ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

มิติใหม่แห่งการสั่งแก๊ส เดินหน้าเชียงใหม่สู่สมาร์ทซิตี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--21 ส.ค.--ฟินแก๊ส
"ฟินแก๊ส" ยกระดับการสั่งแก๊ส ในรอบ 50 ปี

การสั่งแก๊สที่แต่ละบ้านคุ้นเคยมาตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน เมื่อแก๊สหมด สิ่งแรกที่ต้องทำคือ หาเบอร์โทรร้านแก๊ส ซึ่งกว่าจะหาเบอร์โทรติดต่อร้าน กว่าร้านจะรับสาย รับออเดอร์ อธิบายเส้นทางจัดส่ง ก็เสียเวลา ดูจะเป็นเรื่องน่าปวดหัว และกว่าแก๊สจะมาส่งถึงบ้าน บางทีก็กินเวลาไปครึ่งค่อนวัน บางครั้งก็ไม่มีสินค้าหรือไม่มีคนจัดส่ง ใช้เวลารอนานเกินไปจนทำให้หมดอารมณ์ทำอาหารไปเสียดื้อๆ

"ฟินแก๊ส" แอพพลิเคชั่น ที่จะมาปฏิวัติวงการแก๊สในรอบ 50 ปี ให้ลืมการสั่งแก๊สแบบเดิมๆ ด้วยการนำเทคโนโลยีมาใช้ เพื่อให้การสั่งแก๊สเป็นเรื่องง่ายเพียงปลายนิ้วคลิก มั่นใจได้เลยว่า สั่งแก๊สง่าย ได้ไว หมดปัญหาแก๊สไม่พอ ไม่ทันใช้ระหว่างวัน หมดยุคของการหาเบอร์โทรร้านแก๊ส ไม่ต้องรอลุ้นว่าเมื่อไหร่แก๊สจะมาส่งอีกต่อไป

"ฟินแก๊ส" ปักธงเชียงใหม่จังหวัดแรก เสริมกำลังเข้าสู่ Smart City

ในยุคที่อินเตอร์เน็ตเข้าถึงทุกพื้นที่ในวงกว้าง ประเทศไทยก็ได้เดินหน้าพัฒนา มุ่งสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ หรือสมาร์ทซิตี้ (Smart City) ซึ่งเชียงใหม่เป็นหนึ่งในเมืองที่มีโอกาสและมีศักยภาพเหมาะสมที่จะก้าวสู่การเป็นเมืองอัฉริยะ จะเห็นได้จากการให้บริการด้านต่างๆ การพัฒนาระบบการขนส่ง ที่เริ่มมีการนำเอาเทคโนโลยีมาผสานรวมกับโครงสร้างของชุมชนเมือง เพื่อแก้ไขปัญหาของผู้คนส่วนใหญ่ และที่สำคัญแอพพลิเคชั่น (Application) จะเข้ามามีบทบาทในการอำนวยความสะดวกแก่ชาวเชียงใหม่มากยิ่งขึ้น ซึ่ง "ฟินแก๊ส" จะเป็นอีกแอพพลิเคชั่นหนึ่ง ที่จะช่วยผลักดันให้เชียงใหม่ก้าวสู่การเป็นเมืองอัจฉริยะ ด้วยการเปลี่ยนพฤติกรรมสู่ดิจิทัล และยังเป็นโอกาสดีของชาวเชียงใหม่ ที่จะได้ใช้แอพพลิเคชั่นสั่งแก๊สก่อนใคร กับแคมเปญ แก๊สหมด กด.."ฟินแก๊ส"

มิติใหม่แห่งการสั่งแก๊ส กับเทคโนโลยีที่เข้ามามีบทบาทในทุกครัวเรือน

การสั่งแก๊สหุงต้มผ่านแอพพลิเคชั่น "ฟินแก๊ส" เป็นมิติใหม่ในการสั่งแก๊สอย่างแท้จริง การใช้งาน แอพลิเคชั่นในครั้งแรกอาจจะยังไม่เคยชิน แต่ในการสั่งครั้งถัดไปจะเป็นการสั่งแก๊สที่ง่ายมากขึ้นเพียงคลิกเดียว เพียงแค่คุณมีแอพลิเคชั่น "FinGas" ตัวช่วยในการสั่งแก๊สติดโทรศัพท์ของคุณไว้ ก็จะช่วยให้ประหยัดเวลา ไม่ว่าแก๊สหมดเมื่อไหร่ รับรองได้ว่าแก๊สจะส่งตรงถึงบ้านอย่างรวดเร็ว และในอนาคต ฟินแก๊ส จะเดินหน้าพัฒนาระบบ เพื่อให้ฟินแก๊สเป็นมากกว่าแอพลิเคชั่นสั่งแก๊สหุงต้ม ที่จะคอยเป็นผู้ช่วยให้คุณใช้ชีวิตได้สะดวกสบายมากยิ่งขึ้น

อ่านข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับมิติใหม่แห่งการสั่งแก๊ส "FinGas" ได้ที

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง