ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มีเดีย เซ็นเตอร์ยกระดับทีมขายด้วยแอปพลิเคชั่น พร้อมส่งสินค้าใหม่ลุยตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๖ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๐:๕๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--16 ก.ย.--มีเดียเซ็นเตอร์

บริษัท มีเดีย เซ็นเตอร์ จำกัด ผู้ให้บริการทางด้านธุรกรรมทางการเงิน และคิดค้น พัฒนานวัตกรรมใหม่เพื่อคนไทย ภายใต้แบรนด์ "เติมดี" โดย นายภัทรพล รตนดาวเรือง กรรมการผู้จัดการใหญ่ ได้จัดประชุมใหญ่ฝ่ายขายประจำเดือนกันยายน 2562 เพื่อพัฒนาบุคลากรทีมขายให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น และผลักดันยอดขายให้ได้ตามเป้าหมายที่วางไว้

โดยในการประชุม ทางบริษัทยังได้แนะนำการใช้งานแอปพลิเคชั่น SaleKits TermDee แก่พนักงานขาย ซึ่งแอปฯ ตัวนี้มีคุณสมบัติหลายอย่าง เช่น วีดีโอแนะนำสินค้า เพื่อช่วยให้การขายง่ายขึ้น มีวิดีโอแนะนำประวัติ และผลงานของบริษัท เพื่อให้ลูกค้ามั่นใจในสินค้า ซึ่งเร็วๆ นี้ จะมีเพิ่มฟังก์ชั่นที่ช่วยให้พนักงานตรวจสอบยอดขายได้ด้วยตนเอง พร้อมทั้งยังรองรับการเบิกค่าคอมมิชชั่นผ่านแอปพลิเคชั่นได้ด้วย

นอกจากนั้น ในการประชุม ทางบริษัทยังมีการแนะนำผลิตภัณฑ์ใหม่ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" ที่จะออกวางตลาดในเร็วๆ นี้ ซึ่งพร้อมเป็นเครื่องมือสร้างรายได้แก่นักลงทุนรายย่อย โดยคุณสมบัติเบื้องต้นของผลิตภัณฑ์ "ตู้กาแฟหยอดเหรียญ" มีความสามารถในการตั้งค่าบริการได้ตามที่เจ้าของเครื่องต้องการ และผู้บริโภคยังเลือกเครื่องดื่มได้ตามใจชอบ อาทิ กาแฟ โกโก้ ชาเขียว อีกทั้ง ยังมีการพัฒนาให้เข้ากับยุคสังคมไร้เงินสด ที่ผู้บริโภคสามารถสแกน QR Code เพื่อจ่ายเงินผ่านแอปฯ Mobile Banking (อยู่ในขั้นตอนพัฒนา) ได้

สนใจรายละเอียดผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมโทร 02-105-4418 หรือทาง Line ID @termdee และ www.facebook.com/termdee.mc/

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ทำให้เครื่องบันทึกวิดีโอที่มีการวางเครือข่ายกลายเป็นมีเดียเซ็นเตอร์

ฟรีมอนท์, แคลิฟอร์เนีย--(บิสิเนส ไวร์)--14 ต.ค.2548 การขยายแพลทฟอร์มของแม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ช่วยให้ผู้บริโภคสามารถจัดการ บรรลุผล และโยกย้ายคอนเทนต์ภาพและเสียงทั่วทั้งบ้านที่มีการจัดวางเครือข่ายไว้ แม็กนั่ม เซมิคอนดัคเตอร์ ประกาศในวันนี้ว่า ขณะนี้...

ฝ่ายบริการการค้าระหว่างประเทศ ธนาคารเอชเอสบีซี จัดอบรมธุรกรรมทางการเงินออนไลน์

กรุงเทพฯ--5 ก.ย.--ธ.เอชเอสบีซี มร. มาร์คัส เฮอร์รี่ (กลาง) ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร ธนาคารเอชเอสบีซี ประเทศไทย เป็นประธานเปิดการอบรมเชิงปฎิบัติการการดำเนินธุรกรรมทางการเงินผ่าน trade services@ hsbc เพื่อให้ความรู้และคำแนะนำช่องทางการทำธุรกรรมทางการเงินผ่าน...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง