ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

วันอังคารที่ ๑๑ สิงหาคม พ.ศ. ๒๕๖๓ ๐๔:๑๖ น.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที วันที่ ๕ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒

Halodoc บริษัทสตาร์ทอัพด้านสุขภาพที่มีนวัตกรรมสูงสุดในเอเชียแปซิฟิก ระดมทุนได้ 65 ล้านดอลลาร์ เดินหน้ายกระดับการเข้าถึงบริการสุขภาพทั่วอินโดนีเซีย ไอที—๕ มี.ค. ๖๒

Halodoc แพลตฟอร์มสุขภาพชั้นนำของอินโดนีเซีย ระดมทุนได้ 65 ล้านดอลลาร์สหรัฐในการระดมทุนรอบ Series B ที่นำโดยนักลงทุนรายใหม่อย่าง UOB Venture Management ร่วมด้วย Singtel Innov8, Korea Investment Partners และ WuXi AppTec

AMD ปล่อยซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ Radeon(TM) Software Adrenalin 2019 Edition ตัวแรกของปี รองรับชิพประมวลผล Ryzen(TM) Mobile และกราฟิกการ์ด Radeon Vega ไอที—๕ มี.ค. ๖๒

กรุงเทพฯ--5 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

ดร.ลิซ่า ซู ประกาศในงาน CES Keynote ว่าซอฟต์แวร์ไดรเวอร์ Radeon Software Adrenalin 2019 Edition จะรองรับชิพประมวลผล Ryzen และกราฟิกการ์ด Radeon Vega ผ่านการดาวโหลดทางเว็บไซต์ AMD.com ซึ่ง Radeon Software Adrenalin จะช่วยปรับแต่งให้การเล่นเกมมีประสิทธิภาพ ลื่นไหล และตอบสนองได้ดียิ่งขึ้น และรองรับเกมที่ออกมาในอนาคตด้วยไดรเวอร์Game Day-0

โน๊ตบุ้ค และคอมพิวเตอร์ทุกรุ่นที่ขับเคลื่อนประสิทธิภาพด้วยชิพประมวลผล Ryzen และกราฟิกการ์ด Radeon Vega จะรองรับการปรับแต่งจาก Radeon Software ทำให้ผู้บริโภคมีไดรเวอร์ที่ยอดเยี่ยมที่ออกแบบมาเพื่อส่งมอบประสบการณ์ที่มีความสเถียร และเชื่อถือได้จากการรับประกันด้านคุณภาพอย่างกว้างขวาง และการทดสอบจากเหล่าคู่ค้า Radeon Setting เป็นแอปพลิเคชั่นที่ครบวงจรในการกำหนดการตั้งค่าด้านกราฟิกทั้งหมดของคุณ ตรวจสอบการอัพเดต และส่งข้อมูลกลับไปให้กับ AMD คุณจะได้รับประสบการณ์ที่ดีที่สุดจากการใช้งาน Radeon Setting กับชิพประมวลผล Ryzen และกราฟิกการ์ด Radeon Vega ที่เปิดใช้งานการตั้งค่าการเล่นวิดีโอ และการเล่นเกมตามความต้องการของแต่ละคน

เรารู้สึกตื่นเต้นที่จะได้ส่งมอบประสิทธิภาพที่เพิ่มเติมนี้ให้กับผู้บริโภคของเรา เราได้ทำตามพันธกิจของเรา และสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการด้วยประสบการณ์การใช้งานที่ยอดเยี่ยมของชิพประมวลผล AMD Ryzen ฝ่ายบริการลูกค้าของ AMD พร้อมที่จะให้การสนับสนุน และให้การช่วยเหลือด้านเทคนิค และการแก้ไขปัญหาต่างๆ ในกรณีที่มีปัญหาใดๆ เพื่อให้แน่ใจว่าทาง AMD รับทราบถึง

Giada เผยโฉมผลิตภัณฑ์คอมพิวเตอร์ระดับอุตสาหกรรมรุ่นใหม่ที่งาน EW 2019 ไอที—๕ มี.ค. ๖๒

กรุงนูเรมเบิร์ก ประเทศเยอรมนี และ เซินเจิ้น ประเทศจีน - Giada แบรนด์ผู้ผลิตมีเดียเพลเยอร์อันดับหนึ่งในภูมิภาคที่ใช้ภาษาเยอรมันประจำปี 2018 ได้จัดแสดงผลิตภัณฑ์เด่นสำหรับงานกึ่งกลางแจ้ง ซึ่งประกอบด้วยผลิตภัณฑ์รุ่น ISC-261, AE67 และ AP23 ที่บูธหมายเลข 2-638

ร็อคเวล ออโตเมชั่น เผยเทคโนโลยีพลิกโฉมระบบการผลิตสุดล้ำ สร้างองค์กรแบบ The Connected Enterprise ไอที—๕ มี.ค. ๖๒

Rockwell Automation on the Move 2019 (RAOTM 2019) งานแสดงโซลูชั่นด้านเทคโนโลยีออโตเมชั่นเพื่อเสริมศักยภาพการแข่งขันทางธุรกิจครั้งยิ่งใหญ่ประจำปีจากร็อคเวล ออโตเมชั่น ที่ไบเทค บางนา จัดขึ้นภายใต้แนวคิด "Enabling Smart Manufacturing Through Connected

กสทช. จับมือศิริราช ชวนร่วมงาน NetCare Road Show ไอที—๕ มี.ค. ๖๒

กสทช. ร่วมกับคณะแพทยศาสตร์ศิริราชพยาบาล ขอเชิญผู้สนใจร่วมกิจกรรม "NetCare Roadshow#2" ส่วนหนึ่งในโครงการ NetCare Roadshow ซึ่งกสทช. ร่วมกับสถาบันการแพทย์ 3 แห่ง จัดขึ้นเพื่อรณรงค์ให้ความรู้การเลี้ยงดูลูกในยุคดิจิตอลให้รู้จักการใช้อินเทอร์เน็ตอย่างเหมาะสม

เบ็นคิว เปิดตัว W2700 ตอกย้ำความเป็น 1 ในตลาดโปรเจคเตอร์ 4K ไอที—๕ มี.ค. ๖๒

บริษัท เบ็นคิว (ประเทศไทย) จำกัด ผู้นำด้านการตลาดและจัดจำหน่ายสินค้าโปรเจคเตอร์ DLP ขึ้นแท่นอันดับ 1 ในตลาด DLP โปรเจคเตอร์ประเภท 4K โดยในปี 2561 มีส่วนแบ่งทางการตลาดสูงกว่า 38.70% ยอดขายโตขึ้นมากกว่า 200% เมื่อเปรียบเทียบกับปีก่อน และในปี 2562