ส่องโปรเด็ด บูธ Studio 7 และ BaNANA ในงาน Thailand Mobile Expo 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๒๙ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๑๕ น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ค.--IR PLUS

บริษัท คอมเซเว่น จำกัด (มหาชน) หรือ COM7 ผู้ประกอบธุรกิจค้าปลีกสินค้าไอทีและสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของประเทศไทย เอาใจสาวกไอทีกับบูธ Studio 7 และ BaNANA ลดสูงสุดถึง 80% ในงาน Thailand Mobile Expo 2019 มหกรรมโทรศัพท์มือถือที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของประเทศ สร้างความร้อนแรงด้วยโปรโมชั่น และฟินไปกับสิทธิพิเศษมากมาย แล้วพบกันที่ไบเทค บางนา ตั้งแต่วันที่ 30 พ.ค. – 2 มิ.ย. 2562 ตั้งแต่เวลา 10.00 – 21.00 น.

เริ่มจัดเต็มกันที่บูธ Studio 7 ยกทัพสินค้ามากมายมา อาทิ iPhone, iPad, Mac, Apple Watch, Gadget และ Accessories สุดล้ำ มาพร้อมโปรโมชัน Mid-Year Sale สุดแรง ลดสูงสุดถึง 80% ที่บูธ Studio 7 ไบเทค บางนา Hall EH99

โปรโมชันสุดพิเศษเฉพาะที่งานนี้เท่านั้น
  • สินค้า Apple ลดสูงสุด 50%
  • Accessories ลดสูงสุด 80%
  • Perfect Paring สิทธิ์แลกซื้อสุดคุ้ม
  • และผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน และใช้คะแนนแลกรับเครดิตเงินคืนสูงสุด 42,000 บาท สำหรับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • รับส่วนลด 20% เมื่อใช้คะแนนเท่ายอดชำระเต็มจำนวน สำหรับ MacBook เท่านั้น
  • ฟรี ตั๋วเครื่องบินไป-กลับ มูลค่า 20,760 บาท เมื่อมียอดผ่อนสะสมภายในงานครบ 200,000 บาท
  • ฟรี คอร์สเรียน iPhone, iPad, MacBook เรียนรู้การใช้งานผลิตภัณฑ์ให้สนุกยิ่งขึ้น ที่ Studio 7 มูลค่า 1,000 บาท
  • ฟรี บริการค่าแรง ตลอดอายุการใช้งานที่ iCare ทุกสาขา
  • ฟรี บริการตรวจเช็คเครื่องของคุณ ตลอดอายุการใช้งานที่ iCare ทุกสาขา
  • ส่วนลดค่าอะไหล่ 5% สำหรับงานซ่อมบำรุง iCare ทุกสาขา

สำหรับสาวก BaNANA รวมตัวทางนี้ โปรฯ เด็ด SALE UP TO 80% @ Thailand Mobile Expo 2019 นำ Smartphone, Gadget สินค้าไอที มาให้ช้อปกันแบบสบายกระเป๋า ที่บูธ BaNANA ไบเทค บางนา Hall 99 – 100

• สินค้า Apple ประหยัดสูงสุด 50%
  • สินค้า Clearance ลดสูงสุด 60%
  • สินค้านาทีทอง ลดสูงสุด 80% ทุกวัน เวลา 12.30 น. | 19.00 น.
  • ทุกชิ้น ทั้งงาน ผ่อน 0% นานสูงสุด 36 เดือน และรับเครดิตเงินคืน 42,000 บาท กับบัตรเครดิตที่ร่วมรายการ
  • Exclusive เฉพาะที่บูธ BaNANA ใช้คะแนนแลก ส่วนลด 20% เมื่อชำระเต็มจำนวนด้วยบัตร KTC สำหรับสินค้าประเภท Smartphone, Notebook, MacBook
  • ฟรี! ตั๋วเครื่องบินไป – กลับ มูลค่า 20,760 บาท (จำนวนจำกัด) (กรุงเทพ-เชียงใหม่ / เชียงราย / ภูเก็ต / กระบี่) เมื่อมียอดผ่านชำระรวมสะสมภายในงานครบ 200,000 บาท
  • รับส่วนลดค่าเครื่องสูงสุด 5,000 บาท เมื่อซื้อเครื่อง รุ่นที่ร่วมรายการ พร้อมเปิดเบอร์หรือย้ายค่ายมาใช้ Truemove H แพ็คเกจ 699 บาท ขึ้นไป สัญญา 12 เดือน
  • สุดท้าย BaNANA ขอคืนกำไรให้สังคมมอบโอกาสสร้างอนาคต ประมูลสินค้า IT เริ่มต้น 1 บาท เพื่อโครงการห้องคอมของหนู ห้องที่ 8 เวลา 18.30 น.

• ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

โมโตโรล่าโชว์นวัตกรรมล้ำสมัยล่าสุด ณ งานมหกรรมโทรศัพท์มือถือ Thailand Mobile Expo 2007

แนะนำสุดยอดโทรศัพท์มือถือดีไซน์ล้ำสมัย โมโตไรเซอร์ แซด3 อย่างเป็นทางการครั้งแรกสู่ตลาดเมืองไทย กลุ่มธุรกิจอุปกรณ์โทรศัพท์เคลื่อนที่ บริษัท โมโตโรล่า (ประเทศไทย) จำกัด ประกาศเปิดตัวโทรศัพท์มือถือโมโตโรล่ารุ่นล่าสุด ‘โมโตไรเซอร์ แซด3’ ในวันแรกขอ...

Motorola's Strong Innovation Pipeline To Fit Every (Urban) Lifestyle Now Launching New Revolutionary Handsets A780 and A668

Motorola (Thailand) Mobile Devices team is continuously anticipating customers' needs. Today again, it introduces two genius handsets. The Motorola A780, on one hand, with Linux mobile system and OTA sync information system, promises to make its users' bu...