกตามมาตรฐานสูงสุดระดับ IP67 และสามารถทำงานเหนือเสียงรบกวนได้ ด้วยความสามารถในการขยายคลื่นความถี่ที่ 4.9–6.4 กิกะเฮิรตซ์ ในบริเวณที่ได้รับอนุญาต

Eric Stonestrom ประธานเจ้าหน้าที่บริหารของ Airspan กล่าวว่า "ทีมงานของ Mimosa มีประวัติอันยาวนานในการสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงที่เติบโตไปพร้อมกับแบรนด์ Airspan ในตอนนี้ และผลิตภัณฑ์ A5x ก็เป็นหนึ่งในนั้น ด้วยการออกแบบและประสิทธิภาพอันน่าประทับใจ ประกอบกับราคาที่ดึงดูดใจมากกว่าเดิม ทำให้ผลิตภัณฑ์นี้เป็นทางเลือกที่ยอดเยี่ยมสำหรับลูกค้าที่กำลังมองหาแนวทางการต้นทุนต่อผู้ใช้บริการโดยไม่ลดทอนปริมาณงาน"

A5x เป็นโซลูชั่นยอดเยี่ยมสำหรับใช้งานกับการเชื่อมต่อจากเสาระยะสั้นไปยังระยะยาว และการเชื่อมต่อจากจุดหนึ่งสู่หลายจุด ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ได้ที่ mimosa.co/products/A5x/

เกี่ยวกับ Airspan Networks Inc.:

Airspan เป็นผู้ให้บริการโซลูชันการขยายเครือข่าย 4G & 5G ที่มีรางวัลมากมายการันตี และเป็นเจ้าของผลงานผลิตภัณฑ์ที่ครอบคลุมสถานีฐานทั้งในแบบ Femto, Pico, Micro และ Macro ที่มีขนาดกะทัดรัดทั้งในอาคารและกลางแจ้ง ตลอดจนชุดเครื่องมือที่สมบูรณ์แบบเพื่อใช้ประโยชน์จากศักยภาพสูงสุดของเทคโนโลยี เช่น mmWave, Sub 6GHz, Massive MIMO และสถาปัตยกรรม V-RAN แบบเปิด รวมถึงผลงานโซลูชันช่องทางสื่อสารภาคพื้นดินและการเข้าถึงแบบไร้สายระดับชั้นนำของอุตสาหกรรมสำหรับการใช้งานแบบจุดต่อจุด (PTP) และแบบจุดต่อหลายจุด (PTMP)

ทั้งนี้ Oak Investment Partners เป็นผู้ถือครองผลประโยชน์ใน Airspan โดยที่ Airspan ไม่อยู่ภายใต้ข้อกำหนดการรายงานข้อมูลของพระราชบัญญัติหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ปี 1934 ดังนั้น บริษัทจึงไม่มีการยื่นรายงาน งบการเงิน หนังสือมอบฉันทะ รายงานข้อมูล หรือข้อมูลอื่น ๆ ให้กับสำนักงานคณะกรรมการกำกับหลักทรัพย์และตลาดหลักทรัพย์ ข่าวประชาสัมพันธ์นี้ประกอบด้วยข้อความที่มีลักษณะเป็นการคาดการณ์ในอนาคต สามารถดูข้อมูลเกี่ยวกับข้อความคาดการณ์ล่วงหน้าได้ที่ www.airspan.com/fls

สื่อมวลชนติดต่อ:
Damiano Coletti
โทร: +1-561-893-8670
อีเมล: mediarelations@airspan.com
วิดีโอ - https://youtu.be/vpMuBaVNVlM
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/954159/Airspan_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เอฟไอซี วาสซิลี่ เพอร์เซอนัล มีเดีย เพลเยอร์ แสดงถึงศักยภาพของเอเอ็มดี อัลเคมี เอยู1200 โพรเซสเซอร์

ซันนี่เวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--3 ม.ค.2548 การออกแบบอ้างอิงของเอยู1200 โพรเซสเซอร์ จะนำเสนอภาพที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นดีวีดี, เสียงที่คุณภาพเทียบเท่าเครื่องเล่นซีดี และการโอนย้ายข้อมูลโดยตรงจากเครื่องเล่นวิดีโอแบบดิจิตอล (DVR) ไปยังเพอร์เซอน...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

New EMC CELERRA NS600 Delivers High-end NAS Features in Mid-Tier Package

Newest Member of Celerra Family Offers Simplified High Availability and Sets New Standard in Price/Performance for Mid-sized Network Attached Storage HOPKINTON, Mass. - January 7, 2002 - EMC Corporation today announced the EMC Celerra NS600 network server...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง