ครั้งแรกในไทย กับ #ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ สุดยอดนวัตกรรมสมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้รุ่นแรกของโลกฉีกกฎสมาร์ทโฟนรูปแบบเดิมๆ พร้อมเปิดจอง 10-14 ตุลาคม นี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๗ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๔๗ น.
กรุงเทพฯ--7 ต.ค.--ไทยซัมซุง อิเลคโทรนิคส์
  • เปิดวางจำหน่ายครั้งแรกในเมืองไทย กับ 'ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์' สมาร์ทโฟนหน้าจอพับได้ Dynamic AMOLED Infinity Flex Display ขนาด 7.3 นิ้ว[1] มอบประสบการณ์ใช้งานของสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว
  • ตอบโจทย์ทุกการใช้งานที่ทรงประสิทธิภาพและต่อเนื่อง ด้วย Multi-Active Window และ App Continuity พร้อมกล้องโปร 6 เลนส์คุณภาพที่พร้อมใช้งานทั้งในขณะพับหรือเปิดหน้าจอ รวมถึงกาแลคซี่ โฟลด์ พรีเมียร์ เซอร์วิส (Galaxy Fold Premier Service) บริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อให้ลูกค้าคนสำคัญได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุด
  • เปิดจองวันที่ 10 - 14 ตุลาคมนี้ ที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ 6 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา และผู้ให้บริการเครือข่าย พร้อมรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกในวันที่ 16 ตุลาคม นี้

ซัมซุง เตรียมพาคนไทยก้าวเข้าสู่อนาคตแห่งวงการสมาร์ทโฟน เผยโฉม 'กาแลคซี่ โฟลด์' สมาร์ทโฟนแบบพับได้รุ่นแรกของโลกที่มีหน้าจออินฟินี้ตี้ ดิสเพลย์ ขนาด 7.3 นิ้วที่สามารถเปิดใช้งาน 3 แอปพลิเคชันได้ พร้อมกัน และใช้งานต่อเนื่องขณะพับหน้าจอและกางหน้าจอได้อย่างไม่มีสะดุด พร้อมเพลิดเพลินกับการถ่ายภาพได้ในทุกสถานการณ์ด้วยกล้องโปร 6 เลนส์ รวมถึงการบริการสุดเอ็กซ์คลูซีฟกาแลคซี่ โฟลด์ พรีเมียร์ เซอร์วิส ซึ่งกาแลคซี่ โฟลด์ พร้อมแล้วที่จะมาให้คนไทยได้สัมผัส ด้วยการเตรียมเปิดจองล่วงหน้าผ่านทางซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ 6 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา และผู้ให้บริการเครือข่าย ในวันที่ 10 - 14 ตุลาคมนี้ พร้อมรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกในวันที่ 16 ตุลาคม

'กาแลคซี่ โฟลด์' เป็นได้ทั้งสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ตในเครื่องเดียว พร้อมยังจับถนัดมือ พกพาสะดวก 'ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์' ได้รับการสร้างสรรค์ขึ้นจากการศึกษาความต้องการของผู้บริโภค ที่ชื่นชอบสมาร์ทโฟนหน้าจอขนาดใหญ่ แต่ยังคงถือใช้งานได้สะดวก ซึ่งเพื่อตอบโจทย์นี้ ซัมซุงจึงใช้เวลาวิจัยและพัฒนากว่า 8 ปี เพื่อคิดค้นนวัตกรรม 'Phablet (Smartphone/Tablet)' สมาร์ทโฟนไฮบริดแท็บเล็ต ที่มาพร้อมกับหน้าจอ Dynamic AMOLED Infinity Flex Display ขนาดใหญ่ 7.3 นิ้วที่สามารถพับหน้าจอได้ ซึ่งเกิดจากการออกแบบและจัดวางเลเยอร์วัสดุหน้าจอที่ถูกผสานไว้ด้วยพอลิเมอร์แบบใหม่ที่มีความบางกว่าจอสมาร์ทโฟนทั่วไปถึง 50% เพื่อมอบความยืดหยุ่นและสัมผัสที่สมบูรณ์แบบที่สุด

• ไม่พลาดทุกความเพลิดเพลินจากการเปิดหน้าต่างหลายหน้าในเวลาเดียวกัน: ผู้ใช้งานสามารถเปิดแอปพลิเคชันได้ถึง 3 แอปพลิเคชันในเวลาเดียวกันผ่านฟีเจอร์ Multi-Active Window
  • ใช้งานแอปพลิเคชันได้อย่างต่อเนื่องสมบูรณ์แบบ: ด้วยแอปพลิเคชัน App Continuity ผู้ใช้งานจะรู้สึกถึงการเชื่อมต่อของแอปพลิเคชันระหว่างหน้าจอบนฝาพับและหน้าจอหลักที่กำลังใช้งานอยู่ได้อย่างสมบูรณ์แบบ ซึ่งซัมซุงได้ร่วมมือกับชุมชนนักพัฒนาแอปพลิเคชันของทั้งกูเกิลและแอนดรอยด์ เพื่อตอกย้ำความมั่นใจว่าบริการและ แอปพลิเคชันยอดนิยม อย่าง Facebook, WhatsApp และ YouTube จะมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่ผู้ใช้งาน

อีกขั้นของประสิทธิภาพการทำงาน ฟังก์ชันที่ถูกออกแบบมาเพื่อสมาร์ทโฟนพับได้โดยเฉพาะซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ ได้สร้างสรรค์ขึ้นเพื่อรองรับการใช้งานอย่างเต็มประสิทธิภาพสูงสุด ทั้งการทำงาน การใช้โซเชียลเน็ตเวิร์ก หรือการแชร์ข้อมูล จากพลังของฮาร์ดแวร์ที่เหนือกว่า

• สัมผัสโลกของการทำงานอันทรงพลัง: เพื่อมอบการทำงานที่ราบรื่นแม้ว่าจะเปิดใช้งานแอปพลิเคชันพร้อมกันถึงสามแอปพลิเคชัน ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ จึงได้ใช้ชิป AP รุ่นใหม่อันทรงพลัง พร้อมด้วย RAM ขนาด 12GB ที่รวดเร็วเสมือนการทำงานด้วยคอมพิวเตอร์
  • ที่สุดแห่งประสบการณ์ความบันเทิง: กาแลคซี่ โฟลด์ ได้รับการออกแบบมาเพื่อรองรับความบันเทิงแบบเต็มรูปแบบ ด้วยระบบเสียงจากลำโพง AKG ที่มอบความสมจริงให้กับภาพยนตร์เรื่องโปรด
  • สุดยอดกล้องที่พร้อมใช้งานในทุกสถานการณ์: ด้วยกล้องถ่ายภาพทั้งหมด 6 เลนส์ ซึ่งประกอบไปด้วยกล้องหลัง 3 เลนส์ กล้องด้านบนหน้าจอหลัก 2 เลนส์ และกล้อง 1 เลนส์บนฝาพับ ทำให้กาแลคซี่ โฟลด์ เป็นสมาร์ทโฟนที่พร้อมสำหรับการถ่ายภาพในทุกสถานการณ์ โดยระบบกล้องของกาแลคซี่ โฟลด์ ได้รับการยกระดับเพื่อรองรับการทำงานหลายอย่างในเวลาเดียวกัน ดังนั้น ผู้ใช้จึงสามารถใช้แอปพลิเคชันอื่นในเวลาเดียวกับที่กำลังวิดีโอคอลได้อย่างง่ายดาย

รู้สึกได้ถึงความเหนือระดับตั้งแต่ครั้งแรกที่ได้สัมผัส ซัมซุงไม่ได้คิดเพียงแค่การมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้งานผลิตภัณฑ์ของเราเท่านั้น แต่เราตั้งใจจะส่งมอบเรื่องราวที่ดีตลอดระยะเวลาการใช้งาน นับตั้งแต่วินาทีแรกที่ลูกค้าเข้าไปรับซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ ที่ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ ด้วย กาแลคซี่ โฟลด์ พรีเมียร์ เซอร์วิส ที่จะมอบการดูแลระดับเอ็กซ์คลูซีฟเพื่อลูกค้าคนสำคัญทุกท่าน ไม่ว่าจะเป็น Galaxy Butler Gold บริการหลังการขายขั้นสูงสุดจากซัมซุง รวมถึงการมอบความอุ่นใจจากการรับประกันหน้าจอระยะเวลานาน 1 ปี

• การให้บริการลูกค้าที่พิเศษสุด: ผู้ใช้งานทุกท่านจะได้รับการดูแลระดับ Galaxy Butler Gold ซึ่งเป็นเอกสิทธิ์เฉพาะสำหรับลูกค้ากาแลคซี่ โฟลด์ ไม่ว่าจะเป็น บริการรับ– ส่งเครื่องซ่อมถึงสถานที่ที่ลูกค้าสะดวก[2] Exclusive Loungeบริการห้องรับรองระหว่างนำเครื่องมาซ่อม[3] บริการเครื่องสำรองรุ่นเดียวกันระหว่างรอซ่อม[4] พร้อมทั้งการติดต่อช่วยเหลือผ่านทางออนไลน์หรือโทรศัพท์ตลอด 24 ชั่วโมง รวมถึงรับประกันจอแตกนาน 1 ปี ในกรณีตก แตก ร้าว นับจากวันที่ลงทะเบียนโดยช่างผู้เชี่ยวชาญ[5]
  • อุปกรณ์พรีเมี่ยมครบครันที่คัดสรรมาโดยเฉพาะ: กล่องบรรจุภัณฑ์ทุกกล่อง มาพร้อมกับหูฟังไร้สาย กาแลคซี่ บัดส์ ที่สามารถขจัดเสียงรบกวนเพื่อให้ผู้ใช้เพลิดเพลินกับมัลติมีเดียอย่างเต็มที่ รวมถึงเพิ่มเติมความปลอดภัยให้กับสมาร์ทโฟนเครื่องใหม่ ด้วยเคส Aramid Fiber อันบางเฉียบที่ออกแบบมาเพื่อกาแลคซี่ โฟลด์โดยเฉพาะ

ซัมซุง กาแลคซี่ โฟลด์ พร้อมเปิดให้จองเพื่อเป็นเจ้าของแล้วตั้งแต่วันที่ 10 - 14 ตุลาคมนี้ โดยมีให้เลือก 2 สี คือ Space Silver และ Cosmos Black ในราคา 69,900 บาท ณ ซัมซุง เอ็กซ์พีเรียนซ์ สโตร์ 6 สาขา ได้แก่ สาขาเซ็นทรัล เวิลด์, เอ็มควอเทียร์, สยามพารากอน, เซ็นทรัล ลาดพร้าว, แฟชั่น ไอส์แลนด์, เมกาบางนา และผู้ให้บริการเครือข่าย ในวันที่ 10 - 14 ตุลาคมนี้ พร้อมรับเครื่องเป็นกลุ่มแรกในวันที่ 16 ตุลาคม นี้ รายละเอียดสามารถดูได้ที่ https://www.samsung.com/th/galaxy-fold/

ภาพข่าว: เบนซ์ เอ็น.เค. จับมือ ซัมซุง กาแลคซี่ แท็บ

นายพิตินันทน์ กฤษดาธานนท์ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เอ็น.เค. คาร์ พลาซ่า จำกัด ร่วมกับ ซุมซุง กาแล็คซี่ แท็บ แอนดรอยด์แท็บเล็ต รุ่นแรกของโลก ด้วยการนำเสนอฟังก์ชั่น E-Catalogue ผ่านแอพลิเคชั่นพิเศษของ เบนซ์ เอ็น.เค. ที่รองรับเทคโนโลยี Flash...

ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงาน สุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์"

กรุงเทพฯ--17 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ยูนิลีเวอร์ไทย เทรดดิ้ง จำกัด ขอเชิญสื่อมวลชน พบสุดยอดนวัตกรรมเพื่อต้านอายุเส้นผม ครั้งแรกในประเทศไทย กับ "ซันซิล เอจจิ้ง แคร์" วันที่ : วันอังคารที่ 18 มกราคม 2548 เวลา: 13.00-15.00 น. สถานที่:เดอะ...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...