ซัมซุงปฏิวัติวงการสมาร์ทโฟน ด้วย Galaxy A80 มาพร้อม Rotating Triple Camera ครั้งแรกของโลก ที่ให้ภาพถ่ายคมชัดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง ให้คุณเป็นเจ้าของได้แล้ววันนี้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๓ กรกฎาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๙ น.
กรุงเทพฯ--3 ก.ค.--เวเบอร์ แชนด์วิค
  • ล้ำหน้าด้วยนวัตกรรม Rotating Triple Camera กล้องหมุนได้ 3 กล้องครั้งแรกของโลก เปิดประสบการณ์ใหม่ในการถ่ายภาพให้สวยคมชัดสูงสุดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง
  • เปิดมุมมองให้กว้างขึ้นด้วยเลนส์ Ultra Wide หรือจะถ่ายวิดีโอด้วย Live Focus หน้าชัดหลังเบลอไม่ต่างจากกล้องโปร
  • ดีไซน์สุดพรีเมี่ยม มาพร้อมหน้าจอไร้ขอบ New Infinity Display ขนาด 6.7 นิ้ว เต็มอิ่มกับการถ่ายภาพ บันทึกวิดีโอ เล่นเกม รวมถึงรับชม คอนเทนต์ได้แบบเต็มจอ

ซัมซุง ประกาศวางจำหน่าย "กาแลคซี่ เอ 80 (Galaxy A80)" อย่างเป็นทางการ เพื่อตอบโจทย์คน Gen Z ด้วยการนำเสนอนวัตกรรมใหม่ในการถ่ายภาพ ให้ผู้ใช้ได้รับความคมชัดสูงสุดเท่ากันทั้งกล้องหน้าและกล้องหลังด้วย Rotating Triple Camera นวัตกรรมกล้องหมุนได้ 3 กล้อง ครั้งแรกของโลกบนหน้าจอแสดงผลแบบใหม่ New Infinity Display จากซัมซุง

กาแลคซี่ เอ 80 ถูกสร้างสรรค์ขึ้นเพื่อตอบสนองผู้บริโภคในยุคแห่งการไลฟ์ เพื่อให้พวกเขาสามารถถ่ายทอดเรื่องราวประทับใจได้อย่างเรียลไทม์ ผ่านนวัตกรรมใหม่ล่าสุด ไม่ว่าจะเป็นกล้อง ดีไซน์ รวมถึงประสิทธิภาพที่ครบครันสำหรับคนรุ่นใหม่

ถ่ายทอดประสบการณ์แบบเรียลไทม์

นี่คือปรากฎการณ์แรกของตระกูล กาแลคซี่ ที่สมาร์ทโฟนมาพร้อมกับ Rotating Triple Camera หรือกล้องหมุนได้ถึง 3 ตัว เพื่อให้ได้ความละเอียดคมชัดแบบเดียวกันทั้งกล้องหน้าและหลัง ด้วยกล้องหลักความละเอียด 48 ล้านพิกเซลทั้งยังมาพร้อมกับเลนส์ Ultra Wide ที่ให้มุมมองภาพกว้างถึง 123 องศา ช่วยให้ผู้ใช้สามารถบันทึกทุกสิ่งรอบตัวได้อย่างไร้ขีดจำกัด และเลนส์ 3D Depth ที่มาพร้อมกับโหมด Live Focus ถ่ายภาพนิ่งและภาพวิดีโอได้หน้าชัดหลังเบลอสวยสมใจ นอกจากนั้นยังมีโหมด Super Steady หรือ Hyperlapse ที่ทำให้การถ่ายวีดีโอสนุกยิ่งขึ้นทั้งกล้องหน้าและกล้องหลัง จึงมั่นใจได้ว่าคุณจะสามารถแชร์ทุกอย่างที่ตาเห็นผ่านภาพถ่ายและวิดีโอได้อย่างเสมือนจริง ไม่ว่าจะเป็นกลางวันหรือกลางคืน

เชื่อมต่อถึงกันได้อย่างง่ายดายและปลอดภัย

เพื่อเป็นส่วนหนึ่งของประสบการณ์ 'กาแลคซี่' แบบเต็มรูปแบบ กาแลคซี่ เอ 80 จึงมาพร้อมกับ Samsung Knox แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยของซัมซุง ที่ถูกออกแบบมาเพื่อรักษาความปลอดภัยตั้งแต่ชิปเซ็ตจนถึงซอฟต์แวร์ นอกจากนี้ Samsung Pass ยังช่วยให้ผู้ใช้งานเข้าถึงแอพพลิเคชั่นและเว็บไซต์ต่างๆ ได้อย่างปลอดภัยและง่ายดายมากขึ้นผ่านระบบสแกนลายนิ้วมือ อีกทั้งยังมีซอฟต์แวร์อันทรงประสิทธิภาพด้วยเทคโนโลยีปัญญาประดิษฐ์ (AI) ที่ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของหน่วยความจำหลักและแบตเตอรี่ได้ตรงตามความต้องการของผู้ใช้งานมากที่สุด ส่งผลให้สมาร์ทโฟนเครื่องนี้ทำงานได้แรงขึ้น เร็วขึ้น และยาวนานเท่าที่ต้องการ

ความสำเร็จของกาแลคซี่ตระกูลเอ

ซัมซุงยังคงเน้นย้ำในการเป็นผู้นำนวัตกรรมและเทคโนโลยีระดับโลก เห็นได้จากการปรับเปลี่ยนโครงสร้างของ "กาแลคซี่ เอ ซีรีส์" เมื่อต้นปีที่ผ่านมาได้รับผลตอบรับที่ดีจากผู้บริโภค ทั้งยังมีการเติบโตทางการตลาดในเซกเมนต์ สมาร์ทโฟนระดับกลางเพิ่มขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ไม่ว่าจะเป็นรุ่นที่เปิดตัวในปีนี้อย่าง กาแลคซี่ เอ 30, กาแลคซี่ เอ 50, และ กาแลคซี่ เอ 70 ที่มาตอบโจทย์การใช้งานของผู้บริโภค Gen Z ที่ต้องการความสนุกสนาน เรียลไทม์ รวมถึงเชื่อมต่อได้อย่างไม่มีสะดุด

กาแลคซี่ ตระกูล เอ ทุกรุ่นถูกออกแบบมาให้ตอบโจทย์ผู้บริโภคครบทุกกลุ่ม โดยเฉพาะกับ กาแลคซี่ เอ 10, กาแลคซี่ เอ 20, และ กาแลคซี่ เอ 30 ที่ เหมาะกับการใช้งานของผู้ที่ต้องการหน้าจอขนาดใหญ่แบบ Super AMOLED ซึ่งนี่เป็นอีกหนึ่งสาเหตุให้ผู้บริโภคส่วนหนึ่งเป็นลูกค้าใหม่ที่เปลี่ยนมาใช้ซัมซุงเช่นกัน

ความสำเร็จที่เกิดขึ้น อีกส่วนหนึ่งยังมาจากการเปิดตัวพรีเซ็นเตอร์อย่าง "เป๊ก-ผลิตโชค" "Lazyloxy" และล่าสุดนี้ยังได้วงเกิร์ลกรุ๊ปสัญชาติเกาหลีที่มาแรงอันดับหนึ่งอย่าง "Blackpink" ที่มาตอกย้ำภาพลักษณ์และไลฟ์สไตล์ของวัยไลฟ์ เจเนอเรชั่น ที่มีความสดใส สนุกสนาน รักอิสระ คิดนอกกรอบ และมี เอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ซึ่งจะมีผลงานโฆษณาให้ชาว Blink ได้ติดตามกันอย่างแน่นอน

เปิดจอง "กาแลคซี่ เอ 80" ด้วยโปรโมชั่นสุด Exclusive

พิเศษสุดสำหรับใครที่กำลังรอคอยการวางจำหน่ายของ "ซัมซุง กาแลคซี่ เอ 80" สามารถจองผ่านผู้ให้บริการเครือข่าย พร้อมรับส่วนลดสูงสุด 60% เมื่อจองพร้อมแพ็กเกจค่าบริการ หรือจองผ่าน Samsung Brand Shop หรือร้านค้าที่ร่วมรายการ ตั้งแต่วันที่ 5 – 14 กรกฎาคม 2562 แล้วรับสิทธิ์เลือกรับของสมนาคุณสุดพิเศษ "Galaxy A80 x Blackpink Special Edition" มูลค่า 3,990 บาท โดยภายในเซ็ตประกอบด้วย 1. เคสกาแลคซี่ เอ 80 พร้อมลายเซ็นสี่สาวแบล็กพิงค์คละลาย 2. แท่นชาร์จ Charger Stand USB-C รุ่นพิเศษ พร้อมธีม Blackpink สุด Exclusive ไม่ว่าเป็น Wallpaper, Screensaver, Lockscreen น่ารักมากมาย 3. ภาพถ่ายสุดเอ็กคลูซีฟจากสี่สาวให้ในทุกกล่องทันที หรือเลือกรับ หูฟังบลูทูธ AKG สีน้ำเงิน รุ่น Y500 มูลค่า 3,990 บาท ทั้งนี้ของสมนาคุณทั้ง 2 อย่างมีจำนวนจำกัด! โดยผู้ที่สั่งซื้อจะได้รับของสมนาคุณพร้อมกับรับเครื่อง กาแลคซี่ เอ 80 ระหว่างวันที่ 18 - 20 กรกฎาคม 2562 โดยมีให้เลือกทั้งหมด 3 สี ได้แก่ สี Phantom Black, สี Angel Gold, และสี Ghost White วางจำหน่ายที่ราคา 21,990 บาท ตรวจสอบเงื่อนไขและราย ละเอียดโปรโมชั่นเพิ่มเติมได้ที่ https://www.samsung.com/th/smartphone/galaxya80/

ทั้งนี้ ท่านสื่อมวลชนสามารถดาวน์โหลดข้อมูลข่าวและภาพผลิตภัณฑ์ และติดตามข่าวสารจากซัมซุงล่าสุดได้ที่

ห้องข่าวซัมซุง ประเทศไทย (Samsung Newsroom Thailand) https://news.samsung.com/th/

เกี่ยวกับ ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์

บริษัท ซัมซุง อิเลคโทรนิคส์ จำกัด จุดประกายแรงบันดาลใจและสร้างวิถีแห่งอนาคตด้วยความคิดสร้างสรรค์และเทคโนโลยีที่จะสร้างความเปลี่ยนแปลงให้เกิดขึ้น โดยบริษัทได้สร้างนิยามใหม่ให้กับโลกของโทรทัศน์ สมาร์ทโฟน อุปกรณ์อัจฉริยะสวมใส่ได้ แท็บเล็ต กล้องถ่ายภาพ เครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้าน อุปกรณ์การแพทย์ ระบบเครือข่าย สารกึ่งตัวนำและ LED โซลูชั่น สำหรับข่าวสารล่าสุด ท่านสามารถเยี่ยมชม Samsung Newsroom ได้ที่ news.samsung.com

ปาล์มวัน อิงค์ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวเปิดตัวสมาร์ทโฟน TreoTM 650 ที่เหนือกว่าโทรศัพม์มือถือธรรมดา

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--เพนเนอร์-แมดิสัน บริษัท ปาล์มวัน อิงค์ ผู้นำด้านโซลูชั่นอุปกรณ์คอมพิวเตอร์มือถือและการสื่อสารขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ใหม่ที่คุณคาดไม่ถึง ในงานแถลงข่าว เปิดตัวสมาร์ทโฟน Tero 650 ที่เหนือกว่าโทรศัพท์มือถือธรรมดา ตามรา...

สองยักษ์ใหญ่แห่งวงการ โฟโต้ฮัท/เซทเทเลม จับมือเปิดตัว "บัตรโฟโต้ฮัท" เอกสิทธิ์พิเศษเพื่อผู้รักการถ่ายภาพครั้งแรกของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--ยูสเฮด ครีเอชั่น โฟโต้ฮัทกรุ๊ป ร่วมกับบริษัท เซทเทเลม (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านตลาดสินเชื่อเพื่อผู้บริโภครุกตลาดบัตรเครดิตด้วยการเปิดตัว บัตรโฟโต้ฮัท บัตรเครดิตที่จะเพิ่มอำนาจการจับจ่ายของลูกค้าและเน้นกลยุทธ์ทางการตลาดในเชิงบริหารความส...

บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก)ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด)

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ลีโอ แอคติเวชั่น ขอเชิญร่วมงานเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ของ บริษัท ริชมอนเด้ บางกอก (จำกัด) บริษัท ริชมอนเต้ (บางกอก) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่ายเครื่องดื่มระดับโลก มีความยินดีขอเรียนเชิญท่านสื่อมวลชนหรือผู้แทนของท่าน ร่วมสัมผัสประสบการณ์ครั้งสำคัญ...