ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Bitdefender แต่งตั้งผู้บริหารรายใหม่ มุ่งขยายธุรกิจในเอเชียแปซิฟิก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๐ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซิดนีย์--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Bitdefender บริษัทชั้นนำระดับโลกผู้ให้บริการเทคโนโลยีรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์แก่ผู้ใช้งานกว่า 500 ล้านคนทั่วโลก มีความยินดีในการประกาศแต่งตั้งคุณ Terence Ng ให้ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ ประจำแผนกพันธมิตรเชิงกลยุทธ์และจัดการสิทธิเทคโนโลยีแห่งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก

คุณ Terence เป็นผู้นำสายงานขายในแวดวงไอที ที่ได้สั่งสมประสบการณ์ในอุตสาหกรรมนี้มาแล้วมากมายทั่วภูมิภาค โดยเคยฝากผลงานไปแล้วทั้งที่บริษัท FireEye, Dell, Hewlett Packard Enterprise และ Sun Microsystems

การประกาศแต่งตั้งคุณ Terence แสดงให้เห็นแผนการขยายธุรกิจของ Bitdefender ในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ผ่านการเป็นพันธมิตรเชิงกลยุทธ์ร่วมกับบรรดา MSP, MSSP ตลอดจนผู้ให้บริการ MDR และบริการให้คำปรึกษาด้านความปลอดภัย

คุณ Terence กล่าวว่า "ทุกวันนี้ โอกาสการเติบโตมีอยู่มากมายในการเสาะหา เปิดรับ และพัฒนาพันธมิตรผู้จัดการสิทธิเทคโนโลยีรายใหม่ ๆ ซึ่งจะช่วยให้เราสามารถป้องกัน ตรวจจับ และลดภัยคุกคามทางไซเบอร์ได้อย่างเหนือกว่า ในราคาที่ตอบโจทย์ความต้องการของหน่วยงานรัฐและเอกชนทั่วเอเชียแปซิฟิก"

คุณ Terence กล่าวว่า "IDC คาดการณ์ว่า กิจกรรมต่าง ๆ ในส่วนการพลิกโฉมธุรกิจด้วยเทคโนโลยีดิจิทัลนั้น จะเข้ามาอัดฉีดงบประมาณใช้จ่ายมากถึง 3.758 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐในปีนี้ (2562) โดยเป็นงบจากบรรดาองค์กรทั่วเอเชียแปซิฟิก ทั้งยังคาดว่าจะโตปีละ 17.4% ไปจนถึงปี 2565 ด้วย สิ่งนี้นำมาซึ่งบริษัทเทคโนโลยีและผู้ให้บริการหน้าใหม่ ที่ล้วนงัดใช้ประโยชน์จากเทคโนโลยี 5G คลาวด์ AI ระบบอัตโนมัติ และ IOT ซึ่งมีการรักษาความปลอดภัยในตัว เรารู้สึกตื่นเต้นในการสนับสนุนการเติบโตนี้ด้วยเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยที่สุดของเรา ไม่ว่าจะเป็นบริการชั้นนำในอุตสาหกรรมอย่าง Advanced Threat Intelligence Services, EDR, Network Sandbox Analyzer และ Network Threat Security Analytics Solutions ทั้งในรูปแบบฝังมาในตัวหรือเช่าใช้งาน"

"เราหวังที่จะงัดใช้ความแข็งแกร่งในชื่อแบรนด์ของเรารวมถึงนวัตกรรมเทคโนโลยีล้ำสมัย เพื่อเสริมแกร่งศักยภาพและความสามารถในพื้นที่"

การประกาศแต่งตั้งตำแหน่งใหม่ครั้งนี้มีขึ้นหลังทางแบรนด์เพิ่งประกาศยกเครื่องโปรแกรมเดิมทั้งหมด เพื่อยกระดับ MSP และมอบความยืดหยุ่นที่เหล่าพันธมิตรปรารถนา

เกี่ยวกับ Bitdefender

Bitdefender คือบริษัทเทคโนโลยีความปลอดภัยชั้นนำระดับโลกซึ่งให้บริการโซลูชั่นรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์ที่ล้ำสมัยแบบ end-to-end และการคุ้มกันภัยคุกคามขั้นสูงให้แก่ผู้ใช้กว่า 500 ล้านคน ในกว่า 150 ประเทศ นับตั้งแต่ปี 2544 เป็นต้นมา Bitdefender เดินหน้าผลิตเทคโนโลยีความปลอดภัยเพื่อธุรกิจและผู้บริโภคอย่างต่อเนื่อง ซึ่งมีรางวัลเป็นเครื่องการันตี พร้อมนำเสนอทางเลือกทั้งการรักษาความปลอดภัยโครงสร้างระบบแบบไฮบริดและการปกป้องเครื่องลูกข่าย Bitdefender ได้รับความไว้วางใจว่าเป็นผู้นำในการมอบความปลอดภัยที่ทรงประสิทธิภาพและเชื่อถือได้ โดยอาศัยการวิจัยและพัฒนา (R&D) รวมถึงการร่วมมือกับพันมิตรและคู่ค้า รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.bitdefender.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

ทีเอ็นทีแต่งตั้งเดวิด เรคอร์ด นำทัพการตลาด การขาย และบริการลูกค้าในประเทศไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที ผู้ให้บริการจัดส่งด่วนและลอจีสติกส์ชั้นนำของโลก ประกาศแต่งตั้ง มร. เดวิด เรคคอร์ด ดำรงตำแหน่งผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด การขาย และบริการลูกค้าของ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส (ประเทศไทย) รับผิดชอบงานด้านการบริหารงานทั...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง