ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ภาพข่าว: MCC จัดงาน Medium Business with Axis Camera Station

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๑๑ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--11 ก.ค.--เมโทรคอนเนค

บริษัท จำกัด (MCC) ได้ร่วมมือกับ Axis Communications Co., Ltd. จัดงานสัมมนาภายใต้หัวข้อ "Medium Business with Axis Camera Station" ให้กับคู่ค้าทางธุรกิจ เมื่อวันที่ 9 กรกฎาคม 2562 ณ เมโทรแคมปัส โดย คุณวรรณี ไชยปัญญา, กรรมการผู้จัดการ บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด เป็นตัวแทนในการกล่าวเปิดงานในครั้งนี้

Axis นำเสนอและให้ความรู้แบบครบวงจร (End-to-End Solutions) ร่วมกับพันธมิตรทางธุรกิจอย่าง Optex (Thailand) Co., Ltd. และ Vamstack Co., Ltd. เข้าร่วมนำเสนอในงานนี้ ซึ่งสินค้าดังกล่าวสามารถทำงานร่วมกับสินค้าของทาง Axis ได้อย่างมีประสิทธิภาพ ภายในงานมีการให้ความรู้ในส่วนของ Video Management System ของทาง Axis ที่ใช้ชื่อเรียกว่า Axis Camera Station (ACS) เป็นซอฟแวร์บริหารจัดการระบบกล้องวงจรปิด จุดเด่นเน้นในเรื่องของความง่ายในการใช้งานและราคาเหมาะสม มีเครื่องมือที่สามารถใช้ในการออกแบบพื้นที่ติดตั้ง ตรวจเช็คระบบ Network ว่าสามารถทำงานได้แบบมีประสิทธิภาพหรือไม่ มีการออก Report เพื่อเป็นการเก็บข้อมูลในการออกแบบในแต่ละโครงการได้ และยังสามารถใช้ร่วมกับอุปกรณ์อื่นๆ ได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมถึงการ Show Solution ที่ใช้ใน MCC ที่มีการนำ ACS จำนวน 250 License มาสาธิต

Solution ของทาง Optex คือนำอุปกรณ์ Redscan มานำเสนอในมุมของ Security ที่ใช้งานร่วมกับกล้องของ Axis ประโยชน์ที่ได้รับจากการใช้ Redscan นั้นเป็นการลดต้นทุนในการจ้างพนักงานรักษาความปลอดภัยโดยใช้เทคโนโลยีเพื่อมาทดแทนบุคลากร ส่วนทีมจากทาง VamStack ได้นำเสนอในส่วนของระบบ Analytic เช่น Face Recognition, การตรวจนับจำนวนบุคคลที่อยู่ในพื้นที่ที่เรากำหนด หรือ ตรวจเช็คสินค้าในสายการผลิตว่ามีอุปกรณ์ชิ้นไหนไม่ได้รับมาตราฐาน สามารถออก Report เพื่อทำการวิเคราะห์ต่อไป

บริษัท เมโทรคอนเนค จำกัด จะมีการจัดกิจกรรมในการให้ความรู้เพิ่มเติมอย่างต่อเนื่องตลอดทั้งปี เสริมสร้างความแข็งแกร่งของ Business Partners ด้วย Solution ที่ครบทุกด้านของ Axis และนำเสนอเครื่องมือในการนำเสนอเชิงกลยุทธ์ เพื่อสร้างความแตกต่างในการแข่งขันและเพิ่มประโยชน์สูงสุดให้กับลูกค้าของเรา


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

AXIS Camera Station ซอฟท์แวร์เพิ่มความสะดวกและประสิทธิภาพให้กับระบบกล้องวงจรปิดได้อย่างง่ายดาย

AXIS Camera Station คือซอฟท์แวร์การตรวจสอบและบันทึกภาพวิดีโอจากกล้องวงจรปิดแบบครบวงจรสำหรับระบบขนาดเล็กและขนาดกลางที่ใช้กล้องวงจรปิดแบบเน็ตเวิร์ควิดีโอและอุปกรณ์แปลงสัญญาณวิดีโอของแอ็กซิส เวอร์ชั่น 4.0...

Intransa's IP-Based Video Surveillance Solution Showcased at Asia Homeland Security 2005; Cameras and Management Software Integrated into Scalable, Pure IP-Based Solution for Large Government and Transportation Projects

Intransa, the global innovator of network-centric, IPstorage solutions will be showcasing its integrated IP-based videosurveillance solution at Asia Homeland Security 2005 in Singapore,November 9-11. Intransa has partnered with Axis Communications, amarke...

ภาพข่าว: พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ ร่วมมือ ร่วมใจบริจาค ช่วยผู้ประสบภัย สึนามิ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--โฟว์ดี คอมมิวนิเคชั่น นายปิยะบุตร เลิศดำริห์การ กรรมการผู้จัดการ (คนที่ 2 จากขวา) บริษัท พลัส พร็อพเพอร์ตี้ พาร์ทเนอร์ จำกัด ผู้นำด้านธุรกิจอสังหาริมทรัพย์แบบครบวงจรของไทย เป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากคลื่นยักษ์สึนามิ ถล่ม 6 ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง