ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LITE-ON เปิดตัวคลาวด์เจนเนอเรชั่นล่าสุด และโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลองค์กรในงาน COMPUTEX 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๑๗ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--17 มิ.ย.--ไลท์ ออน สตอเรจ

ไลท์ ออน สตอเรจ เปิดตัวคลาวด์เจนเนอเรชั่นและโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลองค์กรครั้งแรกในงาน COMPUTEX 2019 ระบุแนวโน้มของเทคโนโลยี AI และ IoT เข้ามาตอบโจทย์กลุ่มองค์กรที่มีความต้องการระบบการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพแบบคลาวด์, เซิร์ฟเวอร์ และดาต้าเซ็นเตอร์

นางสาวเฟย์ โฮ (Fay Ho) ผู้อำนวยการฝ่าย SME, LITE-ON Storage กล่าวว่า บริษัท ไลท์ ออน สตอเรจ (LITE-ON Storage) ผู้นำระดับโลกด้านการออกแบบพัฒนาและผลิตโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูล เปิดตัว Solid State Drive (SSD) รุ่นล่าสุด โดยเน้นไปที่ตลาดเซิร์ฟเวอร์, คลาวด์ และ วิสาหกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SME) โดยมีการสาธิตการทำงานที่สำนักงานใหญ่ของบริษัทฯ ในกรุงไทเป ประเทศไต้หวัน และเปิดตัวในงาน COMPUTEX 2019 ที่ผ่านมา

แนวโน้มของเทคโนโลยี AI และ IoT ผู้ใช้ระดับองค์กรมีความต้องการด้านการจัดเก็บข้อมูลที่มีประสิทธิภาพเพิ่มมากขึ้นในสถาปัตยกรรมคอมพิวเตอร์แบบคลาวด์, เซิร์ฟเวอร์ และดาต้าเซ็นเตอร์ จุดเด่นของ LITE-ON Storage ในตลาด SSD ขององค์กรนั้นมีทีมพัฒนาที่ยอดเยี่ยม การออกแบบเฟิร์มแวร์พิเศษ และการสนับสนุนห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกที่ครอบคลุมมากที่สุด ด้วยเหตุนี้เราสามารถให้บริการโซลูชั่นการจัดเก็บข้อมูลสำหรับเซิร์ฟเวอร์ขั้นสูง และดาต้าเซ็นเตอร์สำหรับการพัฒนาในอนาคตของลูกค้าในตลาดคลาวด์ AI และ IoT

สำหรับโซลูชั่น SSD ล่าสุดของ LITE-ON สร้างที่ระบบนิเวศขององค์กรธุรกิจและเทคโนโลยีลูกค้าโดยการสนับสนุนการประมวลผลยุคใหม่ และเซิร์ฟเวอร์ การวิเคราะห์ข้อมูลขนาดใหญ่ และระบบจัดเก็บข้อมูลโซลูชันระดับองค์กร โดย SSD ในซีรี่ส์ EP และ AD เน้นคุณสมบัติดังต่อไปนี้

? การตรวจสอบข้อมูลทางไกล / การวิเคราะห์เชิงทำนาย

ชุดข้อมูลระยะไกลแบบเรียลไทม์ SSD (SMART หรือรูปแบบที่กำหนดเอง) และการวิเคราะห์การคาดการณ์เพื่อป้องกันอันตรายของระบบที่เกิดจากไดรฟ์ที่ทำงานได้ไม่สมบูรณ์

? ความสอดคล้องของประสิทธิภาพ

เฟิร์มแวร์แบบกำหนดเองที่เป็นเอกสิทธิ์เฉพาะ Lite-ON ช่วยให้มีประสิทธิภาพสอดคล้องลดความหน่วงและเพิ่ม ROI ระยะยาว (ผลตอบแทนจากการลงทุน)

? การปฏิบัติตาม TCG Opal 2.0

ด้วย AES256-XTS ในตัวทำให้ LITE-ON SSD สามารถรับส่งข้อมูลที่มีการเข้ารหัสได้โดยไม่รบกวนประสิทธิภาพการทำงาน

? Secure Boot

ลายเซ็นดิจิทัลที่จำเป็นในการบูทไดรฟ์เพื่อป้องกันการโจมตีของมัลแวร์หรือการรั่วไหลของข้อมูลและรักษาความสามารถของ Roots of Trust (RoT)

? SSD แบบแชนเนล

Open-channel SSD ทำให้โฮสต์สามารถควบคุมการทำงานของไดร์ฟได้ดีขึ้นโดยใช้ Flash Translation Layer (FTL) และ Garbage Collection (GC) ที่ส่วนใหญ่จะมีการใช้งานในระบบ ซึ่ง SSD ของ LITE-On สามารถใช้กับ Logical Block Addressing (LBA) และโหมด Open-channel แบบดั้งเดิมได้

เป็นที่ทราบกันดีกว่ากระบวนการผลิตและการควบคุมคุณภาพอย่างเข้มงวด ทำให้ SSD ระดับองค์กรของ LITE-ON ได้การรับรองจากผู้ให้บริการคลาวด์ชั้นนำแล้ว และ LITE-ON อยู่ในอันดับที่สามของโลกสำหรับรายได้ PCIe SSD ณ ไตรมาสแรกของปี 2562 ตามรายงานของ Forward Insights

บริษัทฯ มีกระบวนการผลิตอัตโนมัติขั้นสูงทางเทคโนโลยี และการรับรองต่าง ๆ เช่น UNH-IOL ((University of New Hampshire InterOperability Laboratory) และ TCG (Trusted Computing Group) Opal 2.0 ตามลำดับ ทำให้บริษัทฯ สามารถส่งมอบความมีเสถียรภาพ ประสิทธิภาพ และความน่าเชื่อถือของ SSD สำหรับสภาพแวดล้อมการทำงานขององค์กรที่มีความสำคัญยิ่ง

นอกจากนี้ยังได้จัดแสดง SSD รุ่นล่าสุด ซึ่งเป็นโซลูชั่นสำหรับการใช้งานขององค์กรระดับ SME โดย SSD สำหรับองค์กรนี้จะมีคุณสมบัติที่ทนทานต่อการเปลี่ยนแปลงอุณหภูมิในระหว่างการทำงาน และทนต่อแรงกระแทก มีประสิทธิภาพการอ่าน/เขียน อย่างเสถียรภาพ และเหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย เช่นอุตสาหกรรมเกมมิ่งพีซี อุตสาหกรรมที่ต้องการความรวดเร็วในการประมวลผล และใช้ในระบบอุปกรณ์แบบฝังตัว

เกี่ยวกับ LITE-ON Storage

LITE-ON Storage เป็นผู้นำระดับโลกในด้านการออกแบบการพัฒนาและการผลิตโซลิดสเตทไดรฟ์ (SSD) สำหรับพีซีไคลเอ็นต์, โซลูชันอุตสาหกรรม, ยานยนต์, องค์กร และคลาวด์คอมพิวติ้ง พร้อมใช้งานในอินเทอร์เฟซที่หลากหลาย และฟอร์มแฟคเตอร์ที่หลากหลาย เพื่อส่งมอบผลิตภัณฑ์ที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานในรูปแบบต่าง ๆ โซลูชั่น LITE-ON SSD สามารถปรับแต่งได้อย่างสูงโดยใช้ส่วนประกอบสำคัญของอุตสาหกรรมชั้นนำ ออกแบบเพื่อนวัตกรรม สร้างขึ้นเพื่อคุณภาพ และมีประสิทธิภาพ SSD ของ LITE-ON ทั้งหมดเป็นผลิตภัณฑ์ที่ผลิตขึ้นเอง 100% โดยใช้สิ่งอำนวยความสะดวกล้ำสมัยในไต้หวัน ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LITE-ON สามารถเยี่ยมชมได้ที่: liteonssd.com


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ภาพข่าว: ทรู เตรียมนำ Roboraptor โชว์ในงานไอซีที เอ็กซ์โป

กรุงเทพฯ--2 ส.ค.--พี อาร์ โซลูชั่น นายปพนธ์ รัตนชัยกานนท์ ผู้ช่วยกรรมการผู้จัดการใหญ่ บมจ. ทรู คอร์ปอเรชั่น เผยโฉม หุ่นยนต์ Roboraptor ขนาดใหญ่ 32 นิ้ว สร้างขึ้นด้วยเทคโนโลยี AI ทำให้กำหนดอิริยาบท ท่าทางอารมณ์ได้ถึง 3 รูปแบบ อีกทั้งยังสามารถเคลื่อนไหวได้อ...

แพลทฟอร์มไวส์คีย์-ไมโครซอฟท์บนวินโดวส์ เซิร์ฟเวอร์ 2003 เพิ่มยอดการใช้งานเทคโนโลยีโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะในเอเชีย แปซิฟิค

สิงคโปร์, 11 ม.ค.—พีอาร์นิวส์ไวร์-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ ไมโครซอฟท์ คอร์ปอเรชั่นและไวส์คีย์ เปิดเผยถึงการขยายตัวของการใช้พีเคไอหรือกรอบโครงสร้างหลักสำหรับสาธารณะ (Public Key Infrastructure Framework) จำนวนมากในเอเชียแปซิฟิค พีเคไอ เป็นโซลูชั่นลายเซ็นแบบดิ...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง