ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันเสาร์ที่ ๓๑ ตุลาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๑๗:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๑๕ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

มิติใหม่ของคีย์บอร์ดมือถือ! เอไอเอสส่งฟีเจอร์สุดล้ำ my AIS Keyboard คีย์บอร์ดมือถือขั้นเทพ อำนวยความสะดวกให้เข้าใช้ my AIS ง่ายๆ เพียงปลายนิ้ว ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศที่เข้าใจลูกค้ามากที่สุด ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

เอไอเอส ตอกย้ำผู้นำนวัตกรรมดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ ที่ไม่หยุดสร้างสรรค์บริการใหม่ๆ เพื่อตอบสนองไลฟ์สไตล์ของคนไทยยุคดิจิทัล ส่งฟีเจอร์ใหม่แกะกล่อง "my AIS Keyboard" นวัตกรรมคีย์บอร์ดที่ฝัง my AIS ไว้บนแป้นพิมพ์ อำนวยความสะดวกให้สามารถเข้าใช้งาน my AIS

Red Hat Enterprise Linux 8 พร้อมใช้แล้วสำหรับ ทุกองค์กร ทุกระบบคลาวด์ และทุกเวิร์คโหลด แพลทฟอร์มลินุกซ์ซึ่งเป็นแพลทฟอร์มชั้นนำระดับโลกสำหรับใช้งานระดับองค์กร ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

กรุงเทพฯ--15 ก.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ขับเคลื่อนให้เกิดมาตรฐานใหม่ทั้งเรื่องความชาญฉลาด ความเป็นอัตโนมัติ และประสิทธิภาพการทำงานของนักพัฒนาซอฟต์แวร์ เพื่อเป็นรากฐานทางธุรกิจที่มั่นคงมากขึ้นให้กับการใช้งานเซิร์ฟเวอร์แบบ physical และลินุกซ์คอนเทนเนอร์ ไปจนถึงพับลิคและไพรเวทคลาวด์

เร้ดแฮท อิงค์ (NYSE: RHT) ผู้นำโซลูชั่นโอเพ่นซอร์ส ระดับโลก เปิดตัว Red Hat Enterprise Linux 8 ระบบปฏิบัติการที่ออกแบบมาเพื่อการใช้งานได้ครอบคลุมทุกระบบไอทีองค์กร Red Hat Enterprise Linux 8 มอบประสบการณ์การใช้งานลินุกซ์ระดับองค์กรหนึ่งเดียวที่ตอบสนองความต้องการเทคโนโลยีที่เจาะจงขององค์กรต่างๆ ที่กำลังพัฒนา ไม่ว่าจะเป็นเวิร์คโหลดประเภทใดและทำงานบนระบบใดๆ ก็ตาม การใช้งานเวิร์คโหลดลินุกซ์ใหม่ๆ ในการผลิตผลงาน ไปจนถึงการเปิดตัวกลยุทธ์ต่างๆ ในการเปลี่ยนผ่านสู่ดิจิทัล ทำให้องค์กรรุ่นใหม่ต่อๆ ไป จะถูกสร้างขึ้นบนแพลทฟอร์มลินุกซ์ระดับองค์กรชั้นแนวหน้าของโลก

Red Hat Enterprise Linux 8 เป็นระบบปฏิบัติการที่ได้รับการนำมาออกแบบใหม่เพื่อตอบรับยุคแห่งไฮบริดคลาวด์ ให้รองรับเวิร์คโหลดและการทำงานที่ครอบคลุมตั้งแต่ดาต้าเซ็นเตอร์ขององค์กรไปจนถึงระบบพับลิคคลาวด์ต่างๆ เร้ดแฮทเข้าใจดีว่าระบบปฏิบัติการควรเป็นมากกว่าเป็นเพียงส่วนหนึ่งของกลุ่มเทคโนโลยี แต่ควรเป็นตัวเร่งการสร้างนวัตกรรม Red Hat Enterprise Linux 8 ถูกสร้างขึ้นมาเพื่อรองรับการทำงานขององค์กรบนระบบไฮบริดคลาวด์ และช่วยให้กลยุทธ์ในการใช้เทคโนโลยีใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นลินุกซ์คอนเทนเนอร์และไฮบริดคลาวด์ไปจนถึง DevOps และปัญญา

เคทีซีเตรียมออกบูธโชว์แนวคิด Everyday Digital Lifestyle ในงาน Bangkok FinTech Fair 2019 ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

"เคทีซี" หรือ บมจ.บัตรกรุงไทย เตรียมยกทีมออกบูธในงาน "Bangkok FinTech Fair 2019" ชูแนวคิด "Everyday Digital Lifestyle" นำเสนอเครื่องมือดิจิทัลที่มีประสิทธิภาพรูปแบบต่างๆ เพื่อเข้าถึงบริการทางการเงินของเคทีซีในชีวิตประจำวันได้อย่างสะดวกสบายและปลอดภัย

NTT DATA ปล่อยซีรีส์ WAKE UP ซีซั่น 2 นำเสนออนาคตของการขับเคลื่อนด้วยดิจิทัล ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

NTT DATA เปิดตัว WAKE UP ซีซั่น 2 ซีรีส์ที่จะมานำเสนอ 6 องค์ประกอบพื้นฐานของการเปลี่ยนแปลงสู่ยุคดิจิทัล WAKE UP 2 ประกอบด้วยซีรีส์ที่มีทั้งหมด 6 ตอนพร้อมบทนำ จากผลงานการพัฒนาของ Growthland ที่สร้างให้กับ NTT DATA โดยเฉพาะ

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่ ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

สำนักงานพื้นที่พิเศษ7 (อพท.7) ได้จัดโครงการพัฒนาเกม 3 มิติ บนอุปกรณ์เคลื่อนที่เพื่อสร้างการรับรู้เมืองโบราณอู่ทอง "U-thong the revived kingdom" เป็นเกมประเภท MOBA (Multi-player Online Battle Arena) รูปแบบเกม เป็นเกมส์ออนไลน์ที่เน้นทำลายฐานของ ฝ่ายตรงข้าม

3vjia เผยโซลูชันการขายผ่านหลายช่องทางช่วยปฏิรูปอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยทั่วโลก ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคมที่ผ่านมา บริษัท 3vjia ได้จัดการประชุมว่าด้วยแพลตฟอร์มอินเทอร์เน็ตสำหรับอุตสาหกรรมที่อยู่อาศัยครั้งแรก พร้อมเปิดตัวโซลูชันครบวงจรของบริษัท ณ โรงแรมแชงกรีลา ในเมืองกว่างโจว

รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืนของหัวเว่ย ตั้งเป้าส่งเสริมให้ทุกคนเข้าถึงดิจิทัล ไอที—๑๕ ก.ค. ๖๒

หัวเว่ยเผยแพร่รายงานการพัฒนาอย่างยั่งยืน ประจำปี 2561 ที่บริษัทได้จัดทำต่อเนื่องมาเป็นปีที่ 11 แล้ว โดยรายงานฉบับนี้อธิบายถึงยุทธศาสตร์ด้านการพัฒนาอย่างยั่งยืนของหัวเว่ยใน 4 ด้าน คือ การสร้างดิจิทัลสำหรับทุกคน, ความปลอดภัยและความเชื่อมั่น,