เพิ่มความสนุกเป็นสองเท่ากับชุดเครื่องเกมคอนโซลใหม่ MEGA PACK และ PlayStation(R)4 Pro Bundle พร้อมรับฟรีกระเป๋า Mini Messenger Bag เมื่อซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๙ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๒ น.
กรุงเทพฯ--9 ส.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ สิงคโปร์ ประกาศว่า ในวันที่ 9 สิงหาคม ศกนี้ จะมีการวางจำหน่ายชุดเครื่องเกมคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4(TM)) ใหม่จำนวน 2 ชุด: "MEGA PACK" และ "PlayStation(R)4 Pro God of War(TM) / The Last of Us(TM) Remastered Bundle"

ชุด MEGA PACK วางจำหน่ายในราคา 10,990 บาท โดยประกอบไปด้วย เครื่องเกมคอนโซล PS4(TM) (Jet Black, 1TB HDD) และเกมยอดนิยมจากทาง Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios จำนวน 3 เกม ประกอบด้วยเกม God of War(TM) (แผ่นดิสก์), Horizon Zero Dawn(TM) (แผ่นดิสก์), and The Last of Us(TM) Remastered (ดิจิตัล) นอกจากนี้ยังมีบัตรกำนัลเป็นโค้ดรหัสส่วนเสริมเกม Fortnite "Neo Versa Bundle" รวมไปถึงบัตรระยะเวลาสมาชิก PlayStation(R)Plus (PS Plus) แบบ 3 เดือน

ชุด PlayStation(R)4 Pro (PS4(TM)Pro) God of War(TM) / The Last of Us(TM) Remastered Bundle พร้อมวางจำหน่ายในราคาพิเศษ 14,990 บาท โดยประกอบไปด้วย เครื่องเกมคอนโซล PS4(TM)Pro (Jet Black, 1TB HDD) คอนโทรลเลอร์ไร้สาย DUALSHOCK(R)4 (Jet Black) จำนวน 2 ชิ้น และเกมยอดนิยมจากทาง Sony Interactive Entertainment Worldwide Studios จำนวน 2 เกม ประกอบด้วยเกม God of War(TM) (แผ่นดิสก์), and The Last of Us(TM) Remastered (แผ่นดิสก์) พร้อมด้วยการขยายเวลารับประกันเพิ่มอีก 1 ปี

Double Value Deals, Double Your Play

ตั้งแต่วันที่ 9 - 31 สิงหาคม ศกนี้ ลูกค้าสามารถซื้อผลิตภัณฑ์ PlayStation(R) ที่ร่วมรายการตามร้าน PlayStation(R) Authorised Dealers ดังนี้

• PS4(TM)Pro God of War(TM) / The Last of Us(TM) Remastered Bundle Pack (1TB) – ราคา 14,990 บาท
  • PS4(TM) MEGA PACK (1TB) รับฟรี Mini Messenger Bag – ราคา 10,990 บาท
  • PS4(TM) HITS Bundle Pack (1TB) รับฟรี Mini Messenger Bag – 10,990 บาท
  • PlayStation(R)VR Beat Saber All-in-One Pack – ราคา 11,990 บาท

กระเป๋าสุดเอ็กซ์คลูซีฟ Mini Messenger Bag (ราคา 1,500 บาท) จะมอบให้กับลูกค้าที่ซื้อสินค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 9 สิงหาคม ศกนี้ ไปจนกว่าสินค้าจะหมด Mini Messenger Bag เป็นกระเป๋าสะพายสุดเท่ มาพร้อมลวดลาย PlayStation(R)Shapes และ PlayStation(R)Family Mark ที่เป็นเอกลักษณ์ ผสมผสานทั้งรูปร่างที่สวยงาม และการใช้งานที่ครบครัน

เยี่ยมชมเว็บไซต์ด้านล่างเพื่อศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับผลิตภัณฑ์ที่ร่วมรายการ:

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับร้านค้าตัวแทนจำหน่ายที่ร่วมรายการในประเทศไทย สามารถเข้าไปเยี่ยมได้ที่

ติดตามแฟนเพจ PlayStation(R) Asia (www.facebook.com/PlayStationAsia) เพื่ออัพเดตเกมใหม่ๆ ส่วนเสริม และโปรโมชั่นต่างๆ บนช่องทาง PlayStation(R)Store

SEIS ยังคงมุ่งมั่นอย่างต่อเนื่องที่จะนำเสนอช่วงเวลาในการเล่นเกมที่ดีที่สุดผ่าน PS4(TM) ไปยังผู้เล่นของเรา และผู้เล่นใหม่ๆ ต่อไป

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...