Giada BQ67 เครื่องพีซีขนาดเล็กแต่ประสิทธิภาพสูงเกินตัว เครื่องพีซีประสิทธิภาพสูง ขนาดกะทัดรัด นี่คือโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับคีย์ออสก์และเครื่องเดสก์ท็อป

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๒๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๑:๑๔ น.
กรุงเทพฯ--23 เม.ย.--โกลบอลพีอาร์

Giada แบรนด์เครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัวเครื่องพีซีระดับไฮเอนด์รุ่นใหม่ BQ67 แม้จะมีขนาดที่เล็กกะทัดรัด แต่ BQ67 นั้นมาพร้อมทั้งคุณสมบัติที่หลากหลายและประสิทธิภาพสูงระดับเดียวกับเครื่องเดสก์ท็อปพีซีเลยทีเดียว

BQ67 มาพร้อมกับขุมพลังของซีพียู Intel Core Skylake-S และ Kabylake-S ใช้ซ็อกเก็ตมาตรฐานแบบ LGA1151 โดยมีให้เลือกสองรุ่นได้แก่รุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต H110 และ Q170 ของ Intelสำหรับ BQ67 รุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต Q170 นั้นมีพอร์ต HDMI จำนวนสามพอร์ต และพอร์ต USB จำนวน 12 พอร์ต ในขณะที่รุ่นที่ใช้ชิปเซ็ต H110 นั้นมี HDMI จำนวนสองพอร์ต และพอร์ต USB จำนวน 10 พอร์ต เครื่องไคลเอนต์ที่ทรงพลังแต่มีขนาดกระทัดรัดนี้ เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการใช้งานที่หลากหลาย อาทิเช่น คอมพิวเตอร์สำนักงานในหน่วยงานราชการ หรือองค์กรขนาดใหญ่ รวมถึงคีย์ออสก์ในร้านค้าทั่วไป เป็นต้น

เครื่องเดสก์ท็อปพีซีที่ดีที่สุดสำหรับโรงเรียน สำนักงาน และหน่วยงานราชการ ทุกวันนี้ทั้งในโรงเรียน สำนักงาน หรือหน่วยงานของรัฐนั้นมีการใช้เครื่องคอมพิวเตอร์ในการทำงานเป็นประจำทุกวัน เครื่องมินิพีซีจึงเป็นโซลูชันที่สมบูรณ์แบบสำหรับการทำงานดังกล่าว เนื่องจากประหยัดค่าใช้จ่ายในการติดตั้งเพราะมีขนาดเล็ก แต่ก็มีข้อจำกัดในเรื่องของพอร์ต I/O ที่น้อยกว่าเครื่องเดสก์ท็อปพีซีทั่วไป เพื่อตอบสนองความต้องการดังกล่าว Giada ขอนำเสนอเครื่องมินิพีซีรุ่นใหม่ล่าสุด BQ67

BQ67 ใช้ซีพียู Intel เจนเนเรชั่น 6/7 มาพร้อมกับอินทิเกรตกราฟิกชิป Intel(R) HD Graphics 520/620 หน่วยความจำแบบ DDR3L สูงสุดถึง 32 GB และซ็อกเก็ต M.2 สำหรับไดรฟ์ SSD (แบบ 2242/2280) ด้วยสเปกทั้งหมดนี้ ทำให้ BQ67 มีทั้งประสิทธิภาพด้านการประมวลผลและการแสดงผลกราฟิกความละเอียดสูงที่มีคุณภาพอย่างยอดเยี่ยม

ด้วยขนาดกะทัดรัดเทียบเท่าพ็อกเก็ตบุ๊ก ทำให้ BQ67 ประหยัดพื้นที่ติดตั้ง และสามารถประยุกต์ใช้ได้กับทุกๆ สภาพแวดล้อมในการทำงาน นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เสริมสำหรับติดตั้งใช้งานในแบบเครื่องเดสก์ท็อปพีซีอีกด้วย ยิ่งไปกว่านั้น เครื่องรุ่นนี้ยังสามารถประกอบติดตั้งที่ด้านหลังของจอภาพ (ด้วยตัวยึดมาตรฐาน VESA) ทำให้สามารถใช้งานในแบบ all-in-one พีซีได้ทันที เหมาะสำหรับใช้งานในร้านค้าขนาดเล็กหรือธุรกิจที่มีขนาดพื้นที่จำกัดได้อย่างง่ายดาย

แท่นคีออสก์คือส่วนสำคัญของธุรกิจและอุตสาหกรรมสำหรับการก้าวสู่ยุคดิจิตอลทรานส์ฟอเมชั่น ลูกค้ามีความคุ้นเคยกับการใช้คีออสก์มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ใช้เป็นเครื่องมือสื่อสาร รับบริการทางด้านการเงิน รวมถึงการทำงานในรูปแบบอื่นๆ เพื่อรองรับการใช้งานในรูปแบบต่างๆ เหล่านี้ได้ดีขึ้น Giada จึงได้ทุ่มเทเป็นอย่างมากในการออกแบบเครื่องพีซีในระดับอุตสาหกรรม โดยใช้พิโคบอร์ดที่มีขนาดเล็ก แต่ยังคงไว้ซึ่งประสิทธิภาพการทำงานสูง และพอร์ต I/O ที่หลากหลาย ซึ่งนั่นคือ BQ67 นี่เอง

ด้วยขนาดเพียง 180 มม. x 177 มม. เครื่อง BQ67 มีจำนวนพอร์ต I/O ที่เพียงพอสำหรับความต้องการเชื่อมต่อที่หลากหลาย BQ67 ใช้ซ็อกเก็ต M.2 แบบ 2230 สำหรับโมดุล WiFi และบลูทูธ อีกทั้งยังมีพอร์ต Intel I219LM กิกะบิตอีเธอร์เน็ต รวมถึงพอร์ตอนุกรม RS232 ก็ยังมีให้เพื่อรองรับการเชื่อมต่อทุกรูปแบบ พีซีเครื่องนี้ยังรองรับคุณสมบัติมาตรฐานที่จำเป็นอย่างครบถ้วน อาทิ พอร์ตเสียงทั้งแบบอินพุตและเอาต์พุต และพอร์ตเชื่อมต่อ USB ที่มีให้อย่างเพียงพอ (เริ่มต้น 10 พอร์ต) อีกด้วย

BQ67 รองรับระบบปฏิบัติการวินโดวส์ 7, 8.1 และ 10 (รวมถึงรุ่น 64 บิต) และยังรองรับระบบปฏิบัติการลินุกซ์อีกด้วย ตัวเคสทำจากโลหะและติดตั้งพัดลมระบายความร้อนเพื่อความเสถียรในการทำงาน BQ67 คือเครื่องพีซีที่ผสมผสานทั้งประสิทธิภาพและความคล่องตัว จากขนาดเครื่องที่กะทัดรัดสามารถติดตั้งทำงานได้ง่ายในทุกๆ ที่ กรุณาดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Giada BQ67 ได้ทีiance) http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/635.html

ผลิตภัณฑ์พีซีเดสก์ทอปรุ่นอื่นๆ จาก Giada

นอกจากรุ่น BQ67 ที่มาเสริมทัพผลิตภัณฑ์ในซีรีส์เดสก์ทอปของ Giada แล้ว ก็ยังมีอีกหนึ่งรุ่นคือ D360 เครื่องรุ่น D360 เป็นมินิพีซีระดับไฮเอนด์ที่ใช้ซีพียู Intel(R) Core(TM) รหัส Kabylake และ Skylake และชิปเซ็ต Intel(R) H110 มาพร้อมกับหน่วยความจำสูงสุด 32GB DDR4 และมีพอร์ต HDMI และพอร์ต VGA รองรับการแสดงผลวิดีโอความละเอียดสูง 4K หากต้องการทราบข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ D360 กรุณาดูทีiance)http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/218.html

เกี่ยวกับ Giada

Giada คือพรีเมี่ยมแบรนด์ของบริษัท Shenzhen JEHE Technology Development Co. , Ltd. (JEHE) ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกในด้านคลาวด์คอมพิวติ้ง, บิ๊กดาต้าและ IoT Giada มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการพัฒนา IoT (Internet of Things) และอุตสาหกรรม AI ทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่, แวดวงการศึกษา, ธุรกิจการดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอัตโนมัติ Giada ผู้ผลิตมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นพันธมิตรหลักของ Intel(R) ในประเทศจีนและเป็นสมาชิกสมทบของ Intel ISA (พันธมิตร IoT Solution Alliance) www.giadatech.com .

มอร์ไทยแลนด์ดอทดีอี บุกยุโรป ฟื้นท่องเที่ยวอันดามัน

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ไมนด์ ทัช Morethailand.com เผยแผนปี 48 เปิดเว็บไซต์น้องใหม่ภาษาเยอรมัน morethailand.de ในงานระดับโลก ITB เพื่อเป็นหัวหอกดึงนักท่องเที่ยว สวิส-ออสเตรีย-ยุโรปตะวันออก กลับมาเที่ยวอันดามัน อัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักสุดสุด พร้อมจัดโปรแกรมท่อ...

มิตซูบิชิครองอันดับหนึ่งยอดส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--13 ม.ค.--มิตซูบิชิ มอเตอร์ส อุตสาหกรรมยานยนต์ไทยส่งออก 11 เดือน กวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 180,970.52 ล้านบาท มิตซูบิชิโชว์ความเป็นผู้นำส่งออก 11 เดือนกวาดรายได้เข้าประเทศกว่า 37,128.65 ล้านบาท ตามด้วยกลุ่มออโต้อัลลายแอนซ์, โตโยต้า, เจนเนอรัล มอเต...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...