MARVEL Future Fight ชวนคุณมาปลดปล่อยพลังแห่งฟีนิกซ์ฟอร์ซกับการอัปเดตครั้งล่าสุดใน #ธีมเอ็กซ์เมน ความสนุกที่คุณไม่ควรพลาด!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๐๐ น.
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลขอนำเสนอการอัปเดตครั้งใหม่ล่าสุดที่มาพร้อมกับตัวละครใหม่ๆ ยูนิฟอร์มสุดคูล และอื่นๆ อีกมากมายที่ได้เพิ่มเข้ามาในเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิต

วันนี้นกฟินิกซ์จะก่อกำเนิดอีกครั้งจากกองเถ้าถ่านในการอัปเดตครั้งล่าสุดจากเกมซูเปอร์ฮีโร่สุดฮิตอย่างเกม MARVEL Future Fight จาก เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น เหล่าเอเจนท์สามารถแต่งตัวให้เหล่าตัวละครด้วยชุดยูนิฟอร์มสุดคูล พร้อมอัปเกรดยูนิฟอร์มเพื่อไปพิชิตชัยในดันเจี้ยนห้องมหันตภัยสุดท้าทายและอื่นๆ อีกมากมายได้แล้ววันนี้

การอัปเดตฟีนิกซ์ไฟว์ใน MARVEL Future Fight ครั้งนี้นั้นได้นำเสนอเหล่าฮีโร่สุดแกร่งอย่าง คิตตี้ ไพรด์, ราเชล ซัมเมอร์ส, และคิด โอเมก้าในการเข้าร่วมภารกิจการต่อสู้เพื่อช่วยกอบกู้จักรวาล และพิเศษสุดกับยูนิฟอร์มในธีมฟีนิกซ์ไฟว์ที่พร้อมให้เหล่าเอเจนท์ได้มาแปลงโฉมสุดคูลแล้ววันนี้

ยิ่งไปกว่านั้น สำหรับการอัปเดตดันเจี้ยนห้องมหันตภัยในครั้งนั้นได้นำเสนอดันเจี้ยน PvE เรียลไทม์รูปแบบใหม่ซึ่งผู้เล่นสามารถร่วมการต่อสู้แบบเป็นทีม 3-ต่อ-3 ได้ โดยที่เป้าหมายการต่อสู้ในครั้งนี้นั้นคือการรวมพลังกันต่อสู้และกำจัดลาสบอสให้ได้ก่อนทีมฝ่ายตรงข้าม นอกจากนี้ยังมีระบบพัฒนาสุดพิเศษและตัวละครสุดพิเศษสำหรับห้องมหันตภัยซึ่งจะถูกเพิ่มเข้ามาในการอัปเดตครั้งนี้อีกด้วย

การอัปเดตใหม่ที่เพิ่มเข้าสู่ MARVEL Future Fight ได้แก่:
  • ไซคลอปส์นั้นสามารถอัปเกรดได้ถึงระดับ Tier-3 ซึ่งมาพร้อมทักษะใหม่ขั้นสุดยอดที่จะชวนให้คุณตื่นตาตื่นใจ!
  • ตัวละครอย่างคิตตี้ ไพรด์, ราเชล ซัมเมอร์ส, คิด โอเมก้า และไซคลอปส์นั้นได้ถูกปลดปล่อยศักยภาพที่ซ่อนอยู่ออกมาแล้วและพร้อมจะไปกำจัดเหล่าร้ายให้หมดไป
  • ทัวร์นาเมนต์พันธมิตรถูกปรับปรุงให้หลีกเลี่ยงการออกคะแนนเสมอกัน ซึ่งจะทำให้ MVP และพันธมิตรที่ชนะนั้นถูกเลือกอย่างชัดเจนมากยิ่งขึ้น

MARVEL Future Fight เฉลิมฉลองครบรอบสี่ปีพร้อมกับผู้เล่นกว่า 100 ล้านคนทั่วโลก เกม MARVEL Future Fight เปิดให้แฟนๆ ได้ดาวน์โหลดทั่วโลกแล้ววันนี้ที่ App Store(R) and Google Play.

สามารถติดตามข้อมูลข่าวสารเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ที่ http://marvelfuturefight.netmarble.com.

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 6,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, Blade & Soul Revolution, MARVEL Future Fight, BTS WORLD, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.netmarble.in.th

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC. บริษัทในเครือ The Walt Disney Company หนึ่งในบริษัทบันเทิงชั้นนำระดับโลกที่มีตัวละครที่โดดเด่นที่สุด ซึ่งสร้างผลงานที่เป็นที่ประจักษ์อย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร รวมทั้งได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ มากว่า 80 ปี MARVEL มีการนำเฟรนชายส์ตัวละครไปใช้ใน ธุรกิจบันเทิง, สินค้าลิขสิทธิ์, สิ่งตีพิมพ์, เกม และสื่อดิจิตอล

ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2019 MARVEL

App Store เป็นเครื่องหมายการค้าของ Apple Inc. ที่ผ่านการจดทะเบียนในสหรัฐอเมริกาและประเทศอื่น ๆ

App Store เป็นเครื่องหมายบริการของ Apple Inc. และ Google Play เป็นเครื่องหมายการค้าของ Google Inc.

เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join! ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different...

บริษัทเน็ตมาร์เบิ้ลมีชื่อเป็นผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้สูงจาก Google Play ในเดือน พฤศจิกายน − ติดท็อปลิสต์รายเดือนของผู้ให้บริการเกมมือถือในหมวดทำรายได้บน Google Play ในเดือน พ.ย. − อยู่ในลิสต์ Top 10...

อีซูซุ ผนึก อาร์เอส ไอ-ดรีม สร้างปรากฏการณ์ยิ่งใหญ่! ยกขบวนเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทั่วโลก รวมพลังพิทักษ์เมืองไทย ปิดเทอมนี้!!

บริษัท ตรีเพชรอีซูซุเซลส์ จำกัด ผนึก บริษัท ไทยประกันชีวิต จำกัด และบริษัท อาร์เอส ไอ-ดรีม เอ็นเตอร์เทนเม้นท์ เปิดมิติมหัศจรรย์ ต้อนรับปิดเทอมครั้งแรกในเมืองไทยของเหล่าซูเปอร์ฮีโร่ทุกมุมโลก ในงานมหกรรมรวมพลังพิทักษ์โลก “อีซูซุ ออลสตาร์ ฮีโร่ เฟสติวั...