ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

โปรเจคเตอร์ BenQ รุ่น W2700 และ W5700 คว้ารางวัล EISA AWARDS 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๐ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๓:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--10 ก.ย.--แอ็ท ออล อิน วัน

BenQ ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายสินค้าโปรเจคเตอร์ DLP อันดับ 1 ของโลก ประกาศความภาคภูมิใจกับสินค้าโปรเจคเตอร์ 2 รุ่น ที่คว้ารางวัล EISA Awards ประจำปี 2019 - 2020 จากองค์กร European Imaging and Sound Association (EISA) โดยโปรเจคเตอร์ รุ่น W2700 รับรางวัล EISA Best Buy Projector และ รุ่น W5700 รับรางวัล EISA Home Theatre Projector ซึ่งมีพิธีมอบรางวัลอย่างเป็นทางการในงาน IFA 2019 ณ กรุงเบอร์ลิน ที่ผ่านมา

EISA (European International Studies Association) เป็นสมาคมที่จัดขึ้นจากการรวมตัวกันของ 55 นิตยสารชื่อดังด้านภาพและเสียงจาก 29 ประเทศทั่วโลก โดยในแต่ละปีจะมีการประกาศรางวัลให้กับแบรนด์ผู้ผลิตชั้นนำทั่วโลก ที่ได้รับการโหวตชนะเลิศในแต่ละหมวดไม่ว่าจะเป็นอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์ที่เกี่ยวกับภาพและเสียง ซึ่งในปี 2019 นี้ โปรเจคเตอร์ของ BenQ ยังคงได้รับรางวัลจาก EISA Awards ถึง 2 รุ่น ด้วยกัน นั้นคือ รุ่น W2700 และ W5700

นางสาวธัญรัก นาสมยนต์ ผู้จัดการใหญ่ เบ็นคิว ประจำประเทศไทย กล่าวว่า " เรามีความยินดีที่ได้รับรางวัล EISA ทั้ง 2 รางวัลในปีนี้ คือ รางวัล EISA Best Buy Projector 2019 - 2020 สำหรับโปรเจคเตอร์ รุ่น W2700 และ รางวัล EISA Home Theatre Projector 2019 – 2020 สำหรับโปรเจคเตอร์ รุ่น W5700 ที่แสดงให้เห็นว่าสินค้าของเบ็นคิวเป็นที่ยอมรับและตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภคได้อย่างดีเยี่ยม จากการผลักดันนวัตกรรมและเทคโนโลยีใหม่ๆ ที่ให้ความแม่นยำด้านการแสดงผลของภาพในระดับพรีเมี่ยม 4K UHD และเทคโนโลยี CinematicColor(TM) มอบประสบการณ์ต่อการรับชมภาพยนตร์ภายในบ้านให้กับผู้ใช้งานได้อย่างแท้จริง "

EISA กล่าวถึง BenQ CinePrime W2700

โปรเจคเตอร์ HDR 4K ขนาดกะทัดรัดเหมาะกับการรับชมความบันเทิงบนหน้าจอขนาดใหญ่ภายในบ้านหรือห้องนั่งเล่น และมีความคุ้มค่าคุ้มราคาที่สุด CinePrime W2700 ของ BenQ ได้ออกแบบ DLP ที่ทำให้ภาพมีความละเอียดสูงถึง 4K มาพร้อมวงล้อสีที่ได้มาตรฐานจึงแสดงค่าสีได้ครอบคลุมทุกเฉดสี ทำให้ผู้ชมได้สัมผัสประสบการณ์เฉกเช่นเดียวกับการรับชมในโรงภาพยนตร์ นอกจากนี้มีการปรับแต่งให้ฉายภาพในระยะสั้น สามารถซูมได้ถึง 1.3 เท่า และพอร์ตทริกเกอร์ 12V เพื่อความยืดหยุ่นในการติดตั้งพอร์ต USB สำหรับการสตรีมมิ่งบนเครื่องเล่น HDMI พร้อมโหมดการใช้งานที่ง่ายช่วยควบคุมการปรับภาพให้คมชัด สีสันสดใส และยังมีระบบเสียงสเตอริโอในตัวที่เรียกว่าคุ้มค่าและดีที่สุดในตอนนี้

EISA กล่าวถึง BenQ CinePrime W5700

ด้วยเทคโนโลยีของการแสดงภาพของโปรเจคเตอร์ W5700 ของ BenQ ซึ่งให้ความแม่นยำของสี ตลอดจนรายละเอียดของภาพ และรองรับ HDR รวมไปถึงการติดตั้งที่ง่ายดาย จึงเหมาะอย่างยิ่งสำหรับกลุ่มผู้บริโภคที่ชื่นชอบโฮมเธียเตอร์โดยเฉพาะ ตัวเครื่องประกอบด้วยการจัดเรียงเลนส์แก้ว จำนวน 11 ชิ้น ที่ช่วยเพิ่มความแม่นยำ พร้อมให้แสงสามารถส่งผ่านได้ดี ส่งผลให้ภาพมีความคมชัดและแสดงค่าสีได้เทียบเท่ากับมาตรฐาน DCI-P 3 ถึง 100% รองรับระบบ 4K HDR โปรเจคเตอร์ W5700 ออกแบบการฉายภาพในระยะสั้นให้เหมาะสำหรับห้องชมภาพยนต์ ด้วยการซูมถึง 1.6 เท่า ทำให้มีอัตราการฉายภาพที่กว้างขึ้น และการเลื่อนเลนส์แนวนอนและแนวตั้งนี้ทำให้ได้ภาพที่แม่นยำ และที่น่าประทับใจคือการใส่ใจในการออกแบบตัวเคสเคลือบกันแสงสะท้อนและเลนส์วงแหวนที่มีลวดลายเพื่อดูดซับแสงที่หลงเหลืออยู่ จึงทำให้ไม่ถูกรบกวนในขณะที่รับชมและยังทำให้ผู้ชมได้สัมผัสการชมภาพยนต์ได้อย่างแท้จริง

โปรเจคเตอร์ทั้ง 2 รุ่นที่คว้ารางวัล EISA Awards ของ BenQ มีวางจำหน่ายแล้วในร้านค้าชั้นนำทั่วประเทศ พร้อมรับประกันนานถึง 2 ปี โดย รุ่น W2700 จำหน่ายในราคา 59,900 บาท และ รุ่น W5700 จำหน่ายในราคา 69,900 บาท ดูรายละเอียดของแต่ละรุ่นเพิ่มเติมได้ที่ www.BenQ.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Canon products selected for prestigious EISA awards in Europe

The European Imaging and Sound Association (EISA), composed of 50 special interest magazines from 19 countries focusing on photography, A/V products, home theatres, and mobile devices, has recognized three Canon products with prestigious "Best...

แคนนอนฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว แคนนอนส่ง "XEED SX50" เปิดมิติใหม่แห่งโลกโปรเจคเตอร์

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--เพนเนอร์-แมดิสัน ครั้งแรก! กับมิติใหม่ของโปรเจคเตอร์ซึ่งถือเป็นเทคโนโลยีเจเนอเรชั่นใหม่ที่ลบทุกจุดด้อย และข้อจำกัดของระบบปัจจุบัน อีกทั้งยังรวมเอาข้อดีของเทคโนโลยี LCD และ DLP ไว้ด้วยกัน ด้วยการนำเทคโนโลยีการกำเนิดภาพแบบ LCOS panel มาใช...

US: AIMR recommends 10 'New Year's resolutions for investment community

If there ever was a time for the entire investment community - including investors and corporate issuers - to reassess their actions and attitudes, it is now. The Association for Investment Management and Research? (AIMR?) suggests 10 New Year's resolutio...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง