SanDisk Extreme PRO Portable SSD พร้อมอวดโฉมและวางจำหน่ายในไทยแล้ว พกประสิทธิภาพการรับส่งข้อมูลที่ตอบสนองการทำงานช่างภาพระดับมือโปร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๓๑ น.
กรุงเทพฯ--19 ก.ย.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์

คำบรรยายภาพ: นางมาร์กาเร็ต โคห์ (กลาง) ผู้อำนวยการฝ่ายขาย ประจำภาคพื้นเอเชียใต้ บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล นายธนพัฒน์ เลาห์ขจร (ซ้ายของภาพ) ผู้จัดการอาวุโสฝ่ายขาย บริษัท เวสเทิร์น ดิจิตอล (ประเทศไทย) และ นายต่อวงศ์ ซาลวาลา (ขวาของภาพ) จากเพจ 2How ร่วมเปิดตัว SanDisk Extreme PRO Portable SSD อุปกรณ์จัดเก็บขนาดพกพาตัวใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ SanDisk

เวสเทิร์น ดิจิตอล (NASDAQ: WDC) จัดงานเปิดตัว SanDisk Extreme PRO(R) Portable SSD อุปกรณ์จัดเก็บขนาดพกพาตัวใหม่ล่าสุดที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ความต้องการของบรรดาช่างภาพและคอนเทนต์ครีเอเตอร์ ทั้งประสิทธิภาพความเร็วในการโอนถ่ายไฟล์งานขนาดใหญ่ และคุณสมบัติที่สามารถแก้ไขไฟล์ภาพเหล่านั้นได้ทันทีไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ตาม

SanDisk Extreme PRO Portable SSD ได้นำเทคโนโลยี NVMe(TM) ของเวสเทิร์น ดิจิตอล เข้ามาช่วยเสริมประสิทธิภาพการถ่ายโอนข้อมูลด้วยอัตราความเร็วสูงสุดถึง 1050MB/s** ที่จะทำให้ช่างภาพและช่างวิดีโอสามารถย้ายไฟล์งานขนาดใหญ่ได้เร็วยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถแก้ไขไฟล์ภาพจากไดรฟ์ได้ทันที

ตัวเครื่องของ SanDisk Extreme PRO Portable SSD ผลิตด้วยขบวนการขึ้นรูปจากอะลูมิเนียมจึงทำให้มีความแข็งแรงทนทานช่วยปกป้องแกนโซลิดสเตตและมีคุณสมบัติกระจายความร้อน จึงทำให้ไดรฟ์ทำงานได้อย่างรวดเร็ว ในส่วนของพื้นผิวอุปกรณ์จะหุ้มด้วยยางซิลิโคนที่มีความทนทานทำให้ทนต่อแรงกระแทกและสามารถกันฝุ่นขนาดเล็ก และยังช่วยกันละอองฝนหรือหยดน้ำเม็ดใหญ่ได้ตามมาตรฐาน IP551

ด้วยพื้นที่ความจุของ SanDisk Extreme PRO Portable SSD ขนาด 500GB* 1TB* และ 2TB* จึงเอื้อและเพียงพอต่อคลังภาพใน Adobe(R) Lightroom(R) หรือไฟล์วีดีโอแบบ RAW ความยาวหนึ่งชั่วโมง โดยที่ไม่จำเป็นต้องข้ามไปจัดการยังไดรฟ์อื่น แม้จะมาพร้อมกับความจุที่สูงแต่มาในขนาดกระทัดรัดและน้ำหนักเบาทำให้ไม่เป็นภาระของช่างภาพแต่อย่างใด ง่ายต่อการพกพา เหมาะกับการทำงานทุกสถานการณ์ หรือแม้แต่ทำงานภาคสนามก็ตาม นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานร่วมกับคอมพิวเตอร์พีซี และ Mac ได้อย่างง่ายดาย เพียงทำการเชื่อมต่อเข้ากับพอร์ต USB Type-C(TM) และหัวต่อแบบ Type-A2

SanDisk Extreme PRO Portable SSD รับประกัน 5 ปี3 และมีความจุให้เลือกถึง 3 ขนาด ได้แก่ 500GB* ราคา 4,590 บาท พร้อมวางจำหน่ายแล้วที่ร้านค้า IT และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไป สำหรับ 1TB* คาดว่าจะพร้อมวางจำหน่ายในช่วงไตรมาสสุดท้ายของปี 2562 ในราคา 7,590 บาท โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านค้า IT และร้านค้าออนไลน์ชั้นนำทั่วไป และขนาด 2TB* คาดว่าจะวางจำหน่ายในช่วงเดือนธันวาคม 2562 เป็นต้นไป

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์
*1GB=1,000,000,000 ไบต์ 1TB=1,000,000,000,000 ไบต์ ความจุที่ใช้ได้จริงอาจน้อยกว่านี้

**สำหรับความจุขนาด 500GB และ 1TB เท่านั้นเป็นอัตราความเร็วในการอ่านข้อมูลเท่านั้น ความเร็วในการเขียนอาจลดลง ขึ้นอยู่กับการทดสอบภายใน; ประสิทธิภาพอาจลดลงขึ้นอยู่กับ ความจุของไดรฟ์ อุปกรณ์โฮสต์ ระบบปฏิบัติการ และแอปพลิเคชัน 1 MB=1,000,000 ไบต์

1 IEC 60529 IP55: ผ่านการทดสอบการทนต่อน้ำไหล (30 kPa) เป็นเวลา 3 นาที; การโดนฝุ่นในปริมาณจำกัดไม่ทำให้การทำงานสะดุด ต้องทำความสะอาดและทำให้แห้งก่อนใช้งาน

2 สาย USB Type-C(TM) และหัวต่อ Type-A รวมมาด้วย
3 ดูที่ www.sandisk.com/wug

WD เตรียมบุกหนักตลาดเมืองไทยจัดโปรโมชั่น "End User Double Bonus" คืนกำไรแก่ลูกค้า

กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--พีอาร์ พลัส ทู เวสเทิร์น ดิจิตอล คอร์ป (ดับบลิวดี) หนึ่งในผู้บุกเบิกอุตสาหกรรมด้านอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลที่มีชื่อเสียงระดับโลก เดินเครื่องเตรียมบุกตลาดเมืองไทยอย่างเข้มข้น ล่าสุดประกาศจัดโปรโมชั่นเพื่อคืนกำไรให้แก่ลูกค้า ทั้งมอบรางวัลแบบเ...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค และพนักงานร่วมใจบริจาค 1.5 ล้านเหรียญสหรัฐ เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิในเอเชียใต้

กรุงเทพฯ--10 ม.ค.--อาซิแอม เบอร์สัน-มาร์สเตลเลอร์ พร้อมเพิ่มเงินบริจาคแก่ยูนิเซฟเป็น 500,000 เหรียญสหรัฐ และจะสบทบเงินที่ได้รับจากการบริจาคของพนักงานเข้ากองทุนให้ความช่วยเหลือเพิ่มขึ้นอีก 500,000 เหรียญสหรัฐ บริษัท คิมเบอร์ลี่ย์-คล๊าค (NYSE: KMB) แจ้งว่า...