ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

อสมท รุก ตลาด Digital ส่ง Content ลง Dailymotion แพลตฟอร์มระดับโลก

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๓ เมษายน พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๒๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--3 เม.ย.--อสมท

นายเขมทัตต์ พลเดช กรรมการผู้อำนวยการใหญ่ บมจ.อสมท และนาย Antoine Nazaret รองประธานด้าน Content ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Dailymotion ร่วมกันลงนามในบันทึกข้อตกลงการเผยแพร่ Content ของช่อง 9 MCOT HD และช่อง 14 MCOT Family สู่ตลาดโลก บน แพลตฟอร์ม VOD ระดับโลก อย่าง Dailymotion ที่ปัจจุบันกำลังได้รับความนิยมเพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ในประเทศไทย

"การร่วมเป็นพันธมิตรกับ Dailymotion เพื่อเปิดช่อง VOD ของช่อง 9 MCOT HD และช่อง 14 MCOT Family ครั้งนี้ นอกจากจะเป็นอีกก้าวของการขยายตัวด้านดิจิทัลของบมจ.อสมท แล้ว เรายังมองว่า นี่เป็นโอกาสสำคัญ ในการผลักดัน Content ต่าง ๆ ของ บมจ.อสมท ออกสู่ตลาดโลก ซึ่งจะเป็นการรองรับแผนการขยายธุรกิจ ด้าน Content สู่ตลาดระดับโลกที่เราได้เตรียมเอาไว้" นายเขมทัตต์ กล่าว

ด้านนาย Antoine Nazaret รองประธานด้าน Content ประจำภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก Dailymotion กล่าวว่า "นี่เป็นก้าวสำคัญอีกก้าวหนึ่งของ Dailymotion ที่ได้ร่วมเป็นพันธมิตรกับ บมจ.อสมท เป็นโอกาสสำคัญที่จะได้สนับสนุนให้ Content ของสถานีโทรทัศน์แนวหน้าของประเทศไทย อย่างช่อง 9 MCOT HD และช่อง 14 MCOT Family ออกสู่สายตาชาวโลก"

Dailymotion เป็นแพลตฟอร์ม VOD ที่มีผู้ใช้งานมากกว่า 250 ล้านคนทั่วโลก ที่มีพาร์ทเนอร์เป็นผู้ผลิต Content ชั้นนำอยู่ทั่วโลก ตอบโจทย์ผู้ที่ชื่นชอบการชม สาระ และความบันเทิง จากผู้ผลิตคุณภาพ ได้เป็นอย่างดี โดยสามารถติดตาม Content คุณภาพ ของช่อง 9 MCOT HD บน Dailynotion ได้ที่ www.dailymotion.com/9mcot และของช่อง 14 MCOT Family ที่ www.dailymotion.com/14mcotfamily


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดโผผู้เข้าชิง Seed Awards ครั้งที่ 2 ประจำปี 2006

คุณเขมทัตต์ พลเดช ผู้ช่วยกรรมการ ผู้อำนวยการใหญ่สำนักสร้างสรรค์รายการวิทยุและกิจกรรมพิเศษ บริษัทอสมท จำกัด (มหาชน) พร้อม "ตุ้ย-ธีรภัทร์ สัจจกุล" หัวเรือใหญ่คลื่นซี้ด 97.5 FM. แถลงข่าวโปรเจคใหญ่ตอกย้ำคอนเซ็ปต์ความเป็นกลางอีกครั้ง กับ Seed Awards ครั้งที่ 2...

ยัม เรสเอทรองตส์ฯ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "ทิศทางเมนูเบอร์เกอร์ของ KFC"

กรุงเทพฯ--14 ก.พ.--ยัม เรสเทอรองตส์ บริษัท ยัม เรสเทอรองตส์ อินเตอร์เนชั่นแนล (ประเทศไทย) จำกัด เจ้าของและผู้บริหารร้านอาหารบริการด่วน "เคเอฟซี" ในประเทศไทย โดยคุณปณิธาน เศรษฐบุตร กรรมการผู้อำนวยการใหญ่จะจัดสนทนาพิเศษกับสื่อมวลชนในหัวข้อ "ทิศทางเบอร์เกอร์...

สรุปข่าวเอเชียเน็ทประจำวันศุกร์ที่ 17 มกราคม 2546

สถานที่การประชุมในเอเชียแปซิฟิก สิงคโปร์ : ดาต้าคราฟท์ เอเชีย (Datacraft Asia) จะให้การสนับสนุนการจำหน่ายระบบการประชุมไอพี รุ่นมีทติ้งเพลส (MeetingPlace) ของละติจูด คอมมูนิเคชั่น (Latitude Communication) เว็บไซต์ : www.datacraft-asia.com www.meetingplace....

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง