ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ชีวิตดิจิทัลทุกเรื่องต้องง่าย! แค่เลือกแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตให้ถูกชีวิตก็ออนไลน์ได้แบบไม่มีสะดุด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๒๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--2 ต.ค.--แบรนด์เด็ด ดิ เอเจนซี่

สำหรับชีวิตยุคดิจิทัลที่ทุกคนสนุกกับการดูหนัง ฟังเพลง เล่นเฟซบุ๊ก เข้าทวิตเตอร์ เช็คอินสตาแกรม คุยไลน์ อัปโหลด ดาวน์โหลด รวมถึงบางเวลาก็เปลี่ยนสถานะตัวเองไปเป็นบล็อกเกอร์ไลฟ์สด สร้างคอนเทนต์ที่น่าสนใจบนโลกออนไลน์ ส่งผลให้อินเทอร์เน็ตกลายเป็นปัจจัยที่ 5 ในชีวิตที่คนยุคนี้ยอมรับว่าขาดไม่ได้

เมื่ออินเทอร์เน็ตเป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ ถ้าคุณเคยเข้าสู่โหมดเซ็ง เพราะโหลดอะไรไม่ขึ้น ด้วยความที่เน็ตหมด หรือโดนลดสปีด แนะนำเลยว่าให้ย้อนกลับมาเช็คไลฟ์สไตล์ตัวเองแบบด่วนๆว่าออนไลน์หนักช่วงไหนจะได้ไม่ต้องหงุดหงิดใจกับปัญหาที่ทำให้ต้องออฟไลน์ชีวิตดิจิทัลไปแบบไม่ทันตั้งตัว

ชีวิตออนไลน์ยุคนี้ต้องเพิ่มสปีดช่วงค่ำ และเน้นหนักความเร็วที่ช่วงเสาร์อาทิตย์ ด้วยไลฟ์สไตล์หลักของคนยุคนี้ที่กลางวัน ทำงานใช้ชีวิตอยู่นอกบ้านตั้งแต่เช้าจรดเย็นกว่าจะฝ่ารถติดกลับบ้านไปออนไลน์แปลงกาย เป็นบล็อกเกอร์ ไลฟ์สด หรือเอนหลังดูหนังฟังเพลงแบบยาวๆ ก็ช่วงค่ำ และกระหน่ำหนักแบบเต็มวันในช่วงสุดสัปดาห์ ส่งผลให้ชีวิตออนไลน์ ยุคนี้แพ็กเกจที่เหมาะที่สุดคือการเพิ่มสปีดช่วงค่ำ และเน้นหนักความเร็วที่ช่วงเสาร์อาทิตย์

โปรโมชั่นใหม่ล่าสุดจาก TOT โปร Extra Top Speed ตอบโจทย์คนยุคนี้ เมื่อรู้ชัดว่าไลฟ์สไตล์ของคนยุคนี้เป็นแบบไหน เราจึงมองหาแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตที่ใช่ที่สุด จนได้ มาเจอกับ TOT Extra Top Speed บอกเลยว่าต้องกดไลค์ กระหน่ำส่งหัวใจให้รัวๆ เพราะ ตอบโจทย์ทุกอย่างที่ต้องการโดยเฉพาะการเพิ่ม สปีดช่วงค่ำ และเสาร์อาทิตย์

เจาะลึกโปรโมชั่น Extra Top Speed จาก TOT อัปแรงโหลดแรง กลางคืนและเสาร์ อาทิตย์ โปร Extra Top Speed จาก TOT ที่ออกแบบมาเพื่อชีวิตคนออนไลน์ยุคนี้โดยเฉพาะ

จุดเด่นโปรโมชั่น
  • Speed อัปโหลดและดาวน์โหลด เท่ากัน
  • แรงทั้งอัปโหลดและดาวน์โหลด
  • ได้ Speed เพิ่ม ช่วงกลางคืนและสุดสัปดาห์ (เสาร์-อาทิตย์)
  • เน็ตแรงถูกใจสายบันเทิง เร็วต่อเนื่อง 24 ชั่วโมง
โปร Extra Top Speed จาก TOT เหมาะกับใคร?
  • ชาวโซเชียลยุคดิจิทัลทุกคน ที่ออนไลน์ทันที เมื่อถึงบ้าน เล่นหนักช่วง 6 โมงเย็นถึง 6 โมงเช้าใน

วันจันทร์ถึงศุกร์ และกระหน่ำออนไลน์แบบรัวๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ (เสาร์-อาทิตย์)

  • บล็อกเกอร์ที่สนุกกับการไลฟ์สด ชอบสร้างสรรค์คอนเทนต์ดีๆ บนโลกออนไลน์
  • คอบอล คอหนัง ดูไลฟ์สดเป็นประจำ
  • สาวกซีรีย์ ติดละคร ชอบดูคอนเสิร์ต
สมัครวันนี้ ฟรี!

ฟรี ค่าติดตั้งอุปกรณ์พร้อมเดินสายภายใน 1 จุด มูลค่า 5,770 บาท (Drop Optic ไม่เกิน 300 เมตร และสายภายในไม่เกิน 15 เมตร)

ฟรี ค่าธรรมเนียมแรกเข้า มูลค่า 1,000 บาท / ค่าเปลี่ยนแพ็กเกจ มูลค่า 1,000 บาท

ฟรี ค่าบำรุงรักษารายเดือน มูลค่า 100 บาท ลูกค้าใหม่สมัครทางออนไลน์ จ่ายเพียง 9 บาท รับสิทธิ์ซื้ออุปกรณ์ ONU 4 Port Wireless หรือ ONU 1 – 4 Port + Access Point / IP PhoneATA

ลูกค้าเดิมรับสิทธิ์พิเศษ ยืมอุปกรณ์ ONU 4 Port Wireless ONU 1 – 4 Port + Access Point
รีบสมัครทางออนไลน์ วันนี้ ที่ https://bit.ly/2lz7a2S

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ดีแทคเปิดตัวแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทย

ดีแทคเตรียมเปิดตัวแพ็กเกจอินเทอร์เน็ตสำหรับ iPad รุ่น Wi-Fi + 3G ในประเทศไทยในวันที่ 3 ธันวาคม 2553 โดยให้อิสระแก่ลูกค้าในการเริ่มใช้หรือยกเลิกแพ็กเกจได้ตามต้องการ iPad มอบประสบการณ์ให้กับผู้ใช้ในการเชื่อมต่อแอพพลิเคชั่นและคอนเทนต์ในรูปแบบที่ใกล้ชิดกว่า...

แมงป่องร่วมงานกาชาด จัดมหกรรมกระหน่ำหนังดังครั้งยิ่งใหญ่

กรุงเทพฯ--1 เม.ย.--แมงป่อง แมงป่องเอาใจนักดูหนังฟังเพลง จัดมหกรรมกระหน่ำราคาครั้งยิ่งใหญ่ในงานกาชาดด้วยราคาสุดพิเศษพร้อมทั้งมีหนังดัง หนังดีกว่า 3,000 เรื่อง ให้เลือกอาทิ THE LOAD OF THE RING, บุปผาราตรี, ปักษาวายุ, KILL BILL, ซีอุย เป็นต้น ได้รวบรวมความห...

ซิสโก้ – เอชพีร่วมมือขยายตลาดเน็ตเวิร์กไทยปี'48 หลังเอชพียกระดับเป็น "Cisco Silver Certified Partner"

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ เมื่อเร็วๆ นี้ นายอัศวิน กังวลกิจ (ซ้าย) กรรมการผู้จัดการ บริษัท ซิสโก้ ซีสเต็มส์ (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านระบบเครือข่ายอินเทอร์เน็ตระดับโลก ประกาศจับมืออย่างเป็นทางการกับบริษัท ฮิวเลตต์ - แพคการ์ด (ประเทศไทย) จ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง