Tealium แต่งตั้ง เท็ด เพอร์เซลล์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ เพื่อผลักดันการเติบโตและกลยุทธ์ลูกค้าทั่วโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๙ กันยายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๑ น.
ซานดิเอโก--9 ก.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ผู้คร่ำหวอดด้านการขายและวงจรชีวิตลูกค้าเข้าร่วมทีมผู้บริหารของ Tealium

Tealium ผู้นำที่ได้รับความไว้วางใจในการจัดเรียงข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ แต่งตั้ง เท็ด เพอร์เซลล์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายรายได้ (CRO) โดยนายเพอร์เซลล์จะรับผิดชอบด้านการกำกับดูแลกลยุทธ์การตลาด (go-to-martket) ในขณะที่บริษัทเดินหน้าขยายแพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า (CDP) ระดับแนวหน้าของโลกต่อไป ภายหลังจากที่ Tealium ระดมทุนรอบ Series F ได้ 55 ล้านดอลลาร์

นายเพอร์เซลล์จะนำความเป็นผู้นำและความเชี่ยวชาญเชิงลึกในอุตสาหกรรมมาปรับใช้กับการทำงานในบทบาทหน้าที่ใหม่ โดยก่อนหน้านี้ เขาดำรงตำแหน่งรองประธานอาวุโสฝ่ายการพาณิชย์ที่ Marketo ซึ่งเขาเป็นผู้นำการทำกิจกรรมการตลาด ครอบคลุมทั้งการกระตุ้นความต้องการของผู้บริโภค การพัฒนาฝ่ายขาย งานขาย และความสำเร็จของลูกค้า ก่อนที่จะร่วมงานกับ Marketo นายเพอร์เซลล์ดำรงตำแหน่งผู้บริหารระดับอาวุโสที่ SAP และ Clarizen มาก่อน

"เราตื่นเต้นที่ได้ต้อนรับเท็ดในช่วงที่ Tealium กำลังเติบโตอย่างมาก" เจฟฟ์ ลุนส์ฟอร์ด ซีอีโอของ Tealium กล่าว "ในฐานะผู้บุกเบิกแวดวง CDP เรามอบชั้นข้อมูลแบบเรียลไทม์ที่มีความปลอดภัยให้แก่องค์กรต่าง ๆ เพื่อช่วยให้องค์กรเหล่านี้สร้างความเชื่อถือไว้วางใจจากผู้บริโภคโดยอาศัยข้อมูลประสบการณ์ลูกค้า ตลอดจนช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ตัดสินใจทางการตลาดและธุรกิจได้ดีขึ้นด้วยการวิเคราะห์การติดต่อสื่อสารกับลูกค้าผ่านหลากหลายช่องทาง เท็ดเข้าใจภารกิจของเราในการจัดหาแพลตฟอร์มที่เป็นอิสระและเป็นกลางกับผู้จำหน่าย พร้อมผนวกรวมกับผู้ให้บริการโซลูชั่นระดับองค์กรชั้นนำทั้งหมด และจัดหาชั้นข้อมูลที่สอดคล้องกันภายในตลาดที่ไม่เคยหยุดนิ่งของบริษัทต่าง ๆ มากกว่า 1,200 แห่ง ความเชี่ยวชาญของเท็ดจะทำให้เราขับเคลื่อนการเติบโตในตลาดใหม่ ๆ ทั่วโลกได้อย่างต่อเนื่อง"

นายเพอร์เซลล์กล่าวว่า "นี่คือเวลาที่เหมาะสมในการเข้าร่วมทีม Tealium และผมตื่นเต้นมากที่จะได้ขยายธุรกิจและขับเคลื่อนความสำเร็จให้แก่ลูกค้าทั้งในปัจจุบันและอนาคต เห็นได้ชัดว่าเราอยู่แถวหน้าของนวัตกรรมที่ช่วยให้หลายองค์กรทั่วโลกเปิดรับขุมพลังและมูลค่าของข้อมูลลูกค้าแบบเรียลไทม์ ยิ่งไปกว่านั้น Tealium ยังจัดหาแพลตฟอร์มที่เชื่อถือได้เพื่อช่วยให้ลูกค้าสามารถปฏิบัติตามการกำกับดูแลด้านข้อมูลและกฎหมายด้านความเป็นส่วนตัวที่มีจำนวนเพิ่มขึ้นทั่วโลก ทีมงานของ Tealium ช่วยให้แบรนด์ระดับโลกหลายร้อยแบรนด์เพิ่มอัตราคอนเวอร์ชั่นของตนได้ ขณะเดียวกันก็ช่วยลดต้นทุนการได้มาซึ่งลูกค้าและการสร้างความผูกพันกับลูกค้า และผมหวังเป็นอย่างยิ่งที่จะได้ช่วยให้อีกหลายบริษัทตระหนักถึงคุณค่ามหาศาลที่ Tealium จะมอบให้กับธุรกิจของพวกเขา"

เรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ Tealium ได้ที่ www.tealium.com

เกี่ยวกับ Tealium

Tealium ปฏิวัติธุรกิจดิจิทัลในโลกยุคปัจจุบันด้วยแนวทางที่เป็นสากลในการจัดเรียงข้อมูลลูกค้า ครอบคลุมตั้งแต่เว็บ โมบายล์ ออฟไลน์ และอุปกรณ์เชื่อมต่ออินเทอร์เน็ต Tealium นำเสนอระบบอีโคซิสเต็มครบวงจรที่สนับสนุนผู้ขายและเทคโนโลยีฝั่งเซิร์ฟเวอร์และฝั่งไคลเอนต์มากกว่า 1,200 ราย ด้วยขุมกำลังในการรวบรวมข้อมูลลูกค้าจากแหล่งข้อมูลจริงเพียงแหล่งเดียว ทั้งนี้ Universal Data Hub (UDH) ของ Tealium รวมการจัดการแท็ก, API hub, แพลตฟอร์มข้อมูลลูกค้า และโซลูชันการจัดการข้อมูลที่ช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ใช้ประโยชน์จากข้อมูลแบบเรียลไทม์เพื่อสร้างสรรค์ประสบการณ์ดิจิทัลที่สมบูรณ์และมีความเฉพาะตัวมากขึ้นสำหรับทีมงานทุกฝ่าย เทคโนโลยี และจุดติดต่อกับลูกค้าทุกจุด

สื่อมวลชนติดต่อ
Katie Pratt
Walker Sands Communications
katie.pratt@walkersands.com

อะโดบี ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมสัมภาษณ์พิเศษ นโยบายและกลยุทธ์การตลาดสำหรับประเทศไทยของอะโดบีสำหรับปี 2548

กรุงเทพฯ--18 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง อะโดบี อะโครแบต 7.0 สร้างปรากฏการณ์ใหม่ วันนี้...ผู้ใช้อะโดบี อะโครแบต ไม่ได้อยู่ในวงการนักสร้างสรรค์เท่านั้น วันนี้... ผู้ใช้อะโดบี อะโครแบต สื่อสารกันได้ทั่วถึงขึ้นด้วยเทคโนโลยีรองรับฟอนต์ภาษาไทย วัน...

ตลาดหลักทรัพย์ฯ เผยปี 2548 เน้นให้บจ.กำกับดูแลตนเอง

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย นายสุทธิชัย จิตรวาณิช รองผู้จัดการ ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย เปิดเผยว่าในปี 2548 ตลาดหลักทรัพย์ฯ จะเน้นเรื่องคุณภาพของบริษัทจดทะเบียน และให้มีการกำกับดูแลตนเองของบริษัทจดทะเบียนมากขึ้น "ในปี 2548 ตลาดหลักทรั...