ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เผยเทคโนโลยีพลิกโฉมระบบการผลิตสุดล้ำ สร้างองค์กรแบบ The Connected Enterprise ในงาน Rockwell Automation on the Move

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๔:๓๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--โอกิลวี่ พับลิค รีเลชั่นส์

Rockwell Automation on the Move 2019 (RAOTM 2019) งานแสดงโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีออโตเมชั่นเพื่อเสริมศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีจากร็อคเวล ออโตเมชั่น ที่ไบเทค บางนา จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Enabling Smart Manufacturing Through Connected Enterprise" พรั่งพร้อมด้วยการนำเสนอความรู้ทางเทคโนโลยีใหม่ ๆ แล็บปฏิบัติการ และการจัดแสดงเทคโนโลยีจากร็อคเวล ออโตเมชั่น และพันธมิตรทางเทคโนโลยีต่าง ๆ ในสาขาซอฟต์แวร์ โซลูชั่นด้านการวิเคราะห์ การจัดจำหน่าย การบูรณาการระบบ การสร้างเครื่องจักร และเทคโนโลยีอื่น ๆ ที่เกี่ยวข้อง

ร็อคเวล ออโตเมชั่น คือผู้นำในการใช้แนวคิด The Connected Enterprise ซึ่งผสมผสานทั้งไอทีสำหรับการบริหารโลจิสติกส์ การเงิน การควบคุมคุณภาพ สินค้าคงคลัง และโอทีสำหรับระบบออโตเมชั่น เครื่องจักร ผู้ควบคุมเครื่องจักร และการผลิต ด้วยแนวคิดหลักของการจัดงานในปีนี้ RAOTM 2019 คือคำตอบของผู้ที่กำลังมองหาโซลูชั่นเพื่อช่วยเสริมสร้างประสิทธิภาพการทำงาน เพิ่มอัตราการใช้งานเครื่องจักร และสร้างระบบบริหารความเสี่ยงให้องค์กร

ผู้เข้าชมงาน RAOTM 2019 จะมีโอกาสได้สัมผัสกับโซลูชั่นและความเชี่ยวชาญด้านออโตเมชั่นที่ชาญฉลาด ปลอดภัย และยั่งยืนจากร็อคเวล ออโตเมชั่น และ PartnerNetwork ซึ่งเป็นทีมวิศวกรและผู้เชี่ยวชาญที่ทำงานร่วมกันเพื่อแก้ไขปัญหาความท้าทายของระบบออโตเมชั่น พร้อมการจัดแสดงผลิตภัณฑ์ที่หลากหลาย เช่นControlLogix(R) Parallel Redundancy Protocol Module and CompactLogix 5380 Controller ซึ่งสามารถช่วยเร่งอัตราการผลิต

นอกจากนั้น RAOTM 2019 ยังนำเสนอเทคโนโลยีและโซลูชั้นเพื่ออนาคต ไม่ว่าจะเป็นแนวโน้มและพัฒนาการใหม่ ๆ ในด้านประสิทธิภาพการผลิต การออกแบบและปฏิบัติงาน และระบบออโตเมชั่น ผู้ร่วมงานยังมีโอกาสได้รับฟังแนวทางการปฏิบัติงานที่ดีที่สุดและประสบการณ์จากบริษัทลูกค้าเช่น Daimler Commercial Vehicles

เนื้อหาต่าง ๆ ในงานได้รับการออกแบบให้เหมาะสมกับผู้ที่ทำงานในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ สินค้าอุปโภคบริโภค ยานยนต์และยางรถยนต์ และน้ำประปา

นายเกรียงศักดิ์ ภาสุรกุล ผู้จัดการประจำประเทศไทย ร็อคเวล ออโตเมชั่น (ไทยแลนด์) กล่าวว่า "งานนี้คือโอกาสสำคัญในการแลกเปลี่ยนประสบการณ์กับลูกค้าว่าเราจะช่วยให้ธุรกิจเพิ่มอัตราเร่งในการผลิต เสริมสร้างประสิทธิภาพ ขีดความสามารถในการแข่งขัน และขับเคลื่อนการเติบโตได้อย่างไร ลูกค้าของเราในประเทศไทยยังสามารถเรียนรู้จากผู้เชี่ยวชาญว่าเทคโนโลยี IoT และโรโบติกส์จะช่วยพลิกโฉมธุรกิจและเสริมสร้างเศรษฐกิจของประเทศได้อย่างไร งานนี้จึงไม่เพียงเป็นการจัดแสดงเทคโนโลยีและโซลูชั่นล้ำสมัย แต่ยังมีส่วนช่วยส่งเสริมแนวคิดริเริ่มของรัฐบาลไทยในการผลักดันภาคธุกิจให้นำเทคโนโลยีล้ำสมัยมาใช้เพื่อรองรับการปฏิรูปเศรษฐกิจภายใต้นโยบายไทยแลนด์ 4.0"

ไฮไลต์ของงาน RAOTM 2019 ที่กรุงเทพฯ ประกอบด้วย
  • เทคโนโลยีและโซลูชั่นล่าสุดจากผู้นำในอุตสาหกรรมเพื่อบรรลุความเป็นเลิศในการปฏิบัติงาน และพัฒนาแผนขับเคลื่อนอัตราการผลิตและผลกำไร
  • โซลูชั่นล้ำสมัยจากช่วงการสนทนาทางเทคนิค และการจัดแสดงผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี
  • นวัตกรรมทางความคิดจากทั่วโลกเกี่ยวกับแนวทางการทำงานที่ชาญฉลาด รวดเร็ว ปลอดภัย และยั่งยืนยิ่งขึ้น

RAOTM 2019 คือส่วนหนึ่งของงานระดับภูมิภาคของร็อคเวล ออโตเมชั่น โดยเริ่มต้นจัดขึ้นที่อินเดียในเดือนมกราคม ตามด้วยประเทศไทยในเดือนมีนาคม เทียนจิน ประเทศจีนในเดือนพฤษภาคม และจาร์กาต้า ประเทศอินโดนีเซียในเดือนเมษายน คาดว่างานนี้จะมีผู้เข้าชมกว่า 3,000 คนจากทั่วภูมิภาค

เกี่ยวกับ ร็อคเวล ออโตเมชั่น

ร็อคเวล ออโตเมชั่น คือบริษัทผู้ผลิตระบบออโตเมชั่นและข้อมูลสำหรับอุตสาหกรรมที่ใหญ่ที่สุดของโลก เพื่อช่วยให้ลูกค้ามีผลผลิตที่สูงขึ้น ควบคู่กับการส่งเสริมให้โลกมีความยั่งยืนยิ่งขึ้น สำนักงานใหญ่ของร็อคเวล ออโตเมชั่น ตั้งอยู่ที่มิลวอกี รัฐวิสคอนซิน สหรัฐอเมริกา มีพนักงาน 23,000 คน และให้บริการลูกค้าในกว่า 80 ประเทศทั่วโลก


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เปิดตัวระบบวิเคราะห์ข้อมูลใหม่ เสริมประสิทธิภาพการผลิตทางอุตสาหกรรมด้วยขั้นตอนง่าย ๆ สร้างองค์กรที่เชื่อมโยงเป็นหนึ่งเดียวให้เกิดขึ้นจริง

องค์กรอุตสาหกรรมต้องสามารถคิดหาหนทางเร่งความเร็วการผลิตและสร้างรายได้สูงสุดอย่างรวดเร็วเพื่อให้ทันกับการแข่งขัน การเข้าถึงข้อมูลระดับอินไซต์ในขั้นตอนการปฏิบัติงานและขีดความสามารถในการผลิตเพื่อการตัดสินใจอย่างมีหลักการมักต้องเกี่ยวข้องกับโครงการไอทีที่ต้อง...

ร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น จะเริ่มดำเนินการขายธุรกิจเครื่องจักรและเครื่องยนต์

มิลวอกี้--(บิสิเนส ไวร์)--20 มิ.ย. 2549 บริษัทร็อคเวลล์ ออโตเมชั่น (Rockwell Automation, Inc.) (NYSE:ROK) ประกาศในวันนี้เกี่ยวกับแผนการของบริษัทที่จะขายธุรกิจเครื่องจักรยี่ห้อ Dodge(R) และธุรกิจ Reliance Electric(TM) ซึ่งเป็นธุรกิจเครื่องยนต์และบริการซ่อม...

Experience The Latest And Greatest In Car Manufacturing Online Without Stepping Into A Showroom

Nearly 150 photos of some of the world s most stunning, innovative cars introduced at the North American International Auto Show in Detroit, are now available for download from the leading web site for Asia-Pacific corporate and industry news, AsiaNet - w...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง