ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Giada จัดแสดงโซลูชั่นใหม่ที่ใช้เทคโนโลยีล่าสุด Power DS Ecosystem ในงาน DSE 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๕ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๓๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 เม.ย.--โกลบอลพีอาร์

เซินเจิ้น ประเทศจีน - Giada บริษัทผู้ผลิตเครื่องมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันในปี 2018 ได้จัดแสดงเครื่องเล่นมีเดียเพลเยอร์ประสิทธิภาพสูง ซึ่งมาพร้อมกับโปรเซสเซอร์ x86 รุ่นล่าสุด ที่บูธหมายเลข 2431 ในงาน Digital Signage Expo (DSE) ประจำปี ที่จัดขึ้นที่ลาสเวกัส ช่วงปลายเดือนมีนาคม โซลูชั่นใหม่นี้จะมาช่วยในการขับเคลื่อนเทคโนโลยีในอุตสาหกรรมต่างๆ อาทิ ธุรกิจการค้าปลีก การศึกษายุคใหม่ การร่วมมือทางธุรกิจต่างๆ วงการฟินเทค การเดินทางและการขนส่ง โดยเฉพาะอย่างยิ่งธุรกิจการค้าปลีกในยุคอนาคตนั้นจะได้รับประโยชน์โดยตรง

DSE เป็นงานสัมมนาและงานแสดงสินค้าที่ใหญ่ที่สุดและจัดยาวนานที่สุดในโลก โดยงานนี้จะเป็นการจัดแสดงนวตกรรมและเทคโนโลยีทางด้านจอภาพดิจิตอล โซลูชั่นระบบอินเทอร์แอกทีฟใหม่ล่าสุดโดยเฉพาะ งาน DSE 2019 ที่จัดขึ้นนี้มีผู้ร่วมจัดแสดงสินค้ามากกว่า 200 ราย ในส่วนของ Giada ก็ได้เข้าร่วมในงาน DSE เป็นประจำทุกปี

เนื่องจากป้ายดิจิตอลมีความสำคัญในอุตสาหกรรมต่างๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งในธุรกิจค้าปลีก ซึ่งมีความต้องการให้ลูกค้าได้รับประสบการณ์การใช้งานที่ดียิ่งขึ้น แน่นอนว่าความต้องการดังกล่าวต้องอาศัยคอมพิวเตอร์ที่มีการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ และกราฟิกที่มีคุณภาพสูงเป็นองค์ประกอบหลัก นอกจากนี้ ความต้องการทางด้านระบบอินเทอร์แอกทีฟ ก็เริ่มมีมากขึ้นเรื่อยๆ เนื่องจากผู้ใช้คุ้นเคยกับการใช้งานสมาร์ทโฟนและแท็บเล็ต จึงส่งผลให้พวกเขาต้องการประสบการณ์แบบเดียวกันกับเครื่องเดสก์ท็อป รวมถึงจอภาพดิจิตอลที่แสดงอยู่ตามสถานที่ต่างๆ เช่นเดียวกัน ซึ่งจากการวิจัยพบว่า ธรรมชาติของมนุษย์นั้นคุ้นเคยกับการสัมผัสกับสิ่งรอบตัวอยู่แล้ว

นอกจากนี้ ป้ายโฆษณาได้กลายเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับธุรกิจร้านค้าปลีกเพื่อใช้ในการเข้าถึงลูกค้าได้ดีขึ้น เมื่อเปรียบเทียบกับป้ายภาพนิ่งแล้ว เนื้อหาแบบเคลื่อนไหว ที่สามารถปรับเปลี่ยนและอัพเดตอยู่ตลอดเวลา มีความน่าสนใจและดึงดูดลูกค้าได้มากกว่า ดังนั้นธุรกิจร้านค้าปลีกจึงจำเป็นต้องจอภาพโฆษณาแบบดิจิตอล ที่สามารถเล่นวิดีโอส่งเสริมแบรนด์สินค้าและผลิตภัณฑ์ได้ และสามารถอัพเดตเนื้อหาได้แบบทันท่วงที รวมถึงการอัพเดตราคาสินค้าได้แบบเรียลไทม์อีกด้วย

ทุกวันนี้จอภาพอัจฉริยะกำลังพัฒนาอย่างรวดเร็ว เป็นผลจากการที่ลูกค้ามีความต้องการจอภาพที่มีการออกแบบที่ทันสมัยมากขึ้น แนวโน้มจอแสดงผลในยุคต่อไป จะต้องมีความบาง ขอบเล็กลงจนถึงไร้ขอบ และน้ำหนักที่เบาขึ้นเรื่อยๆ รูปแบบการใช้งานที่หลากหลาย อาทิ Magic Mirrors (กระจกดิจิตอลที่สามารถแสดงภาพและข้อมูลบนกระจกได้) และ หน้าจอแบบหมุนได้ เป็นต้น ได้สร้างแรงกดดันให้กับนักออกแบบและเหล่า SI ทั้งหลาย ให้พัฒนาตนเองไปสู่เทรนด์ใหม่แบบ " thin is in" รวมถึงหาวิธีลดขนาดของเครื่องมีเดียเพลเยอร์ให้เล็กลงเพียงพอที่จะประยุกต์ใช้กับจอดิจิตอลรุ่นใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นได้

แพลตฟอร์มป้ายดิจิตอลประสิทธิภาพสูง

เมื่อเร็วๆ นี้ Giada ได้เปิดตัวเครื่องมีเดียเพลเยอร์ประสิทธิภาพสูงหลายรุ่น ซึ่งรวมถึงรุ่น DM6 ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD Ryzen รุ่น D68 ซึ่งขับเคลื่อนด้วยซีพียูรหัส Whisky Lake และ รุ่น BQ67 เครื่องไคลเอนต์ระดับไฮเอนด์ที่มาพร้อมกับซีพียูเดสก์ทอป เป็นต้น

สำหรับ DM6 นี้มีเป็นรุ่นที่มีราคาไม่สูงนัก แต่ให้ประสิทธิภาพในการใช้พลังงานและประมวลผลอย่างยอดเยี่ยม ด้วยขุมพลังซีพียู AMD Ryzen ที่รองรับการแสดงผลระดับ 4K ผ่านพอร์ต HDMI ที่ให้มาถึงสี่พอร์ต สำหรับ D68 เป็นพีซีขนาดเล็ก สามารถแสดงผลแบบ 4K จำนวน 3 หน้าจอแบบแยกอิสระ พร้อมระบบหน้าจอสัมผัส เครื่องรุ่นนี้จึงให้ประสิทธิภาพและความคุ้มค่าได้ตรงตามที่ลูกค้าต้องการ สำหรับรุ่น BQ67 ใช้โปรเซสเซอร์ Intel Core รหัส Skylake-S / Kabylake-S และรองรับพอร์ต USB ทั้งหมดจำนวน 10 พอร์ต ประกอบด้วย USB 3.0 จำนวน 4 พอร์ต และ USB 2.0 อีก 6 พอร์ต

รองรับการแสดงผลหลายจอ

เพื่อรองรับความต้องการของลูกค้าที่หลากหลายยิ่งขึ้น Giada ยังได้พัฒนาเครื่องมีเดียเพลเยอร์ที่สามารถเชื่อมต่อได้หลายหน้าจอ เช่นรุ่น G367 ที่สามารถแสดงผลระดับ 4k ได้พร้อมกันสามจอ พร้อมกราฟิคชิปแบบแยก และรุ่น G330 เครื่องมีเดียเพลเยอร์สำหรับวิดีโอติดผนังที่มีเอาท์พุท DP มากถึง 6 ช่องด้วยกัน

G367 ออกแบบมาเพื่อใช้งานเป็นป้ายดิจิตอลและระบบแสดงผลหลายหน้าจอ จึงผสมผสานระบบประมวลผลและประสิทธิภาพกราฟิกในระดับสูง พร้อมรองรับการขยายอุปกรณ์ต่างๆ ในอนาคต G367 ขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel(R) Core(TM) gen 7th และกราฟิกชิป NVIDIA(R) GeForce(R) GT730 สำหรับการประมวลผลกราฟิก 3D ขั้นสูง รวมถึงความสามารถในการแสดงภาพในระดับ 4K ได้พร้อมกัน 3 หน้าจออีกด้วย สำหรับรุ่น G330 ซึ่งใช้ซีพียู Intel(R) Core(TM) นั้น มาพร้อมกับชิปกราฟิก AMD Radeon(TM) HD7750 ซึ่งใช้ GDDR5 VRAM และรองรับการแสดงผล 4K ที่ความถึ่สูงสุด 60 Hz อีกด้วย

นอกจากนี้ Giada กำลังจะเปิดตัว G468 มีเดียเพลเยอร์สำหรับจอภาพแบบวีดีโอวอลล์ ที่ใช้โปรเซสเซอร์ AMD V1000 โดยรุ่น G468 มีพอร์ต HDMI สี่พอร์ตรองรับ 4K และรองรับหน่วยความจำ DDR4 แบบดูอัลแชนแนล (สูงสุด 32 GB) เครื่องรุ่นนี้เป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับใช้เป็นจอภาพวิดีโอวอลล์ขนาดเล็กและขนาดกลาง ที่นิยมใช้กันอย่างแพร่หลายตามร้านอาหาร ซูเปอร์มาร์เก็ต ห้างสรรพสินค้าและอาคารสถาบันต่างๆ เป็นต้น

โมดูล Giada SDM

เพื่อช่วยให้นักออกแบบและ SI มีจุดสมดุลระหว่างความต้องการจอแสดงผลที่ทันสมัย กับการสร้างมาตรฐานของเครื่องเล่นมีเดียเพลเยอร์ที่มีอยู่หลากหลายในตลาด Intel(R) จึงได้พัฒนามาตรฐาน Intel(R) Smart Display Module (Intel(R) SDM) ขึ้น Giada ในฐานะพันธมิตรด้านการออกแบบร่วมกับทาง Intel(R) SDM จึงได้ออกแบบโมดุล SDM-Z8350 ซึ่งเป็นโมดุลแบบ Intel(R) SDM-S และ SDM-7300U ซึ่งเป็นโมดูลแบบ Intel(R) SDM-L

Giada SDM-Z8350 ใช้ซีพียู Intel(R) Atom Cherrytrail Z8350 และหน่วยความจำออนบอร์ดสูงสุด 4 GB มาพร้อมกับสตอเรจแบบ eMMC ขนาด 32G และรองรับระบบปฏิบัติการ Windows, Linux และ Android 5.1 Giada SDM-7300U ใช้ซีพียู Intel Core i5-7300U / 7200U และรองรับหน่วยความจำสูงสุด 32GB แบบ DDR4 และมีพอร์ต HDMI สำหรับต่อกับจอแสดงผลความละเอียด 4k ได้ทันที

เครื่องมีเดียเพลเยอร์ระดับกึ่งอุตสาหกรรม

Giada เพิ่งเปิดตัว ISC-261 เครื่องพีซีในระดับอุตสาหกรรม การเปิดตัว ISC-261 นี้ จึงเป็นการเพิ่มสมาชิกใหม่ให้กับตระกูลพีซีกึ่งอุตสาหกรรมของ Giada ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์รุ่น AE67-W1 ด้วย สำหรับเครื่องพีซีรุ่น ISC-261 นั้นมีสเปกให้เลือกสองแบบ ได้แก่ รุ่นที่ใช้ซีพียู Intel(R) Celeron(R) N3350 เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด หรือ Intel(R) Atom(TM) x5-E3930 สำหรับรองรับอุณหภูมิในการทำงานที่หลากหลาย ISC-261 ได้ถูกออกแบบให้มีการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความทนทานสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ

Giada เพิ่งเปิดตัว ISC-261 เครื่องพีซีในระดับอุตสาหกรรม การเปิดตัว ISC-261 นี้ จึงเป็นการเพิ่มสมาชิกใหม่ให้กับตระกูลพีซีกึ่งอุตสาหกรรมของ Giada ซึ่งรวมถึงผลิตภัณฑ์รุ่น AE67-W1 ด้วย สำหรับเครื่องพีซีรุ่น ISC-261 นั้นมีสเปกให้เลือกสองแบบ ได้แก่ รุ่นที่ใช้ซีพียู Intel(R) Celeron(R) N3350 เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด หรือ Intel(R) Atom(TM) x5-E3930 สำหรับรองรับอุณหภูมิในการทำงานที่หลากหลาย ISC-261 ได้ถูกออกแบบให้มีการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความทนทานสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ

https://youtu.be/3N9wDspFr5Q

เกี่ยวกับ Giada

Giada คือพรีเมี่ยมแบรนด์ของบริษัท Shenzhen JEHE Technology Development Co. , Ltd. (JEHE) ซึ่งมุ่งมั่นที่จะเป็นผู้ให้บริการผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นชั้นนำระดับโลกในด้านคลาวด์คอมพิวติ้ง, บิ๊กดาต้าและ IoT Giada มีความมุ่งมั่นในการส่งเสริมการพัฒนา IoT (Internet of Things) และอุตสาหกรรม AI ทั่วโลก โดยมุ่งเน้นไปที่ธุรกิจค้าปลีกยุคใหม่, แวดวงการศึกษา, ธุรกิจการดูแลสุขภาพ, องค์กร, บริการสาธารณะ และเทคโนโลยีอุตสาหกรรมอัตโนมัติ Giada ผู้ผลิตมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันเป็นพันธมิตรหลักของ Intel(R) ในประเทศจีนและเป็นสมาชิกสมทบของ Intel ISA (พันธมิตร IoT Solution Alliance) www.giadatech.com .


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮิวเลตต์-แพคการ์ดฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "HP Incredibles Launch and Roadshow 2005"

กรุงเทพฯ--1 ก.พ.--ฮิลล์ แอนด์ นอลตัน ประเทศไทย เอชพี เปิดตัวเซิร์ฟเวอร์ตระกูล HP Integrity ใหม่ล่าสุด บริษัท ฮิวเลตต์-แพคการ์ด มุ่งมั่นที่จะพัฒนาและนำเทคโนโลยีล่าสุดมาสู่ HP Integrity server เพื่อให้ลูกค้าได้รับประโยชน์สูงสุดจากเทคโนโลยี ที่ออกสู่ตลาด ในโ...

แรงสะใจ ด้วยพลังจากโปรเซสเซอร์พลังแรงในแบบ 64 บิต AMD Athlonไ 64 3500+ จากคอมเซเว่น

กรุงเทพฯ--19 ม.ค.--คอมเซเว่น คอมเซเว่น ผู้แทนจำหน่ายซีพียูพลังแรงในตระกูล Athlon 64ไ จากเอเอ็มดีอย่างเป็นทางการในประเทศไทย ขอแนะนำซีพียูในตระกูล 64 บิตสุดแรงจากเอเอ็มดีที่ตอบสนองความต้องการในการใช้งาน ชูจุดเด่นด้านประสิทธิภาพที่เหนือกว่าและการตอบสนองด้านก...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง