ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Emerico นำเสนอเพิ่มเติมผลิตภัณฑ์ที่ปรับปรุงใหม่

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๙ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๐๒ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--9 เม.ย.--มิดัส พีอาร์ กรุ๊ป

ในงาน Self-Service Banking Asia (SSBA) 2019 ที่โรงแรมแชงกรีลา กรุงเทพฯ ซึ่งจะมีขึ้นในวันที่ 3-4 เมษายน 2562 ทางบริษัทEmerico ได้เผยโฉมการพัฒนาก้าวต่อไปของV3 Mobility Series ที่ตอนนี้สามารถปรับแต่งและใช้กับแท็บเล็ต Windows Surface ได้

V3 Mobility มีเป้าหมายที่จะให้บริการทางธุรกิจที่กว้างขวางออกไป ประกอบด้วย EMV (Europay , Mastercard และVisa) และระบบสแกนลายนิ้วมือ ธุรกิจต่างๆสามารถทำธุรกรรมทางการเงินได้อย่างราบรื่น และนำสินค้าไปถึงลูกค้าได้ทุกที่ในโลก

V3 Mobility Seriesเคยเป็นหนึ่งในคอนเซปต์หลักของ Emerico ในการนำธุรกิจและผู้คนมาใกล้ชิดกันมากขึ้นในระบบดิจิตัล นอกเหนือจากนั้น V3 Mobility Series รวมไปถึงผลิตภัณธ์อื่นๆของ Emerico ได้รับการสนับสนุนโดยAlexis Software ซึ่งแน่ใจได้ถึงความปลอดภัยและการบูรณาการแบบไร้รอยต่อระหว่างผลิตภัณฑ์กับฐานข้อมูลของธุรกิจ

Emerico ยังได้ประกาศเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่รุ่น X-Series ต่างๆ ได้แก่ X37e Assisted Video Teller Machine ซึ่งคือแพคเกจที่สมบูรณ์ ประกอบด้วย ระบบออกบัตรเครดิตและเดบิตสำเร็จรูป และระบบหมุนเวียนเงินสด นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์อื่นๆรวมไปถึงหน้าจอคู่ควบคุมทางไกล และสามารถพิมพ์และสแกนเอกสารได้ คอนเซปต์เบื้องหลัง X37e คือให้บริการฟีเจอร์ที่เพิ่มขึ้น และโซลูชั่น สำหรับลูกค้า และสามารถใช้ที่ไหนก็ได้นอกจากในร้านค้า ด้วยความสามารถในการออกบัตร ลูกค้ายังสามารถเปิดบัญชีธนาคาร รับบัตรเดบิต และบัตรเดบิตได้ที่จุดบริการ

"ทั้ง V3 Mobility seriesและ X series ถูกออกแบบเพื่อเพิ่มการเข้าถึงระบบธนาคารเพื่อตอบสนองบริการแก่ผู้คน โซลูชั่นของเรา ช่วยเติมช่องว่างระหว่างธนาคารและลูกค้าธนาคาร นำพาพวกเขามาใกล้ชิดกันมากขึ้น เพื่อให้ได้ผลประโยชน์มากขึ้น และเกิดการบูรณาการเทคโนโลยีดิจิตัลอย่างไร้รอยต่อ" Azlan Ashari รองกรรมการผู้จัดการบริษัท Emerico กล่าว

ในบรรดาสมาร์ทโซลูชั่นต่างๆ ระบบแก้ปัญหาหุ่นยนต์ตัวแรกของ Emerico ได้แก่ R35 Self-Service Robot, Emerico Cockpit Smart VTM และ Emerico Smart VTM ใช้กับ iPad ซึ่งเป็นรุ่นพกพาสะดวกที่สุด

ระบบแก้ปัญหาต่างๆของ Emerico ชนะรางวัลหลักต่างๆรวมไปถึงBizz World's Inspirational Awards, รางวัล BIDWorld Quantity Commitment Awards, รางวัล Europe Business Assembly Best Enterprises Awards, รางวัล ESQR European Awards for Best Practices Awards , รางวัล UKAS ISO9001 2015 (MY17/02512) และรางวัล PA-DSS Validation v3.2


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กรุงไทยประกันคุณภาพบริการ พร้อมขยายช่องทางเพิ่มความสะดวก

ธนาคารกรุงไทย ตั้งเป้าทุกสาขาทั่วประเทศประกันคุณภาพบริการด้วยมาตรฐาน 3/5/7/10 ตะลุยเปิดสาขาใหม่ในปีนี้ไม่ต่ำกว่า 100 แห่ง ติดตั้งตู้ ATM เพิ่มอีก 1,000 เครื่อง พร้อมขยายจุดบริการ Self Service Banking 24 ชั่วโมง ตอกย้ำการเป็นธนาคารแสนสะดวก นายบุญเลิศ ศรีเ...

ททท.จัดงานเปิดตัว Bangkok Film Market ยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศศักยภาพไทย ในธุรกิจวงการภาพยนตร์และตลาดการท่องเที่ยวโลก

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--ททท. ททท.จัดงานเปิดตัว Bangkok Film Market ยิ่งใหญ่ พร้อมประกาศศักยภาพไทย ในธุรกิจวงการภาพยนตร์และตลาดการท่องเที่ยวโลก ที่โรงแรมแชงกรี ลา กรุงเทพฯ นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงา...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง