ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ColorTokens ยกระดับการพัฒนาระบบรักษาความปลอดภัยแบบ Zero Trust ขึ้นอีกขั้น ด้วยการรวบรวมเครือข่ายและการรักษาความปลอดภัยไว้ในแพลตฟอร์มที่ให้บริการบนคลาวด์เพียงหนึ่งเดียว

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๘ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๑๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ซานตราคลารา, แคลิฟอร์เนีย--18 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • หลังจากพัฒนามาตั้งแต่ต้น ในที่สุดแพลตฟอร์ม Xtended ZeroTrust Platform ก็สามารถส่งมอบโซลูชั่นสำหรับองค์กรตัวแรกและตัวเดียวที่ผสานรวมการปกป้องเวิร์กโหลด, การมองเห็น, การควบคุมการใช้งาน ตลอดจน AV และ EDR เอาไว้ในที่เดียว

ColorTokens Inc. ผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์ยุคใหม่ด้วยแนวคิด ZeroTrust ประกาศเปิดตัวแพลตฟอร์ม ColorTokens Xtended ZeroTrust Platform ที่ถูกพัฒนาขึ้นใหม่ เพื่อให้การปกป้ององค์กรทุกขนาดจากการละเมิดความปลอดภัยและการโจมตีแบบกำหนดเป้าหมาย ในขณะเดียวกันก็ทำให้แนวคิดแบบ ZeroTrust สามารถเกิดขึ้นจริงได้กับผู้นำด้านความปลอดภัยและการควบคุมความเสี่ยง ซึ่งทำให้เกิดเป็นระบบรักษาความปลอดภัยรุ่นใหม่ที่สามารถปกป้องเวิร์กโหลดบนคลาวด์, คอนเทนเนอร์, แอปพลิเคชั่นแบบไดนามิก, อุปกรณ์ปลายทาง, เซิร์ฟเวอร์ และผู้ใช้จากภัยคุกคามทั้งภายในและภายนอกได้อย่างอิสระ และด้วยคุณสมบัติที่ติดตั้งง่าย แพลตฟอร์ม Xtended ZeroTrust Platform บนระบบคลาวด์ตัวนี้จึงช่วยให้องค์กรต่างๆสามารถมองเห็นและแบ่งกลุ่มโครงสร้างพื้นฐานด้านไอทีทั้งระบบ, ปกป้องอุปกรณ์ปลายทาง รวมถึงควบคุมและจัดการกับการโจมตีที่อาศัยช่องโหว่ได้ในทันที อีกทั้งยังนำไปผนวกรวมกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่แล้วได้อย่างราบรื่น

แม้องค์กรทั้งหลายจะทุ่มงบประมาณรวมกันมากกว่า 1.30 แสนล้านดอลลาร์สหรัฐไปกับการป้องกันการโจมตีด้านต่างๆ ในปี 2018 แต่ภัยคุกคามด้านสาธารณะ ทั้งการละเมิดข้อมูลทางการเงิน, เอกสารทางการแพทย์ และข้อมูลที่ระบุตัวตนต่างๆ ก็ยังคงปรากฏให้เห็นเป็นข่าวพาดหัวมาตลอด โดยเฉพาะอย่างยิ่งการเกิดขึ้นของมัลแวร์ที่ได้รับการพัฒนาขึ้นใหม่และการโจมตีอื่นๆ ซึ่งล้วนแต่เป็นอันตรายต่อการเปลี่ยนผ่านธุรกิจมาเป็นระบบดิจิทัลในทุกวันนี้ นี่จึงเป็นสาเหตุให้องค์กรต่างๆ หันมาให้ความสนใจกับแนวทางการทำงานเชิงกลยุทธ์แบบ zero trust ซึ่งเป็นมากกว่าการรักษาความปลอดภัยในอาณาบริเวณที่ต้องมีการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตแบบเดิมๆ และเริ่มใช้นโยบายความปลอดภัยแบบ 'default deny' กันมากขึ้น

"องค์กรต่างๆกำลังเผชิญกับแรงกดดันมหาศาลด้านต้นทุน, ความเสี่ยง และการเปลี่ยนแปลงไปสู่ระบบคลาวด์ ขณะที่การโจมตีทางไซเบอร์ก็มีแต่จะเพิ่มจำนวนและทวีรุนแรงมากขึ้นเรื่อยๆ ทำให้ระบบรักษาความปลอดภัยแบบ perimeter และ point solutions ไม่เพียงพออีกต่อไป แพลตฟอร์มรักษาความปลอดภัยตามแนวคิดแบบ zero trust ที่ครบวงจรและทันสมัยจึงมีความสำคัญอย่างมากในขณะนี้" Nitin Mehta ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ ColorTokens กล่าว "โซลูชั่นนวัตกรรมที่จะเข้ามาผลิกเกมอย่าง ZeroTrust ของเรา ซึ่งมาจากการผสานรวมทั้งเทคโนโลยีการมองเห็น, การย่อยข้อมูล และการควบคุมเชิงป้องกันอุปกรณ์ปลายทางเข้าไว้ด้วยกันเป็นครั้งแรกนี้ จึงนำเสนอแพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่ทรงประสิทธิภาพและสามารถปรับขยายได้เพื่อช่วยเหลือองค์กรต่างๆ ในการยุติการละเมิดทางไซเบอร์ และในขณะเดียวกันก็สามารถมองเห็นการทำงานเครือข่ายบนระบบคลาวด์และไฮบริดของตนเองได้แบบ 360 องศา"

แพลตฟอร์ม Xtended ZeroTrust Platform รุ่นใหม่นี้จะถูกบริหารจัดการมาจากศูนย์กลางผ่าน pane-of-glass ซึ่งทำหน้าที่เป็นอุปกรณ์ควบคุมการทำงานทั้งหมดเพียงตัวเดียวเพื่อให้การจัดการและควบคุมเป็นไปได้อย่างง่ายดายมาขึ้น ประกอบกับขุมพลังจาก ColorTokens ProtectionCLOUD จึงทำให้แพลตฟอร์มนี้สามารถการตรวจจับ IP, ULR และที่มาของไฟล์ ตลอดจนให้การปกป้องเวิร์กโหลด, ประเมินความเสี่ยง, ติดตามภัยคุกคาม, ควบคุมการปฏิบัติตามข้อกำหนด และทำการวิเคราะห์เซิร์ฟเวอร์ เพื่อตรวจหาการรรับส่งข้อมูลที่ประสงค์ร้ายอย่างต่อเนื่อง ในขณะเดียวกันก็สามารถทำการอัพเดทนโยบายความปลอดภัยได้โดยอัตโนมัติเพื่อป้องกันการโจมตีผ่านช่องโหว่ที่อาจจะเกิดขึ้น

Xtended ZeroTrust Platform แพลตฟอร์มบนคลาวด์ที่สามารถปรับขยายได้รุ่นนี้ มาจากการผสานรวมโซลูชั่นที่ทรงประสิทธิภาพและไม่เหมือนใคร 3 ตัวเข้าไว้ด้วยกัน:

  • Xtended Visualization — สามารถมองเห็นทุกๆปฏิสัมพันธ์ตั้งแต่การดำเนินการ, ไฟล์, ผู้ใช้, แอปพลิเคชั่น ไปจนถึงเวิร์กโหลดทั่วทั้งดาต้าเซ็นเตอร์, สาขา และโครงสร้างพื้นฐานแบบมัลติคลาวด์ ซึ่งจะช่วยลดความเสี่ยงและทำให้สามารถปฏิบัติตามข้อกำหนด (HIPAA, PCI, GDPR) ได้ง่ายและเร็วขึ้น
  • Xtended Workload Protection — แบ่งเซกเมนต์ย่อยได้ด้วยการคลิกเพียงไม่กี่ครั้งเพื่อให้การปกป้องเวิร์กเป็นไปอย่างอัตโนมัติ ในขณะเดียวกับก็ป้องกันการโจมตีทั้งในแบบ APT และ lateral (east-west) โดยไม่มีความซับซ้อน พร้อมความสามารถในการสร้างและปรับแต่งนโยบายความปลอดภัยในเวิร์กโหลดโดยอัตโนมัติ อีกทั้งยังย้ายไปทำงานบนคลาวด์ได้อย่างปลอดภัยโดยไม่ต้องอาศัย VLANs/ACLs ที่เกิดความผิดพลาดได้ง่ายหรือไฟร์วอลล์ที่ซับซ้อนแต่อย่างใด
  • Xtended Endpoint Detect & Response — ป้องกันอุปกรณ์ปลายทาง, เซิร์ฟเวอร์ และระบบ legacy/unpatched ด้วยการรักษาความปลอดภัยให้กับอุปกรณ์ปลายทางบนระบบคลาวด์ พร้อมติดตามและจัดการภัยคุกคามที่อาศัยช่องโหว่ด้วยการแยกแยะและกำจัดห่วงโซ่ที่ได้รับความเสียหายในกระบวนการทำงานซึ่งมีต้นตอมาจากการโจมตีอุปกรณ์ปลายทาง
การวางจำหน่าย

แพลตฟอร์ม ColorTokens Xtended ZeroTrust Platform พร้อมให้บริการแล้วในลักษณะของ software-as-a-service ที่ส่งมอบผ่านระบบคลาวด์ ดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.colortokens.com

เกี่ยวกับ ColorTokens

ColorTokens Inc. คือผู้นำด้านการรักษาความปลอดภัยบนระบบคลาวด์ตามแนวคิด ZeroTrust บริษัทนำเสนอบริการระบบรักษาความปลอดภัยยุคใหม่ที่ทันสมัย ซึ่งช่วยให้องค์กรธุรกิจทั่วโลกมีวิธีการเชิงรุกในการรักษาความปลอดภัยให้กับการทำงานบนคลาวด์, แอปพลิเคชั่นแบบไดนามิก, อุปกรณ์ปลายทาง ตลอดจนผู้ใช้งานทั้งหลาย ผ่านการส่งมอบแพลตฟอร์มที่มีรางวัลการันตีอย่าง Xtended ZeroTrust ซึ่งเป็นโซลูชั่นคลาวด์ที่ผสานรวมเทคโนโลยี AV, EDR, การป้องกันเวิร์กโหลด, เทคโนโลยีการมองเห็น ตลอดจนการควบคุมการทำงานเข้าไว้เอเจนท์ที่มีน้ำหนักเบามากเป็นพิเศษตัวเดียว และสามารถนำไปผนวกรวมกับเครื่องมือรักษาความปลอดภัยที่มีอยู่แล้วได้อย่างราบรื่น สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.colortokens.com

โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/838609/ColorTokens_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (ประเทศไทย) แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต เซ็นสัญญาร่วมกับ Astaro นำเสนอ Centralized Security Solutions ให้กับ SME เป็นระบบรักษาความปลอดภัยบนอินเทอร์เน็ตจากส่วนกลางครั้งแรกในประเทศไทย แปซิฟิค อินเทอร์เน็ต (หรือ PacNet)...

Gossip News: Chubb ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--พีอาร์ วัน เน็ทเวิร์ค ธุรกิจที่เกี่ยวเนื่องกับสายการบิน ขยายตัวต่อเนื่อง ล่าสุด " Chubb" ผู้นำมาตรฐานบริการในสนามบิน และอุปกรณ์รักษาความปลอดภัย ป้องกันอัคคีภัยอิเลคทรอนิคส์ ที่ได้รับการยอมรับในสนามบินทั่วโลก ประกาศให้บริการด้าน Customer ...

กรมศุลกากรสหรัฐฯประกาศรับรองซอฟท์แวร์ระบบความปลอดภัยของการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์สินค้าของคอร์

บริษัท คอร์ โซลูชั่น (CORE Solutions) หรือ (CORE) ได้เปิดตัวไอเด็กซ์ เอเอ็มเอส (iDEX AMS) ชุดผลิตภัณฑ์ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ล่าสุดของคอร์ ซึ่งกรมศุลกากรสหรัฐฯ (US Customs & Boarder Protection หรือ CBP) ได้ให้การรับรองอย่างเป็นทางการว่า ซอฟท์แวร์ไอเด็กซ์ เอเอ็ม...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง