ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Hisense ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Infinity H30lite ขุมพลัง UNISOC SC9863A ในแอฟริกาใต้

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๒ มิถุนายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๔๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
โจฮันเนสเบิร์ก--12 มิ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

UNISOC ซึ่งเป็นบริษัทในเครือ Tsinghua Unigroup และเป็นผู้ออกแบบชิปเช็ตชั้นนำระดับโลก ประกาศว่า Hisense ประสบความสำเร็จในการเปิดตัวสมาร์ทโฟน Infinity H30lite ที่ได้รับขุมพลังจาก UNISOC SC9863A ในแอฟริกาใต้ และถือเป็นการเปิดตัวครั้งแรกของ UNISOC SC9863A ในตลาดแอฟริกาด้วย

Hisense Infinity H30lite เป็นส่วนผสมที่ลงตัวของสุดยอดสเปคสมาร์ทโฟน ได้แก่ จอรอยบากรูปหยดน้ำ (Waterdrop Screen) ขนาด 6.1 นิ้ว พร้อม U-Infinity Display อัตราส่วน 19.5:9, แบตเตอรี่ 3000mAh, กล้องหลังคู่ 16MP+5MP และแรม 3GB นอกจากนั้นยังรองรับระบบ AI Scene Recognition ที่ช่วยให้เก็บภาพสวยได้อย่างโดดเด่นและถ่ายภาพคมชัดแม้ในเวลากลางคืน

หน่วยประมวลผล Octa-core อันทรงพลัง

Hisense Infinity H30lite ได้รับขุมพลังจาก UNISOC SC9863A แพลตฟอร์มชิปเซ็ต LTE แบบบูรณาการที่ใช้หน่วยประมวลผล Octa-core 1.6GHz Arm Cortex-A55 ซึ่งมีประสิทธิภาพความเร็วในการทำงานและการประมวลผลด้วย AI ที่พัฒนาขึ้นมากเมื่อเทียบกับ Arm Cortex-A53 จึงการันตีว่าสามารถใช้งานได้ราบรื่นไม่ว่าจะเล่นเกมหรือใช้แอปพลิเคชันต่างๆ นอกจากนี้ UNISOC SC9863A ยังรองรับระบบจดจำใบหน้าโดยอาศัยโครงข่ายระบบประสาทเทียม ทำให้สามารถพิสูจน์ใบหน้าได้อย่างรวดเร็วและแม่นยำ พร้อมรักษาความเป็นส่วนตัวและปกป้องข้อมูลของผู้ใช้งาน

การถ่ายภาพ

UNISOC SC9863A เพิ่มขีดความสามารถในการประมวลผลของกล้องอย่างมหาศาล ส่งผลให้ Hisense Infinity H30lite สามารถถ่ายภาพหน้าสวย ภาพหน้าชัดหลังเบลอ ภาพกลางคืน และภาพพาโนรามาได้แบบเรียลไทม์ นอกจากนี้ อัลกอริทึมโบเก้ การซูม และการแก้ไขภาพบิดเบี้ยวที่ UNISOC พัฒนาขึ้นเอง ยังทำให้การถ่ายภาพโหมดหน้าสวย, Fog Removal, HDR ฯลฯ ออกมาดีแม้ถ่ายกลางคืน ขณะเดียวกัน อัลกอริทึม AI อัจฉริยะยังตรวจจับและจดจำฉากได้แบบเรียลไทม์ พร้อมปรับโหมดถ่ายภาพและพารามิเตอร์ให้เหมาะสมโดยอัตโนมัติตามลักษณะของฉากที่แตกต่างกัน มอบประสบการณ์การถ่ายภาพที่อัจฉริยะมากยิ่งขึ้น

คุณเอริค โจว รองประธานอาวุโสฝ่ายการตลาดของ UNISOC กล่าวว่า "เรารู้สึกยินดีที่ได้ Hisense มาเป็นพันธมิตรทางธุรกิจและได้ร่วมกันทำงานในตลาดแอฟริกา การสื่อสารผ่านโทรศัพท์มือถือกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็วในแอฟริกา และผู้ใช้เครือข่าย 2G จำนวนมากกำลังเร่งเปลี่ยนมาใช้ 3G และ 4G โดย UNISOC จะเดินหน้าพัฒนาตลาดแอฟริกาและร่วมมือกับ Hisense ในการส่งมอบโซลูชันที่ตรงใจและบริการที่ยอดเยี่ยมให้แก่ลูกค้าต่อไป เพื่อสนับสนุนการเปิดศักราชใหม่ของยุคดิจิทัลในแอฟริกา"

คุณเจอร์รี่ หลิว ผู้จัดการทั่วไปประจำภูมิภาคตะวันออกกลางและแอฟริกาของ Hisense กล่าวว่า "เรารู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้ร่วมมือกับ UNISOC เปิดตัวสมาร์ทโฟนรุ่นใหม่ Infinity H30lite รวมถึง SC9863A ในแอฟริกา เราจะร่วมมือกันเร่งการเปลี่ยนผ่านจากเครือข่าย 2G เป็น 3G และ 4G ในแอฟริกา"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

คาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดรับสมัครเยาวชนไทยเข้าค่ายอนุรักษ์สิ่งแวดล้อม เพื่อศึกษาธรรมชาติที่แอฟริกาใต้

กรุงเทพฯ--21 เม.ย.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน สายการบินคาเธ่ย์ แปซิฟิค เปิดรับสมัครเยาวชนไทยอายุระหว่าง 16-18 ปี เข้าร่วมโครงการ "ค่ายนานาชาติคาเธ่ย์ แปซิฟิค เพื่ออนุรักษ์สัตว์ป่าและสิ่งแวดล้อม ประจำปี 2548" เพื่อคัดเลือกตัวแทนประเทศไทยร่วมศึกษาวิถีธรรมชาติพร้อม...

เนสท์เล่เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นสึนามิในจังหวัดอาเซะห์ของอินโดนีเซีย

จาการ์ต้า, 4 ม.ค./แอนทาร่า-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บริษัทพีที เนสท์เล่ อินโดนีเซีย (PT Nestle Indonesia) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเนสท์เล่ เอสเอ (Nestle SA) ได้แสดงความเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิที่เกิดขึ้นในจังหว...

ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ สร้างสิ่งอำนวยความสะดวกในการผลิตสำหรับสินค้าเอพีไอ การสังเคราะห์เป๊บไทด์

บริษัทฯ ได้สร้างความมั่นคงทางธุรกิจในภูมิภาคอเมริกาเหนือด้วยการเพิ่มความสามารถและความยืดหยุ่นสำหรับผู้จัดหาการพัฒนาในระยะแรก ยูซีบี ไบโอโปรดักส์ (UCB-Bioproducts) เปิดเผยถึงความสำเร็จในการสร้างห้องทดลองแอพพลิเคชั่นเพื่อลูกค้า แห่งแรกในสหรัฐฯ ของบริษัท......

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง