ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Tealium เปิดตัว Tealium(R) Predict เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งแบบบิลต์อินสำหรับแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๕๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานดิเอโก--19 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งสุดล้ำช่วยให้องค์กรต่าง ๆ สามารถสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ชาญฉลาดขึ้น และทำนายพฤติกรรมของผู้บริโภคได้อย่างแม่นยำมากขึ้น

Tealium ผู้นำการจัดการข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ที่ลูกค้าให้ความไว้วางใจ เปิดตัว Tealium Predict เทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งแบบบิลต์อินสำหรับ Tealium AudienceStream ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้าหรือ Customer Data Platform (CDP) ชั้นนำของบริษัท เมื่อใช้งานร่วมกับ Tealium AudienceStream เทคโนโลยี Tealium Predict จะกระตุ้นให้เกิดการใช้งานข้อมูลเชิงลึกที่เชื่อถือได้จากแมชชีนเลิร์นนิ่งโดยครอบคลุมเทคโนโลยีสแต็กทั้งหมดผ่านทางการสร้างกลุ่มเป้าหมายที่ชาญฉลาดมากขึ้น

Tealium Predict จะช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ได้ข้อมูลสรุปเกี่ยวกับสิ่งที่ลูกค้ามีแนวโน้มที่จะทำในอนาคตได้โดยอัตโนมัติ จากนั้นจึงออกแบบโปรแกรมที่สามารถปรับให้ตรงตามความต้องการของลูกค้า สำหรับฟังก์ชั่นที่สำคัญ ประกอบด้วย:

  • จัดทำคะแนนลูกค้าเป็นรายบุคคลด้วยศักยภาพในการทำนายผล: โมเดลของ Tealium Predict ให้คะแนนผู้เข้าชมตามความเป็นไปได้ที่จะกลับมาใช้บริการซ้ำหรือดำเนินการจนจบขั้นตอน องค์กรต่าง ๆ สามารถใช้คะแนนเหล่านี้ในการสร้างกลุ่มเป้าหมายเพื่อดำเนินการเชิงรุกเพิ่มเติมต่อไป ในลักษณะเดียวกับแคมเปญ re-engagement
  • ใช้ข้อมูลเชิงลึกจากแมชชีนเลิร์นนิ่งครอบคลุมทุกทัชพอยท์และเทคโนโลยีทั้งหมด: องค์กรต่าง ๆ สามารถเปิดใช้ข้อมูล predictive insights ในอินทิเกรชั่นใดก็ได้ของ Tealium ที่มีมากกว่า 1,200 อินทิเกรชั่น
  • ประหยัดเวลาโปรเจกต์แมชชีนเลิร์นนิ่งที่มีข้อมูลผู้ใช้มาเกี่ยวข้อง: Tealium AudiencesStream ทำให้สามารถรวมการเก็บรวบรวมและการเปิดใช้งานข้อมูลเข้ากับแมชชีนเลิร์นนิ่งได้อย่างเป็นธรรมชาติ ซึ่งช่วยลดปัญหาในการเตรียมและเปิดใช้ข้อมูลในแผนงานแมชชีนเลิร์นนิ่งลงได้เป็นอย่างมาก

"องค์กรต่าง ๆ ใช้เวลาไปอย่างมากมายกับการทำความสะอาดข้อมูล (wrangling data) และขบคิดวิธีการใช้ข้อมูลเชิงลึก" ไมค์ แอนเดอร์สัน ผู้ก่อตั้งและซีทีโอของ Tealium กล่าว "ด้วยการให้ความสำคัญกับการจัดระเบียบข้อมูลลูกค้าอย่างต่อเนื่อง เราจึงมีความพร้อมมากที่สุดที่จะนำเสนอผลิตภัณฑ์แมชชีนเลิร์นนิ่งที่สามารถรวมเข้ากับโซลูชั่น CDP ของเราได้อย่างเหมาะเจาะ เราสามารถส่งมอบข้อมูลที่ได้จากเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่งเข้าสู่เทคสแต็กแบบ downstream ของลูกค้า ไม่ว่าเครื่องมือสแต็กเหล่านั้นจะมีความสามารถด้านแมชชีนเลิร์นนิ่งหรือไม่ก็ตาม"

Tealium Predict สนับสนุนการใช้งานสำหรับทุกองค์กร ไม่ว่าองค์กรนั้นจะมีความสามารถด้านแมชชีนเลิร์นนิ่งหรือไม่ โดยองค์กรที่ยังใหม่กับเทคโนโลยีแมชชีนเลิร์นนิ่ง และต้องการที่เริ่มเรียนรู้และใช้งาน Tealium Predict จะช่วยให้องค์กรเหล่านี้สร้างโมเดล ติดตั้งและเปืดใช้งานโมเดลได้ทันทีใน Tealium AudienceStream โดยไม่ต้องเขียนโค้ดแม้แต่บรรทัดเดียว ในส่วนขององค์กรที่มีโปรเจกต์แมชชีนเลิร์นนิ่งอยู่แล้ว Tealium Predict จะช่วยให้องค์กรเหล่านี้นำโมเดลแมชชีนเลิร์นนิ่งที่มีอยู่เข้าสู่สแต็กการวิเคราะห์และการตลาดของพวกเขาได้อย่างง่ายดาย อันจะเป็นการสร้างวงจรประเสิร์ฐของกระแสข้อมูลและการปรับปรุงข้อมูลให้ดีขึ้น

ดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tealium Predict ได้ที่ tealium.com/predict

เกี่ยวกับ Tealium

Tealium ปฏิวัติธุรกิจดิจิทัลในโลกยุคปัจจุบันด้วยแนวทางที่เป็นสากลในการจัดเรียงข้อมูลลูกค้า ครอบคลุมตั้งแต่เว็บ โมบายล์ ออฟไลน์ และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Tealium นำเสนอระบบอีโคซิสเต็มครบวงจรที่สนับสนุนผู้ขายและเทคโนโลยีฝั่งเซิร์ฟเวอร์และฝั่งไคลเอนต์มากกว่า 1,200 ราย ด้วยขุมกำลังในการรวบรวมข้อมูลลูกค้าจากแหล่งข้อมูลจริงเพียงแหล่งเดียว ทั้งนี้ Universal Data Hub ของ Tealium รวมการจัดการแท็ก, API hub, แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า และโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์และมีความเฉพาะตัวมากขึ้นสำหรับทีมงานทุกฝ่าย เทคโนโลยี และจุดติดต่อกับลูกค้าทุกจุด

สื่อมวลชนติดต่อ
Rachel Gulden
Walker Sands
rachel.gulden@walkersands.com
โทร. 312-267-0530

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ควอลคอมม์ ส่งโมบายแพลตฟอร์ม สแนปดรากอน 660 และ 630 อัดแน่นด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำด้านภาพและเกม การเชื่อมต่อครบวงจร และแมชชีนเลิร์นนิ่ง

ควอลคอมม์ เทคโนโลยี อิงค์ บริษัทในเครือควอลคอมม์ อินคอร์ปอเรทเต็ด (หรือ QCOM ในตลาดหุ้นนาสเด็ก) เปิดตัวสองแพลตฟอร์มใหม่ล่าสุด ได้แก่ Qualcomm® Snapdragon™ 660 และ 630 ชูจุดเด่นเรื่องทรงพลังสูงสุด รองรับฟีทเจอร์การทำงานหนัก ๆ...

Training Program in Jan 2005 Inside Pivot Table in

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--NTinfonet Excelหลักสูตร Inside PivotTable in Excel อบรมวันที่ 17 มกราคม 2548 วัตถุประสงค์ของหลักสูตร หากคุณเป็นผู้หนึ่งที่มีหน้าที่เกี่ยวข้องกับการบริหาร หรือจัดการข้อมูลใน Database ไม่ว่าฐานข้อมูลของคุณนั้นจะอยู่ในรูปแบบของ Text File ห...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง