ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวลูกเล่นใหม่ กับฟีเจอร์แชร์เพลงจาก Spotify ลง Snapchat!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๑ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สแตรททิจีส์

ถ้าคุณมี Spotify ในมือ คุณสามารถเข้าถึงเพลงและพอดแคสต์ที่คุณชื่นชอบได้ทุกที่ทุกเวลา และหากคุณมี Snapchat คุณก็สามารถแชร์สิ่งที่อยากแชร์ได้ทันที ซึ่งความโดดเด่นของทั้งสองแอปนี้กำลังจะรวมตัวกันและทำให้ผู้ใช้ได้แชร์สิ่งที่กำลังฟังอยู่ลงสตอรี่ Snapchat ได้ทันที โดยผู้ใช้ Spotify ที่มีแอป Snapchat จะสามารถแชร์เพลงโปรด เพลย์ลิสต์ที่ชื่นชอบ รวมถึงพอดแคสต์ผ่านกล้องของแอป Snapchat และส่งต่อให้เพื่อน ๆ ได้โดยตรงหรือผ่านการโพสต์สตอรี่

ขั้นตอนการแชร์:

1. กดปุ่ม "แชร์ (Share)" (จุดสามจุดทางด้านขวาของหน้าจอ) ในขณะที่คุณกำลังฟังเพลง หรือพอดแคสต์ บน Spotify

2. เลือก" Snapchat" จากรายการ
3. แอป Snapchat จะเปิดขึ้นมา พร้อมปรากฎภาพหน้าปกอัลบั้ม

4. สามารถแก้ไข ปรับแต่งภาพและแชร์ได้เลย – ไม่ว่าจะส่งต่อให้เพื่อนๆ หรือโพสต์ลงสตอรี่!

และถ้าหากเพื่อนส่ง Snap ให้คุณด้วยเพลง เพลย์ลิสต์ โปรไฟล์ศิลปิน หรือพอดแคสต์ คุณก็สามารถเข้าไปฟังได้ง่ายๆ ดังนี้:

1. ปัด Snap ขึ้นจากด้านล่างของหน้าจอ
2. กดเลือก Snap นั้นๆ ที่มีข้อมูลของเพลง ศิลปิน เพลย์ลิสต์ หรือพอดแคสต์

3. แอป Spotify จะเปิดขึ้นเอง และเล่นให้เลย (หากคุณยังไม่ได้ติดตั้งแอป Spotify สามารถดาวน์โหลดได้ฟรีที่นี่)

วิธีการแชร์แบบใหม่ๆ นี้จะทำให้ทุกคนแบ่งปันสิ่งที่กำลังฟัง และกำลังอินอยู่ได้เร็วขึ้นและง่ายยิ่งขึ้น โดยฟีเจอร์นี้รองรับทั้งระบบปฏิบัติการแบบ iOS และ Android

เกี่ยวกับ Spotify

หลังจากที่ได้เปิดตัวในประเทศสวีเดนไปในปี 2551 Spotify ได้พลิกโฉมวงการดนตรีและการเปลี่ยนวิถีการฟังเพลงของผู้คนให้ไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป โดยพันธกิจของ Spotify คือ การมุ่งปลดล็อคศักยภาพของศิลปินนับล้านในวงการ ให้โอกาสพวกเขาในการถ่ายทอดความคิดสร้างสรรค์ และผลงานแก่แฟนๆ หลายพันล้านคนทั่วโลก ให้แฟนๆ ได้สนุก เพลิดเพลิน รวมไปถึงรับแรงบันดาลใจจากศิลปินเหล่านี้อย่างไร้ขอบเขต โดยทุกสิ่งที่เราทำได้ถูกขับเคลื่อนด้วยความรักในเสียงเพลงของเรา

เตรียมค้นพบ จัดการ และแบ่งปันเพลงกว่า 50 ล้านเพลงได้ฟรี หรืออัพเกรดแพ็คเกจเป็น Spotify Premium เพื่อเข้าถึงฟีเจอร์สุดเอ็กซ์คลูซีฟ ซึ่งรวมถึง เล่นเพลงโหมดออฟไลน์ คุณภาพเสียงที่คมชัดขึ้น ฟีเจอร์ Spotify Connect และการฟังเพลงแบบไร้โฆษณา

ปัจจุบัน Spotify คือบริการมิวสิคสตรีมมิ่งที่เป็นที่นิยมที่สุดในโลก ด้วยจำนวนผู้ใช้ถึง 232 ล้านคน ซึ่งเป็นสมาชิก Spotify Premium มากกว่า 108 ล้านคน ใน 79 ประเทศทั่วโลก

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม รูปภาพ หรือต้องการติดต่อทีมงาน กรุณาไปยังหน้าสำหรับสื่อมวลชนที่ https://press.spotify.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

2016 Holiday Gift Idea: Personalize Your Daily Digital Communication With The New Bamboo Fineline

From drawing on a Snapchat pic, to handwriting and taking notes on your iPhone or iPad, our favorite apps and devices are catching up with the growing desire to personalize our digital interactions. The new Bamboo Fineline is the perfect tool to add that...

เพลงเพื่อชีวิต ลมอีสาน โดย Nellyka (เนลลี) ให้ดาวน์โหลดผ่าน ไอทูน อะเมซอน กูเกิ้ลเพลย์ และในไทยผ่าน AIS, DTAC และ TrueMove แล้ว

Nellyka (เนลลี) นักกีต้าร์หญิง ร้องเพลงเพื่อชีวิตและเล่นกีต้าร์โปร่ง "เพลงลมอีสาน" หนึ่งในเพลงของอัลบั้มที่เจ็ด My Thai Folk Song, My Acoustic Guitar ที่สามารถดาวน์โหลดเพลงผ่านไอทูน อะเมซอน กูเกิ้ลเพลย์ หรือ Radio Streaming เช่น Spotify...

วันนี้ลูกค้าวัน-ทู-คอล! ใช้เอ็มเพย์เติมเงินได้แล้ว ทุกที่ ทุกเวลา

กรุงเทพฯ--18 ก.พ.--เอไอเอส นายอาทร เตชะตันติวงศ์, ผู้จัดการฝ่ายการตลาด บริการเอ็มเพย์ บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) กล่าวว่า "บริการเอ็มเพย์ได้มีการพัฒนารูปแบบการให้บริการเพื่อมอบอำนาจแห่งการจับจ่ายให้แก่ผู้ใช้บริการได้อย่างหลากหลายยิ่งขึ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง