ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เสียวหมี่ ประเดิมจัดงาน Mi POP SE ครั้งแรกในประเทศไทย จัดเต็มความบันเทิงจากนางฟ้าเสียงใส เบียร์ The Voice และของรางวัลมากมาย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๒๗ พฤษภาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๗:๒๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 พ.ค.--สตาร์ พีอาร์

เสียวหมี่ ผู้นำด้านเทคโนโลยีสมาร์ทดีไวซ์ในภูมิภาคเอเชียที่ประสบความสำเร็จในระดับโลกต่อเนื่อง ผนึกกำลังพันธมิตรชั้นนำอย่าง เอไอเอส ผู้นำนวัตกรรมเครือข่ายและบริการดิจิทัลอันดับ 1 ของประเทศ จัดงาน Mi Pop SE อย่างยิ่งใหญ่และเป็นทางการครั้งแรกในประเทศไทย พร้อมเปิดตัว Mi Smart Sensor Set โดยมีเหล่าบรรดาแฟนพันธุ์แท้ หรือ Mi Fans จำนวน 140 คนที่ได้รับการคัดเลือกดินทางมาเข้าร่วมงานในครั้งนี้จากทั่วทุกภาคของประเทศไทย โดยงานจัดขึ้นในวันที่ 25 พฤษภาคม พ.ศ. 2562 ที่ร้าน ONYX RCA กรุงเทพมหานคร มีกิจกรรมความบันเทิงและเวิร์คช็อปการถ่ายภาพ ให้ Mi Fans ได้ร่วมสนุกและรับรางวัลกลับบ้านมากมาย

ภายในงานยังจัดเต็มความบันเทิงบนเวที ซึ่งได้เชิญ "เบียร์ ภัสรนันท์ อัษฎมงคล" หรือ เบียร์ "The Voice" ที่มาพร้อมกับเสียงใสๆ สมกับฉายา Angle Voice จาก เจนนิเฟอร์ คิ้ม จากเวที The Voice ซึ่งในวันงาน เบียร์ ได้ปรากฎตัวบนเวทีในลุคล่าสุดกับความเปรี้ยวปรี๊ดของสีผมสีแดงแป๊ด โดดเด่นมีสไตล์ส ได้ใจเหล่า Mi Fans ไปเต็มๆ

เสียวหมี่ เริ่มจัดงาน Mi POP ตั้งแต่ปี 2012 และได้จัดกิจกรรมนี้ในกว่า 40 เมือง และการจัดงานในครั้งนี้เป็นการจัดงานครั้งแรกสำหรับบรรดา Mi Fans สำหรับในประเทศไทยได้เริ่มต้นชุมชน Mi Community ในปี พ.ศ. 2560 ที่ผ่านมา โดยในระยะเวลาเพียง 1 ปี จำนวน Mi Fans ในประเทศไทยได้เพิ่มจำนวนขึ้นอย่างรวดเร็ว โดย Mi Thailand Community Group ได้ฉลองสมาชิกครบ 100,000 คน เมื่อเดือนพฤศจิกายนที่ผ่านมา สำหรับ Global Mi Community ของ เสียวหมี่ (Xiaomi) เปิดตัวในปีพ.ศ. 2559 และมีชุมชนอยู่ใน 18 ประเทศ มีสมาชิกที่เชื่อมต่อระหว่างกันมากถึง 8 ล้านคนทั่วโลก และยังคงมีการขยายตัวอย่างต่อเนื่อง โดยแต่ละชุมชนจะดำเนินการด้วยภาษาท้องถิ่น เพื่อให้เข้าใจถึงความต้องการของ Mi Fans และสามารถนำข้อเสนอแนะไปพัฒนานวัตกรรม ให้สอดคล้องกับความต้องการของผู้ใช้งานอย่างแท้จริง

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Mi Community ในประเทศไทย สามารถเข้าไปยังเว็บไซต์ https://c.mi.com/

เกี่ยวกับเสียวหมี่

เสียวหมี่ ก่อตั้งขึ้นในเดือนเมษายน 2553 และจดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์ Main Board of the Hong Kong Stock Exchange ในวันที่ 9 กรกฎาคม 2561 (1810.HK.) เสียวหมี่ บริษัทให้บริการด้านอินเทอร์เน็ต สมาร์ทโฟน และสมาร์ทฮาร์ดแวร์ เพื่อเชื่อมต่อสู่แพลตฟอร์ม IoT

ด้วยวิสัยทัศน์ของการเป็นมิตรต่อผู้ใช้งานและการเป็นบริษัทที่โดดเด่นที่สุดในใจของลูกค้า เสียวหมี่ มุ่งมั่นในการพัฒนานวัตกรรมอย่างต่อเนื่อง ด้วยการมุ่งเน้นพัฒนาคุณภาพและประสิทธิภาพอย่างต่อเนื่อง เสียวหมี่ ไม่ลดละสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์คุณภาพที่เปี่ยมไปด้วยความจริงใจในราคาเพื่อมอบโอกาสให้ทุกคนบนโลกได้เพลิดเพลินกับการใช้ชีวิตด้วยเทคโนโลยีนวัตกรรม

ปัจจุบัน เสียวหมี่ เป็นแบรนด์สมาร์ทโฟนอันดับที่ 4 ของโลก และได้สร้างแพลตฟอร์ม IoT สำหรับลูกค้าที่ใหญ่ที่สุดในโลก ด้วยสมาร์ทดีไวซ์มากกว่า 150.9 ล้านผลิตภัณฑ์ (ทั้งนี้ไม่รวมสมาร์ทโฟนและแล็ปท็อป) ปัจจุบัน ผลิตภัณฑ์เสียวหมี่ วางจำหน่ายมากกว่า 80 ประเทศ และภูมิภาคต่างๆ ทั่วโลก และอยู่ในอันดับต้นในตลาดสำคัญต่างๆ

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวเสียวหมี่ สามารถเข้าชมได้ที่ http://www.mi.com/th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

S.O.S ชวนศิลปินจากเวที The Voice เบียร์ และน้าหมู โชว์เพลงสดๆในช่วง S.O.S. Lets Subscribe

“S.O.S. RADIO” (Sound of Siam Square) สถานีเพลงเพราะเพื่อชาวสยามสแควร์ต้อนรับสาวน้อยเสียงใส “น้องเบียร์ The Voice Season3” และหนุ่มเสียงนุ่มชวนเคลิ้ม “น้าหมู The Voice Season1”งานนี้น้องเบียร์โชว์เสียงใสๆ...

พบกลุ่มทรูเพื่อเลือกอิสระแก่ไลฟ์สไตล์และการเงินได้ในงานมหกรรมการเงิน หาดใหญ่

กลุ่มทรู พร้อมเปิดมิติใหม่ของสินค้าและบริการแบบคอนเวอร์เจนซ์ ที่เพิ่มความสะดวกสบายและรวดเร็วในการเติมเต็มความสุขแก่ทุกไลฟ์สไตล์กับแอพพลิเคชั่นหลากหลายสุดเจ๋งบนสมาร์ทโฟนและสมาร์ทดีไวซ์ ที่ให้อิสระเต็มที่แก่ทุกไลฟ์สไตล์...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง