ITC Infotech ผนึกกำลัง #Automation Anywhere# บุกเบิกโซลูชันแรงงานดิจิทัล

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๔ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๒๑ น.
บังคาลอร์, อินเดีย--14 ส.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • ITC Infotech เตรียมสร้าง Intelligent Digital Workforce เสริมศักยภาพมนุษย์ตามสโลแกน 'Amplify Human Potential' พร้อมชูกลยุทธ์มุ่งเน้นพนักงานเป็นศูนย์กลางในโลกดิจิทัลยุคใหม่
  • ความริเริ่มเพื่อนำเสนอคุณประโยชน์ที่เหนือกว่าแก่ลูกค้าของ ITC Infotech ผ่านการผนวกรวมเทคโนโลยีดิจิทัลรองรับผลิตภาพแรงงาน

ITC Infotech ผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันชั้นนำของโลก ในเครือบริษัท ITC Ltd. ขอนำเสนอโซลูชันแรงงานดิจิทัลสุดล้ำ ซึ่งมอบดิจิทัลบอทให้พนักงานทุกคน ด้วยความร่วมมือกับผู้ให้บริการแพลตฟอร์ม RPA ชั้นแนวหน้าของโลกอย่าง Automation Anywhere(R)

มร. Sudip Singh เอ็มดีและซีอีโอของ ITC Infotech กล่าวถึงความริเริ่มครั้งนี้ว่า "ในฐานะที่เป็นบริษัทผู้ให้บริการเทคโนโลยีชั้นนำ เราน้อมนำเทคโนโลยีอัตโนมัติไปปฏิบัติอย่างแท้จริงทั่วองค์กร เพื่อเสริมศักยภาพมนุษย์ตามสโลแกน 'Amplify Human Potential' เราเป็นองค์กรที่มุ่งมั่นในการขับเคลื่อนการใช้เทคโนโลยีอัตโนมัติ โดยเรามองเห็นศักยภาพอันมหาศาลในการผนวกรวมความเป็นดิจิทัลเข้ากับแรงงาน นอกจากนี้ ความริเริ่มดังกล่าวยังจะช่วยให้งานลูกค้าสัมพันธ์มีประสิทธิภาพมากขึ้นด้วย ซึ่งเรารู้สึกตื่นเต้นในการเป็นพันธมิตรกับ Automation Anywhere พร้อมกรุยทางสู่การสร้างแรงงานโลกอนาคตที่มีความเป็นดิจิทัลอย่างแท้จริง"

ITC Infotech มีเป้าหมายในการงัดใช้แพลตฟอร์ม Digital Workforce Platform ของ Automation Anywhere ในการยกระดับแรงงานของตนทั่วโลก โดยการมอบดิจิทัลบอทแก่พนักงานทุกคนนั้น จะเปิดโอกาสให้พนักงานทำหน้าที่และปฏิบัติงานที่เกิดขึ้นซ้ำ ๆ ได้อย่างอัตโนมัติ สำหรับโซลูชันในภาพรวมนั้น ITC Infotech และ Automation Anywhere จะพัฒนาบอทที่ปรับแต่งได้ตามบทบาทหน้าที่ การทำงาน และแผนกต่าง ๆ ของ ITC Infotech

มร. Milan Sheth รองประธานบริหารประจำภูมิภาค IMEA ของ Automation Anywhere กล่าวว่า "Automation Anywhere มีวิสัยทัศน์เพื่อสร้างโลกที่พนักงานทุกคนทำงานร่วมกันได้กับซอฟต์แวร์บอทหรือแรงงานดิจิทัล เพื่อให้พวกเขาทำงานได้มีประสิทธิภาพขึ้นอย่างก้าวกระโดดและมีความพึงพอใจมากขึ้น โดยแผนบุกเบิกของ ITC Infotech สอดคล้องอย่างยิ่งกับพันธสัญญาของเราในการสร้าง Intelligent Digital Workforce"

การนำเทคโนโลยีอัตโนมัติมาใช้อย่างครบถ้วนเช่นนี้ เป็นการวางรากฐานเพื่อผลักดันให้ ITC Infotech เป็นองค์กรผู้ให้บริการเทคโนโลยีรายแรก ที่ได้พัฒนาแรงงานดิจิทัลในอุดมคติ หรือ Digital Persona รองรับบทบาทหน้าที่ต่าง ๆ ในองค์กร โดยในภาวะการทำงานที่ขับเคลื่อนด้วยดิจิทัลนั้น ผู้ช่วยดิจิทัลที่ว่านี้จะเข้ามาช่วยเสริมศักยภาพของแรงงานมนุษย์ ด้วยการยกระดับความสามารถในการพยากรณ์และประสิทธิภาพการทำงาน และที่สำคัญไม่แพ้กัน ผู้ช่วยดิจิทัลเหล่านี้จะมีผลโดยตรงต่อประสบการณ์ของพนักงาน ด้วยการทำให้คุณภาพชีวิตในที่ทำงานของพวกเขาดีขึ้น

นอกจากนี้ ดิจิทัลบอทยังจะมอบกำไรให้กับลูกค้าของ ITC Infotech ผ่านการยกระดับประสิทธิภาพการทำงานของบุคลากร ITC Infotech

เกี่ยวกับ ITC Infotech

ITC Infotech เป็นผู้ให้บริการเทคโนโลยีและโซลูชันชั้นนำระดับโลก นำโดยบริการให้คำปรึกษาด้านธุรกิจและเทคโนโลยี ITC Infotech ได้มอบโซลูชันที่เหมาะกับองค์กรต่าง ๆ เพื่อช่วยให้ลูกค้าประสบความสำเร็จและพร้อมรับมือกับอนาคต ด้วยการใช้ทักษะความเชี่ยวชาญด้านดิจิทัล พันธมิตรที่แข็งแกร่งในอุตสาหกรรมต่าง ๆ และความสามารถในการงัดใช้ทักษะเชิงลึกจากธุรกิจในเครือ ITC Group ทางบริษัทได้มอบโซลูชันและบริการด้านเทคโนโลยีแก่ผู้ประกอบการในหลากหลายอุตสาหกรรม อาทิ บริการธนาคารและการเงิน สาธารณสุข การผลิต สินค้าอุปโภคบริโภค การท่องเที่ยวและการโรงแรม ผ่านการบูรณาการโมเดลทางธุรกิจทั้งแบบดั้งเดิมและแบบสมัยใหม่ ในฐานะพาร์ทเนอร์ระยะยาวที่มีความยั่งยืน

ITC Infotech เป็นบริษัทในเครือของ ITC Ltd หนึ่งในบริษัทเอกชนแถวหน้าและเป็นกลุ่มบริษัทที่ดำเนินธุรกิจหลากหลายชั้นนำของอินเดีย ด้วยมูลค่าหลักทรัพย์ตามราคาตลาดกว่า 5 หมื่นล้านดอลลาร์สหรัฐ และยอดขายราว 8 พันล้านดอลลาร์ ITC Limited จึงได้รับการยอมรับว่าเป็นหนึ่งในธุรกิจที่มีมูลค่าสูงที่สุดในอินเดีย นอกจากนี้ ITC Limited ยังขึ้นแท่นบริษัทยอดเยี่ยมของประเทศจากการสำรวจของ Fortune India ร่วมกับ Hay Group

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ http://www.itcinfotech.com/

เกี่ยวกับ Automation Anywhere

Automation Anywhere เป็นผู้นำในด้านกระบวนการทำงานอัตโนมัติโดยหุ่นยนต์ (RPA) ซึ่งเป็นแพลตฟอร์มที่หลายองค์กรใช้เพื่อสร้างแรงงานดิจิทัลอัจฉริยะ (Intelligent Digital Workforces) ระดับเวิร์ลคลาส แพลตฟอร์มเพื่อผู้ประกอบการของ Automation Anywhere ใช้ซอฟต์แวร์บอทที่ทำงานร่วมกับผู้คนเพื่อช่วยทำงานที่ซ้ำซากในหลายอุตสาหกรรม โดยอาศัยการผสานรวมเทคโนโลยี RPA ตลอดจนเทคโนโลยีการจดจำและการวิเคราะห์ ปัจจุบันมีองค์กรกว่า 1,400 แห่งที่เลือกใช้โซลูชัน AI นี้ ในการจัดการและเร่งกระบวนการทางธุรกิจให้รวดเร็วมากยิ่งขึ้น อีกทั้งยังมีค่าความผิดพลาดเกือบเป็นศูนย์ และช่วยลดต้นทุนการดำเนินงาน Automation Anywhere ได้มอบเทคโนโลยีอัตโนมัติให้กับบริษัทชั้นนำต่าง ๆ ทั่วโลก ทั้งในแวดวงบริการทางการเงิน ประกัน สาธารณสุข เทคโนโลยี การผลิต โทรคมนาคม และโลจิสติกส์

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.automationanywhere.com
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/959906/ITC_Infotech_Logo.jpg
โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/959907/Automation_Anywhere_Logo.jpg

Increase Margins by Effectively Communicating with your Cross-Cultural Workforce

Zerah Services Releases the Construction Industry's First Multi-Lingual Safety Training Platform Englewood, CO- Soaring workers compensation premiums continue to make life difficult in an extremely competitive construction industry. For many companies thi...

Send SMS Messages Anywhere, Anytime, to Anyone NotePage's proven technology continues to mobilize businesses and individuals.

With today's release of version 3.0 of NotePager Pro, companies are able to reduce the amount of time it takes to acknowledge and respond to urgent situations. This automatically improves efficiency, increases productivity and reduces costs. NotePager Pro...

Oriensoft Unveils HostingAccelerator v1.2 for Windows

Oriensoft is pleased to announce the immediate availability of HostingAccelerator v1.2 for Windows, the latest version of the industry's most powerful and flexible Windows Hosting Automation Solution. The focus of the 1.2 release was primarily towards int...