ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Giada เผยโฉมผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ระดับอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ที่งาน EW 2019

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--Global PR Thailand

กรุงนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี และ เซินเจิ้น ประเทศจีน - Giada แบรนด์ผู้ผลิตมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันประจำปี 2018 ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์เด่นสำหรับงานกึ่งกลางแจ้ง ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์รุ่น ISC-261, AE67 และ AP23 ที่บูธหมายเลข 2-638 ระหว่างงาน Embedded World 2019 ที่จัดขึ้น ณ กรุงนูเรมเบิร์ก

Embedded World เป็นงานแสดงสินค้านานาชาติชั้นนำในวงการอุตสาหกรรมระบบคอมพิวเตอร์แบบฝังตัว (embedded system) ซึ่งมีผู้แสดงสินค้ามากกว่า 1,000 รายจาก 52 ประเทศ และผู้เข้าชมงานมากกว่า 32,000 คนจาก 77 ประเทศทั่วโลก

ปัจจุบันในแวดวงอุตสาหกรรมการผลิต การเชื่อมโยงข้อมูลทุกระดับขององค์กรให้ได้นั้น จำเป็นต้องเพิ่มพลังประมวลผลของคอมพิวเตอร์ให้มากขึ้น ในขณะที่ระบบอุตสาหกรรมอัตโนมัติมีการพัฒนาขึ้น ความต้องการระบบคอมพิวเตอร์สำหรับควบคุมและเก็บข้อมูลในระดับอุตสาหกรรมก็เป็นที่ต้องการมากขึ้นเช่นกัน Giada จึงได้พัฒนาระบบคอมพิวเตอร์ที่ใช้งานในอุตสาหกรรมขึ้น ซึ่งสามารถทำงานต่อเนื่องได้เป็นระยะเวลานานในสภาพแวดล้อมที่หลากหลายได้ ขณะเดียวกันโซลูชั่นที่มีขนาดกะทัดรัดเหล่านี้ ยังให้ประสิทธิภาพการทำงานสูงในพื้นที่จำกัดได้ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้มีความทนทาน และได้รับการออกแบบให้รองรับการทำงานในช่วงอุณหภูมิกว้าง ทำให้สามารถติดตั้งได้เลยทันทีในตู้ควบคุมของโรงงาน จึงนับได้ว่าเป็นโซลูชั่นที่เหมาะสมสำหรับการประมวลผลและเก็บข้อมูลร่วมกับเครื่องจักรในอุตสาหกรรมได้เป็นอย่างดี

แท่นคีออสก์เป็นส่วนสำคัญในการก้าวสู่การเปลี่ยนแปลงทางด้านดิจิตอลสำหรับวงการธุรกิจและอุตสาหกรรมการผลิต คนทั่วไปมีความคุ้นเคยกับการใช้คีออสก์มากขึ้นเรื่อยๆ ไม่ว่าจะเป็นการซื้อสินค้า ใช้เป็นเครื่องสื่อสาร รับบริการทางด้านการเงิน รวมถึงการทำงานในรูปแบบอื่นๆ คีออสก์เหล่านี้หลายแห่งอยู่ในสภาพแวดล้อมกลางแจ้งหรือกึ่งกลางแจ้ง ซึ่งอาจต้องทนต่ออุณหภูมิการทำงานที่สูง Giada จึงได้พยายามอย่างเต็มที่ในการออกแบบคีออสก์เหล่านี้ให้ทำงานกลางแจ้งหรือกึ่งกลางแจ้งได้ดี โดยการผลิตคอมพิวเตอร์ระดับอุตสาหกรรมและพิโคบอร์ด (pico board) ที่มีความทนทานต่ออุณหภูมิสูง และมีประสิทธิภาพดีเยี่ยม พร้อมรองรับพอร์ตเชื่อมต่อ I/O ที่หลากหลาย

ในขณะเดียวกัน ผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ระดับอุตสาหกรรมรวมถึงเมนบอร์ดเหล่านี้ ก็ได้ถูกนำไปประยุกต์ใช้งานในเชิงพาณิชย์มากขึ้นอีกด้วย อาทิเช่น ใช้เป็นเครื่องควบคุมจอภาพโฆษณาในลิฟต์ เป็นต้น ซึ่ง Giada เองก็มีผลิตภัณฑ์ที่มีการออกแบบให้มีความบาง อีกทั้งยังใช้ระบบระบายความร้อนแบบไร้พัดลม จึงเหมาะกับการใช้งานดังกล่าวได้เป็นอย่างดี

เปิดตัว IPC รุ่นใหม่ขนาดเท่าฝ่ามือผลิตภัณฑ์รุ่น ISC-261 คือคอมพิวเตอร์ระดับอุตสาหกรรมที่เพิ่งเปิดตัวใหม่ เป็นผลิตภัณฑ์ที่มีความทนทานเหมาะกับการใช้งานร่วมกับจอภาพดิจิตอลทั้งแบบกลางแจ้งและกึ่งกลางแจ้ง สำหรับเครื่องพีซีรุ่น ISC-261 นั้นมีสเปกให้เลือกสองแบบ ได้แก่ รุ่นที่ใช้ซีพียู Intel(R) Celeron(R) N3350 เพื่อประสิทธิภาพสูงสุด หรือ Intel(R) Atom(TM) x5-E3930 สำหรับรองรับอุณหภูมิในการทำงานที่หลากหลาย ISC-261 ได้ถูกออกแบบให้มีการประมวลผลที่มีประสิทธิภาพสูงและมีความทนทานสำหรับการใช้งานในอุตสาหกรรมโดยเฉพาะ สำหรับเครื่อง ISC-261 รุ่นที่ใช้ Celeron(R) N3350 นั้น ได้รับการปรับแต่งให้เน้นเรื่องของประสิทธิภาพในการทำงานที่เหมาะสม สำหรับการทำงานในสภาพแวดล้อมที่มีการควบคุม ในขณะที่ในรุ่นที่ใช้ชิป Atom (TM) x5-E3930 นั้นสามารถทำงานได้ในช่วงอุณหภูมิตั้งแต่ -20 ถึง 60 องศาเซลเซียส (หรือประมาณ -4 ถึง 140 องศาฟาเรนไฮต์) จึงเหมาะสำหรับการใช้งานเป็นเครื่องพีซีแบบควบคุมจากระยะไกล และไม่จำเป็นต้องได้รับการดูแลรักษาจากเจ้าหน้าที่เป็นประจำ

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ ISC-261 ดูได้ที่ http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/619.html

มีเดียเพลเยอร์ไฮเอนด์แบบไร้พัดลมผลิตภัณฑ์ AE67-W1 เป็นเครื่องคอมพิวเตอร์ไร้พัดลมคุณภาพสูง สำหรับการใช้งานกลางแจ้งที่ต้องมีการทำงานตลอดทั้งวัน ภายในขับเคลื่อนด้วยโปรเซสเซอร์ Intel(R) Core เจนเนอเรชั่นที่ 7 ซึ่งสามารถแสดงผลในระดับ 4K ได้อย่างราบรื่น AE67-W1 มีการออกแบบให้เป็นโมดุลแบบแยกส่วนได้ ระบบภายในแบบไร้พัดลมมีความสามารถในการทำงานทั้งในสภาพแวดล้อมที่เย็นจัด (-20 องศาเซลเซียส / -4 องศาฟาเรนไฮต์) และร้อนจัด (60 องศาเซลเซียส / 140 องศาฟาเรนไฮต์) ได้

นอกจากนี้ยังมีพอร์ต I/O จำนวนมาก (4x RS232, 2x RS485, 4x USB 3.0 และ 4x USB 2.0) จึงมั่นใจได้ว่า AE67-W1 สามารถใช้งานร่วมกับทุกๆ อุปกรณ์ที่มีใช้งานอยู่ในปัจจุบันได้อย่างแน่นอน และด้วยระบบเครือข่าย Gigabit Ethernet แบบออนบอร์ด (ชิป Intel i219), ช่องเสียบซิมการ์ด, อุปกรณ์เสริม 3G / 4G (Mini-PCIe) หรือ WIFI (M.2 2230) ทำให้สามารถเชื่อมต่อกับคลาวด์หรือเครือข่ายภายในทำได้ง่ายดายและรวดเร็ว

หากต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับ AE67 โปรดดูที่ http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/539.html

Apollo Lake พิโคบอร์ดระดับอุตสาหกรรมเนื่องจากอีคอมเมิร์ซกำลังเฟื่องฟูในช่วงหลายปีที่ผ่านมา ทำให้ผู้คนต่างพึ่งพาการช็อปปิ้งออนไลน์มากขึ้นเรื่อย ๆ ส่งผลให้มีการติดตั้งตู้อัจฉริยะเพื่อใช้สำหรับรับส่งสินค้าด่วนจำนวนมากในพื้นที่ต่างๆ ตู้เหล่านี้จำนวนมากอยู่ในสภาพแวดล้อมกึ่งกลางแจ้ง ทำให้บอร์ดขนาดเล็กรุ่น AP23 ซึ่งเป็นบอร์ดที่ติดตั้งอยู่ในผลิตภัณฑ์รุ่น ISC-261 เป็นตัวเลือกที่เหมาะสมสำหรับการใช้งานกับตู้ดังกล่าว

บอร์ดรุ่นนี้มีขนาดเพียง 100 x 72 มม. มีให้เลือกสองรุ่น ได้แก่รุ่น AP23-E3930 และ รุ่น AP23-N3350 ซึ่งออกแบบมาให้เหมาะสมกับการใช้งานในอุตสาหกรรม, ธุรกิจค้าปลีก และป้ายโฆษณาดิจิตอลทั้งแบบที่ติดตั้งในอาคาร และแบบกลางแจ้ง โดยเฉพาะรุ่น AP23-E3930 นี้ มีช่วงอุณหภูมิการทำงานที่กว้างมาก คือตั้งแต่ -20 ถึง 60 องศาเซลเซียส (ประมาณ -4 ถึง 140 องศาฟาเรนต์ไฮต์) ภายใต้สภาพแวดล้อมที่อากาศถ่ายเทได้ดี

หากต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ AP23 โปรดดู http://www.giadatech.com/index/product/detail/aid/499.html

https://youtu.be/8DsmKyHxgDk

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

มอร์ไทยแลนด์ดอทดีอี บุกยุโรป ฟื้นท่องเที่ยวอันดามัน

กรุงเทพฯ--1 มี.ค.--ไมนด์ ทัช Morethailand.com เผยแผนปี 48 เปิดเว็บไซต์น้องใหม่ภาษาเยอรมัน morethailand.de ในงานระดับโลก ITB เพื่อเป็นหัวหอกดึงนักท่องเที่ยว สวิส-ออสเตรีย-ยุโรปตะวันออก กลับมาเที่ยวอันดามัน อัดโปรโมชั่นลดราคาห้องพักสุดสุด พร้อมจัดโปรแกรมท่อ...

พาณิชย์เตือนพ่อค้าไทยผลิตสินค้าให้ได้คุณภาพ หลังเยอรมันตรวจพบหม้อหุงข้าวไม่ได้มาตรฐาน

กรุงเทพฯ--2 ก.พ.--กระทรวงพาณิชย์ นายยรรยง พวงราช รองปลัดกระทรวงพาณิชย์ หัวหน้ากลุ่มภารกิจด้านการค้าต่างประเทส แจ้งว่าสำนักงานพาณิชย์ในต่างประเทศ ณ กรุงบรัสเซลส์ ได้รายงานว่า ประเทศเยอรมนี ตรวจพบหม้อหุงข้าวไฟฟ้าที่มีแหล่งกำเนิดจากประเทศไทย เป็นสินค้าที่ไม่...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง