ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Linksys เปิดตัวเทคโนโลยีตรวจจับการเคลื่อนไหวโดยใช้ Mesh WiFi ตัวแรกสู่ตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๙ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ลอสแอนเจลิส--9 ต.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • แผนกอุปกรณ์การเชื่อมต่อภายในบ้านขอนำเสนอ Linksys Aware ซอฟต์แวร์แบบสมัครสมาชิกตัวแรกของอุตสาหกรรมที่สร้างมาตามมาตรฐานนวัตกรรมบ้านอัจฉริยะ

Linksys ซึ่งเป็นแผนกที่ดูแลในส่วนธุรกิจการเชื่อมต่อภายในบ้านของบริษัทใหม่ที่เกิดขึ้นจากการควบรวมกิจการระหว่าง Belkin International กับ Foxconn Interconnect Technology (FIT) ประกาศเปิดตัวบริการ Linksys Aware ที่เปิดโอกาสผู้ใช้สามารถเข้ามาสมัครสมาชิกในแอปพลิเคชัน Linksys Smart WiFi App บน Apple App Store และ Google Play เพื่อตรวจจับความเคลื่อนไหวในสภาพแวดล้อม Mesh WiFi ได้เป็นครั้งแรก

รับชมข่าวประชาสัมพันธ์ Multichannel News Release ในรูปแบบอินเทอร์แอคทีฟได้ที่: https://www.multivu.com/players/English/8441051-linksys-aware-motion-sensing-mesh-wifi/

ในเบื้องต้น Linksys Aware จะมีใช้ในเราท์เตอร์รุ่น Linksys Velop Tri-Band AC2200 ทั้งหมด (แบบเครื่องเดียว, แบบสองเครื่อง, แบบสามเครื่อง) โดยใช้ประโยชน์จากเครือข่าย Intelligent MeshTM WiFi ที่มีอยู่เดิมของ Velop เพื่อรับรู้การเคลื่อนไหวโดยไม่ต้องใช้กล้องหรือฮาร์ดแวร์เพิ่มเติม รับประกันความเป็นส่วนตัวและสะดวกสบายทั่วที่พักอาศัย ทำให้บ้านอัจฉริยะฉลาดขึ้นกว่าเดิม

"การตรวจจับการเคลื่อนไหวใน Mesh WiFi มีศักยภาพอย่างน่าเหลือเชื่อในการเปลี่ยนแปลงวิถีทางที่คนทั่วไปรับรู้ถึงความสามารถของเราท์เตอร์" Matthew Keasler ผู้จัดการผลิตภัณฑ์ Linksys Aware กล่าว "เราท์เตอร์จะไม่ใช่แค่อุปกรณ์สำหรับการเข้าถึงอินเทอร์เน็ตภายในบ้านอีกต่อไป แต่จะกลายเป็นฟันเฟืองในการขับเคลื่อนบ้านอัจฉริยะ นับตั้งแต่ Linksys ได้เข้ามาสู่ตลาดเป็นครั้งแรก เราคาดหวังที่จะเข้าไปมีส่วนสำคัญในการปฏิวัตินั้นมาตลอด"

Linksys Aware จะตรวจจับกิจกรรมผ่านสัญญาณ WiFi และส่ง "การแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว" ไปยังผู้ใช้ผ่านแอปพลิเคชัน Linksys App เมื่อมีการเคลื่อนไหวเกิดขึ้น โดยผู้ใช้สามารถเปิด ปิด หรือเลื่อน "การแจ้งเตือนการเคลื่อนไหว" หรือแม้แต่สามารถควบคุมความถี่ของการแจ้งเตือนและปรับแต่งระดับความไวต่อการเคลื่อนไหวได้ด้วยตนเอง เพื่อความมั่นใจในการปกป้องที่ดีขึ้นอีกขั้นและหลีกเลี่ยงการแจ้งเตือนผิดพลาดต่าง ๆ

ซอฟต์แวร์ดังกล่าวยังมีความสามารถในการรับรู้ถึงการเคลื่อนไหวทั่วทั้งบ้าน ซึ่งอาจช่วยในการดูแลผู้สูงอายุจากระยะไกล ขณะเดียวกันก็มอบความอุ่นใจให้แก่ผู้ใช้ได้อย่างมาก Linksys Aware เก็บข้อมูลย้อนหลังได้ถึง 60 วัน และสามารถดูข้อมูลเชิงลึกที่จัดการได้เป็นรายชั่วโมง รายวัน และรายสัปดาห์

Linksys Aware เป็นอีกหนึ่งซอฟต์แวร์ที่ใช้การสมัครสมาชิกร่วมกับ Linksys Shield ซึ่งมีให้สำหรับผู้ใช้ Velop Tri-Band ที่เพิ่งเปิดตัวเมื่อต้นปีที่ผ่านมา เพื่อช่วยเหลือผู้ปกครองในการปิดกั้นเนื้อหาที่ไม่ต้องการและมอบการป้องกันดิจิทัลเพิ่มเติมให้กับอุปกรณ์เชื่อมต่อและลูก ๆ ของพวกเขา

หลังจากที่เปิดตัวบน Velop Tri-Band แล้ว Linksys Aware จะได้รับการนำไปใช้บนแอปพลิเคชันอื่นของเราท์เตอร์ Linksys Mesh WiFi ในเฟสต่อไป โดยทั้งหมดนี้ทำให้บ้านที่ใช้ Mesh WiFi สามารถสัมผัสกับความยืดหยุ่นและปรับขนาดได้มากกว่าเดิม

ดูภาพความละเอียดสูงได้ที่
https://tinyurl.com/y2mokt6u
กำหนดการเปิดใช้

ผู้ใช้ Velop Tri-Band ในเกือบทุกประเทศทั่วโลกสามารถใช้ได้แล้ววันนี้ผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์และแอปบน Apple App Store และ Google Play

ราคา

Linksys Aware เปิดให้ใช้ฟรี 90 วันแรก หลังจาก 90 วันแล้วจะเสียค่าสมัครสมาชิกเดือนละ 2.99 ดอลลาร์สหรัฐ หรือรายปีที่ 24.99 ดอลลาร์สหรัฐ โดยสามารถใช้ได้แล้ววันนี้ผ่านการอัพเดทเฟิร์มแวร์และแอป

เกี่ยวกับ Belkin International

ในปี 2561 บริษัท Foxconn Interconnect Technology (FIT) ได้ควบรวมกิจการกับ Belkin International (Belkin(R), Linksys(R), Wemo(R), Phyn(R)) เพื่อสร้างบริษัทชั้นนำด้านอิเล็กทรอนิกส์สำหรับผู้บริโภคทั่วโลก วันนี้ บริษัทได้ก้าวขึ้นเป็นผู้นำในการเชื่อมต่อผู้คนเข้ากับด้วยเทคโนโลยีที่บ้าน ที่ทำงาน และระหว่างเดินทาง ภายในตลาดอุปกรณ์เสริม ("การเชื่อมต่อสำหรับอุปกรณ์สื่อสาร" – แบรนด์ Belkin) และบ้านอัจฉริยะ ("การเชื่อมต่อบ้าน" – แบรนด์ Linksys, Wemo และ Phyn)

สงวนลิขสิทธิ์สำหรับ (C) 2019 Belkin International, Inc. และ/หรือบริษัทในเครือ
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/804342/FIT_Belkin_Family_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

"เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ โชว์เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายสำหรับบ้านอัจฉริยะในงานสถาปนิก' 48"

กรุงเทพฯ--27 เม.ย.--เพนเนอร์-แมดิสัน "เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ โชว์เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายสำหรับบ้านอัจฉริยะในงานสถาปนิก' 48" ดังรายละเอียดด้านล่าง หัวข้อ: เอ็มวี คอมมิวนิเคชั่นส์ โชว์เทคโนโลยีเครือข่ายไร้สายสำหรับบ้านอัจฉริยะ ในงานสถาปนิก' 48 วันที่: 4 –...

สวนดุสิต ขอเชิญสื่อมวลชน และผู้สนใจเข้าร่วมกิจกรรม จัดอบรม "เพลง เกมและกิจกรรมการเคลื่อนไหวสำหรับเด็กปฐมวัย" สำหรับครูปฐมวัย

กรุงเทพฯ--10 มี.ค.--ม.ราชภัฏสวนดุสิต สวนดุสิต...ถ่ายทอดความรู้สู่ชุมชน จัดอบรม "เพลง เกมและกิจกรรมการเคลื่อนไหวสำหรับเด็กปฐมวัย" สำหรับครูปฐมวัย มหาวิทยาลัยราชภัฏสวนดุสิต ศูนย์จรัลสนิทวงศ์ ขอเชิญครูปฐมวัย เข้าร่วมการอบรม หลักสูตร " เพลง เกมและกิจกรรมการเค...

อินโฟเน็ทประกาศการยอมความคดีที่เกี่ยวกับการควบรวมกิจการกับบริติช เทเลคอม

เอล เซกันโด, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--11 ก.พ.2548 บริษัทอินโฟเน็ท เซอร์วิสเซส คอร์ปอเรชั่น (NYSE:IN) ประกาศ การยอมความเบื้องต้นเกี่ยวกับการดำเนินคดีทางกฎหมายแบบกลุ่ม (calss action) 3 คดีในศาลสูงแคลิฟอร์เนีย เขตลอสแองเจลิส ต่อบริษัทอินโฟเน็ทและผู้บริห...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง