ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Apacer เปิดตัวหน่วยความจำ DDR4-3200 เกรดสำหรับงานอุตสาหกรรม

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๐ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๔ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ต.ค.--ไซเบอร์ มีเดีย

รองรับแพลตฟอร์ม Cascade Lake ของอินเทล และรองรับ Rome แพลตฟอร์มของเอเอ็มดี ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพและความเร็วประมวลผลให้สูงขึ้น

ด้วยแนวโน้มการเติบโตของตลาดเซอร์ฟเวอร์และแอปพลิชันที่ต้องการความเร็วในการประมวลผล, Aapacer จึงได้เปิดตัวหน่วยความจำ DDR4-3200 ซึ่งเป็นเกรดสำหรับเซิร์ฟเวอร์และอุตสาหกรรม ที่รองรับแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุดจากอินเทลอย่าง Cascade Lake และแพลตฟอร์ม Rome จากเอเอ็มดี ที่ถูกใช้ในเซิร์ฟเวอร์ระดับไฮเอนต์

เนื่องจากความต้องการสูงขึ้นสำหรับการประมวลผลและการรับส่งข้อมูลในยุค 5G, ความต้องการของดาต้าเซ็นเตอร์, ตลาดเซิร์ฟเวอร์, อุปกรณ์ประมวลผลที่ล้ำสมัย และแอปพลิเคชันด้าน AI รวมไปถึงการพัฒนาโซลูชั่นความเร็วสูงที่เชื่อถือได้นั้นมีความต้องการมากกว่าเดิม ดังนั้นแพลตฟอร์มต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น Cascade Lake, Ice Lake ของ อินเทลที่มีเป้าหมายสำหรับแอปพลิเคชันระดับไฮเอนด์และ AI รวมไปถึงแพลตฟอร์ม EPYC รุ่นที่ 2, Ryzen 3000 และ Ryzen Embedded V1000 ซีรีส์ ของเอเอ็มดี จึงได้เพิ่มการรองรับหน่วยความจำที่มีความเร็วสูงขึ้นในระดับ 2933MT/s หรือแม้แต่ความเร็วในระดับ 3200MT/s ด้วยความต้องการเหล่านี้เองแผนกหน่วยความจำของ Apacer จึงได้ทำการพัฒนาโมดูลหน่วยความจำ DDR4-3200 ขึ้นมาเพื่อให้สามารถนำมาใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์มและโปรเซสเซอร์ใหม่เหล่านี้

Cindy Huang ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาดของ Apacer กล่าวว่า "ข้อมูลจากฝ่ายขายพบว่าการจัดส่งโมดูลหน่วยความจำเซิร์ฟเวอร์ของ Apacer ในปี 2018 นั้นส่วนใหญ่ยังคงเป็น DDR4-2400 แต่เฉพาะครึ่งแรกของปี 2019 การจัดส่ง DDR4-2666 มีสูงกว่า DDR4-2400 ดังนั้นจึงเป็นแนวโน้มที่คาดเดาได้ไม่ยากว่าในตลาดเซิร์ฟเวอร์มีความต้องการหน่วยความจำประสิทธิภาพสูงขึ้นเรื่อย ๆ Apacer ได้เติมเต็มความต้องการของโมดูลหน่วยความจำ DRAM ในระดับอุตสาหกรรมด้วย DDR4-3200 รองรับความเร็วสูงถึง 3200 MT/s และถือเป็นหน่วยความจำประสิทธิภาพที่ดีที่สุดในตลาดเซิร์ฟเวอร์ ในช่วงครึ่งหลังของปี 2019 ความต้องการของตลาดสำหรับผลิตภัณฑ์หน่วยความจำประสิทธิภาพสูงนั้นคาดว่าจะค่อย ๆ เปลี่ยนไปเป็น DDR4-2933 แต่ก็มีบางกลุ่มที่มองข้ามไปข้างหน้าและมีเป้าหมายที่จะใช้หน่วยความจำที่มีประสิทธิภาพสูงกว่านั่นก็คือ DDR4-3200"

การทำงานของเซิร์ฟเวอร์และการประมวลผลทางอุตสาหกรรมมักจะมีการใช้งานตลอด 24 ชั่วโมงในทุก ๆ วัน หน่วยความจำ DDR4-2933 และ DDR4-3200 ของ Apacer ได้คัดเลือกชิปหน่วยความจำในระดับแนวหน้าที่มีทั้งความเสถียรในระยะยาวและใช้ส่วนประกอบที่เหมือนกันในทุก ๆ ช่วงเวลาการผลิต (ไม่ว่าจะซื้อรุ่นที่ผลิตก่อนหรือผลิตหลัง ชิปต่าง ๆ ก็ยังคงมีคุณสมบัติแบบเดียวกัน ในขณะที่หน่วยความจำสำหรับคอนซูเมอร์ทั่วไปแม้จะเป็นรุ่นเดียวกันแต่ก็อาจจะใช้ชิปหน่วยความจำที่แตกต่างกันไป) ซึ่งตรงนี้เป็นข้อได้เปรียบของ Apacer นอกจากนี้ยังมีโมดูล DRAM ที่ป้องกันการเกิดซัลเฟตที่ได้รับสิทธิบัตรซึ่งเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการปกป้องอุปกรณ์คอมพิวเตอร์ที่ใช้งานได้ในสภาพแวดล้อมที่มีมลพิษ หน่วยความจำระดับอุตสาหกรรม DDR4-2933 และ DDR4-3200 ของ Apacer มีให้ใช้ทั้งในแบบ UDIMM, SODIMM, RDIMM, ECC UDIMM และ ECOD SODIMM โดยมีความจุให้เลือกใช้ในความจุ 8GB และ 16GB ตัวอย่างโมดูลหน่วยความจำนี้สามารถส่งมอบในไตรมาสที่ 4 ของปี 2019 และผลิตภัณฑ์จะเข้าสู่การผลิตจำนวนมากและเริ่มจัดส่งได้ภายในไตรมาสที่ 1 ของปี 2020

เกี่ยวกับ Apacer

Apacer Technology Inc. เป็นผู้นำผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น SSD, ผลิตภัณฑ์เพื่อผู้บริโภคแบบดิจิทัล และโมดูลหน่วยความจำ ด้วยความแข็งแกร่งของ R&D ในการออกแบบ การผลิต และการตลาดทำให้ บริษัทกลายเป็นผู้ผลิตชั้นนำระดับโลกในอุตสาหกรรม

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัท Apacer ได้ปฏิบัติตามคำมั่นสัญญาที่ว่า "เข้าถึงสิ่งที่ดีที่สุด" โดยสร้างผลิตภัณฑ์และบริการที่น่าเชื่อถือ และเป็นนวัตกรรมใหม่ ทั้งการส่งมอบโมดูลหน่วยความจำประสิทธิภาพสูง, หน่วยความจำที่มีราคาคุ้มค่า และหน่วยความจำแฟลช ผ่านเครือข่ายการตลาด โรงงานผลิต และผู้ค้าปลีกทั่วโลก Apacer ให้บริการผลิตภัณฑ์ที่ล้ำสมัยในการจัดเก็บ บันทึก และแบ่งปันข้อมูลดิจิตอลที่สำคัญสำหรับการทำงานและข้อมูลที่จำเป็นต่อชีวิตประจำวัน

ดูข้อมูลเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ของ Apacer สำหรับการใช้งานอุตสาหกรรมได้ที่ https://industrial.apacer.com/


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

สแปนชั่นยืนยันความสามารถของแฟลชโซลูชันในการใช้งานร่วมกับการออกแบบโทรศัพท์ระบบเซลลูลาร์

ซันนีเวล, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--31 มกราคม 2548 แฟลชโซลูชันสามารถลดความซับซ้อนในการออกแบบและทำให้เกิดนวัตกรรมที่ยิ่งใหญ่สำหรับผู้ออกแบบโทรศัพท์ระบบเซลลูลาร์ สแปนชั่น แอลแอลซี (Spansion LLC) ซึ่งเป็นบริษัทผลิตหน่วยความจำแฟลช หรือแฟลชเมมโมรี (Flash m...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

GOSSIP: กุญซือ TFD ร่วมใจบริจาคผู้ประสบภัยคลื่นยักษ์สึนามิ

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย คุณอภิชัย เตชะอุบล ประธานกรรมการบริหาร บริษัท ไทยพัฒนาโรงงานอุตสาหกรรม จำกัด (มหาชน) ในกุญซือใหญ่แห่ง TFD เป็นอีกหนึ่งนักธุรกิจประเภทที่รู้สึกมีส่วนร่วมต่อสังคม รวบรวมน้ำใจจากพรรคพวกเพื่อนฝูง ส่งข้าวหอมมะลิ 108 กระสอบ และบ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง