ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Riot Games ประกาศถ่ายทอดสดครบรอบ 10 ปี League of Legends

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๐๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--เวเบอร์ แชนวิค

Riot Games เตรียมเฉลิมฉลองการครบรอบ 10 ปีของเกมสุดฮิต League of Legends ผ่านบล็อก Riot Pls ช่องทางการสื่อสารระหว่างผู้เล่นในเกมเวอร์ชั่นพิเศษครบรอบ 10 ปี ที่จะถ่ายทอดสด

เวลา 8.00 น. ตามเวลาประเทศไทย ในวันที่ 16 ตุลาคม 2562 ท่านสามารถชมการถ่ายทอดสดได้ตามภาษาและช่องทางต่อไปนี้:

  • ภาษาอังกฤษ = https://www.youtube.com/leagueoflegends
  • ภาษาเวียดนาม, ภาษาไทย, ภาษาอินโดนีเซีย, และ ภาษาจีน = https://www.youtube.com/riotgamessoutheastasia

สำหรับผู้ที่ไม่สามารถรับชมการถ่ายทอดสดได้ สามารถรับชมวิดิโอบันทึกภาพได้จากช่องทางดังกล่าวเช่นกัน ใน Riot Pls เวอร์ชั่นครบรอบ 10 ปี Riot จะนำทุกท่านย้อนกลับไปดูช่วงเวลาอันน่าประทับใจของเกม

League of Legends รวมถึงเปิดเผยข้อมูลบางส่วนเกี่ยวกับการพัฒนาเกมในอนาคต การเปลี่ยนแปลงในช่วง preseason

ของฤดูกาลที่จะถึงนี้ รวมถึงการอัพเดทครั้งใหญ่ที่ส่งผลต่อแทคติกในทีมไฟท์ ทุกวันมีผู้เล่นประมาณ 8 ล้านคนเล่น League of Legends พร้อมกันในช่วงเวลาที่มีผู้เล่นมากที่สุด ส่งผลให้ League of Legends เป็นเกม PC ที่มีผู้เล่นมากที่สุดในโลก1 โดยในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ League of Legends ได้รับลิขสิทธิ์เผยแพร่โดย Garena พันธมิตรของ Riot

จัสติน ฮุลอก, ผู้จัดการทั่วไป Riot Games ประจำภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ กล่าวว่า "การสร้างสรรค์สังคมที่เต็มไปด้วยความหลงใหลใน League of Legends ทั่วโลกในรอบทศวรรษที่ผ่านมา นับเป็นความสำเร็จอันยิ่งใหญ่ที่เราภูมิใจเป็นอย่างยิ่ง ซึ่ง Riot Pls เวอร์ชั่นพิเศษนี้แสดงให้ทุกคนเห็นถึงความซาบซึ่งและคำมั่นสัญญาของเราที่มีต่อผู้เล่นทุกคน — พวกเราหวังว่าทุกคนจะมาร่วมกันฉลองแด่ชัยชนะและความทรงจำแสนพิเศษที่เราได้ร่วมแบ่งปันกัน!" เพื่อให้ช่วงเวลาพิเศษนี้เป็นที่น่าจดจำและเป็นนิมิตหมายอันดีสำหรับสิบปีต่อไป Riot ได้อัปเดตโลโก้ทางการของเกม League of Legends 1คำนวณจากค่าเฉลี่ย PCU (peak concurrent users) หรือจำนวนผู้เล่นพร้อมกันมากที่สุดต่อวันของเกม League of Legends จากทั้งผู้ให้บริการ Riot, Tencent และ Garena ในเอเชีย ตลอดเดือนสิงหาคม

เกี่ยวกับ Riot Games

Riot Games ก่อตั้งขึ้นในปี 2006 เพื่อพัฒนา, เผยแพร่ และสนับสนุนเกมที่สร้างเพื่อผู้เล่นจากผู้เล่น ในปีที่ 2009 Riot ปล่อยเกม League of Legends ออกสู่ตลาดทั่วโลก โดย Leauge of Legends เป็นเกมบน PC ที่ถูกเล่นมากที่สุดในโลก และเป็นกุญแจสำคัญในการขับเคลื่อน การเติบโตอย่างก้าวกระโดดของอีสปอร์ต ผู้เล่นคือรากฐานสำคัญของสังคม Riot และเพราะผู้เล่น Riot จึงมุ่งมั่นที่จะพัฒนาประสบการณ์ League of Legemds ทั้งในและนอกเกม ก่อตั้งโดย Brandon Beck และ Marc Merrill สำนักงานใหญ่ของ Riot ตั้งอยู่ใน Los Angeles, California และมี Rioter มากกกว่า 2,500 คน ในอีกกว่า 20 สำนักงานทั่วโลก ศึกษาเพิ่มเติมได้ที่ Riotgames.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัว gr8game เว็บเกมน้องใหม่ ส่งเว็บ DB LoL ประเดิมเป็นตัวแรก

gr8game (เกรทเกม - www.gr8game.in.th) เว็บไซต์สารพัดความบันเทิงด้านเกมน้องใหม่ จัดกิจกรรมต้อนรับการเปิดเว็บไซต์ พร้อมเปิดบริการแรก ฐานข้อมูลเกม League of...

ไทยคม 5 ส่งขึ้นสู่อวกาศเรียบร้อยแล้ว

บริษัท ชินแซทเทลไลท์ จำกัด (มหาชน) แจ้งว่า ดาวเทียมไทยคม 5 ได้ถูกส่งขึ้นสู่อวกาศเป็นผลสำเร็จ เมื่อเวลา 04.09 น. ตามเวลาประเทศไทย (หรือเวลาท้องถิ่น ประมาณ 18.09 น.ของวันที่ 27 พฤษภาคม) จากฐานยิงจรวด ณ ศูนย์อวกาศกิอานา เมืองคูรู จังหวัดโพ้นทะเลเฟรนช์ กิอานา...

ทีเอ ออเร้นจ์ รุกตลาดระลอกใหม่ เปิดตัวแคมเปญ Mobile Top Up ต้อนรับตรุษจีน 2548 ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ์ จัสทอล์ค

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ บริษัท ทีเอ ออเร้นจ์ จำกัด ผู้นำด้านการให้บริการระบบ การสื่อสาร wirefreeTM ตอกย้ำแนวคิด Easy Top Up บริการบัตรเติมเงินที่สะดวกสบายที่สุดสำหรับลูกค้าจัสทอล์ค ด้วยการเปิดตัวแคมเปญใหม่ ลุ้นรับอั่งเปาจากออเร้นจ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง