ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เปิดตัวอี้หร้ง ผู้จัดจำหน่าย iVend Retail แห่งประเทศไทย ผลิตภัณฑ์สำหรับ OmniChannel

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๕๓ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส

iVend Retail โดยบริษัท CitiXsys บริษัทชั้นนำจากสหรัฐอเมริกาประกาศให้ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด เป็น National Distributor แห่งประเทศไทย โดยมีการจัดงานเปิดตัว และสัมมนากลุ่มย่อยให้แก่พาร์ทเนอร์ของทาง บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัดไปเมื่อวันอังคารที่ 26 กุมภาพันธ์ 2562 ที่โรงแรมสวิสโซเทล รัชดา

คุณธิติมา มานิตพร ผู้อำนวยการธุรกิจ บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส จำกัด กล่าวว่า นี่นับว่าเป็นโอกาสอันดีของทั้งทางอี้หร้งเอง และทาง CitiXsys ที่ได้มีความร่วมมือกันครั้งนี้ อันจะช่วยต่อยอด และส่งเสริมช่องทางการจำหน่ายให้กับ iVend Retail และรวมถึงให้พาร์ทเนอร์ต่างๆ มีผลิตภัณฑ์ และบริการที่ดีจำหน่ายไปยังลูกค้า ที่ไม่จำกัดเฉพาะกลุ่มค้าปลีกเท่านั้น เพราะเรื่องของ Omnichannel นั้นเป็นสิ่งที่กำลังมาแรงมากในยุค 4.0 นี้ โดยในงานสัมมนา ยังได้รับเกียรติจาก มร.มานิช ชาเตอเวดิ รองประธานบริษัท ฝ่ายการตลาดผลิตภัณฑ์ และคุณพอลลีน จาซินทา แมทธิว ผู้จัดการช่องทางการขายแห่งเอเชียแปซิฟิค ของทาง iVend Retail มาบรรยายด้วยในหัวข้อ ที่เกี่ยวกับเรื่องอนาคตของ Omnichannel การพัฒนาและความท้าทายต่างๆที่ iVend Retail จะมีต่อ Omnichannel เป็นต้น

iVend Retail นั้นเพิ่งได้รับรางวัล สุดยอดโซลูชั่น POS (Point of Sale) จากทาง FeaturedCustomers ซึ่งเป็นที่ยอมรับในการอ้างอิงผลิตภัณฑ์เกี่ยวกับการบริการและซอฟต์แวร์ประเภทเกี่ยวกับองค์กรธุรกิจ iVend Retail เป็นผลิตภัณฑ์ทางด้านการบริหารจัดการทาง Omnichannel ที่เหมาะกับทุกองค์กรธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นตลาดค้าปลีก ห้างร้านขายสินค้าทุกประเภท สถาบันการศึกษา หน่วยงานเอกชน โรงงานอุตสาหกรรม โรงพยาบาล โรงแรม หน่วยงานรัฐบาล และองค์กรต่างๆ ที่ต้องการส่วนของการส่งเสริมภาพลักษณ์ของแบรนด์ การเข้าถึงผู้บริโภคในหลากหลายช่องทาง การเพิ่มยอดขาย การดูรายงาน และการวิเคราะห์ได้จากประวัติการซื้อขาย หรือการใช้บริการ ทำให้สามารถรักษากลุ่มลูกค้า ฐานลูกค้า และเพิ่มขยายจำนวนลูกค้าได้ โดย Ivend Retail เป็น Omnichannel Solution มี Module ให้เลือกหลากหลาย ไม่จำกัดแค่คำว่าในวงการ e-Commerce เท่านั้น ซึ่งมีแพลตฟอร์มดังต่อไปนี้ iVend Enterprise, iVend POS (Point of Sale), iVend Mobile POS, iVend eCommerece, iVend Loyalty, iVend Passes และ iVend Reporting and Analytics โดยที่กลุ่มองค์กรธุรกิจ สามารถเลือกใช้ตัวใดตัวหนึ่งของ iVend Retail ได้ หรือจะใช้ทุกโปรแกรมร่วมกันก็ได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกับระบบ SAP, ERP, SAGE และ Microsoft Dynamic 365 ที่ตอบโจทย์ธุรกิจขององค์กร ที่สามารถเพิ่มลดได้ตลอดเวลา รวมทั้งยังสามารถทำงานร่วมกับ Solution เดิมที่เคยมีมาก่อนด้วย

สำหรับการทำธุรกิจแล้วนั้น ผลกำไร การลดต้นทุน ลดค่าใช้จ่าย การประเมินสถานการณ์ซื้อขาย การผลิตที่ตรงความต้องการของลูกค้าเพื่อไม่ให้เกิดสินค้าคงเหลือมากเกินไป การเพิ่มความพึงพอใจแก่ลูกค้า การคาดการณ์ยอดขาย การกำหนดโปรโมชั่น แคมเปญต่างๆ การพัฒนายอดขาย และอื่นๆอีกมากมายเหล่านี้ คือสิ่งสำคัญมากซึ่งทั้งหมดนี้ iVend Retail มีมาให้อำนวยความสะดวกแก่กลุ่มลูกค้าองค์กรธุรกิจอยู่แล้ว ด้วยแพลตฟอร์มที่ใช้งานง่าย และยังรองรับได้หลากหลายภาษา รวมทั้งมีให้เลือกใช้งานติดตั้งได้บนอุปกรณ์ต่างๆ บนมือถือที่ได้ทั้งระบบปฏิบัติการ iOS และ Android

การแต่งตั้ง บริษัท อี้ หร้ง คอนซัลแตนท์ส ให้เป็นตัวแทนในการจัดจำหน่ายในประเทศไทยนั้น ทาง iVend Retail โดยบริษัท CitiXsys ได้มองเห็นว่า บริษัทมีความเชี่ยวชาญชำนาญในการดูแลลูกค้าแบบช่องทางการขาย รวมทั้งความพร้อมในการนำเสนอ ให้บริการของทีมงาน ที่จะนำพาให้ผลิตภัณฑ์ชั้นนำอย่าง iVend Retail เข้าสู่กลุ่มลูกค้าในประเทศไทย เหมือนเช่นบริษัทชั้นนำระดับโลกอย่าง Samsonites, Virgin group, ECCO, ASICS, Evergreen และอีกกว่าพันแห่ง ที่มีการใช้งาน iVend Retail อยู่ในขณะนี้

ต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ iVend Retail ติดต่อได้ที่ sales@e-rong.co.th Official Line: @e-rongconsultants Website: www.e-rong.co.th


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ไซเบอร์โรมแห่งประเทศไทย บริษัท อี้หร้ง คอนซัลแตนท์ส ออกรุ่นใหม่ CR50ia CR 100ia CR 200i และ CR 300i เพื่อเจาะกลุ่มองค์กรระดับกลางให้คลอบคลุมขึ้น

ไซเบอร์โรม ผู้นำทางด้านอุปกรณ์จัดการภัยคุกคามเครือข่ายแบบเบ็ดเสร็จ (UTM Firewall) หนึ่งเดียวที่มีพื้นฐานการทำงานแบบระบุตัวตน ผลิตภัณฑ์จากอีลิทคอร์เทคโนโลยี แห่งสหรัฐอเมริกา และบริษัท อี้หร้ง คอนซัลแตนท์ส คือตัวแทนไซเบอร์โรมในประเทศไทย...

มร. เครก บาร์เรตต์ ซีอีโอของอินเทล ชี้ชัดว่า นวัตกรรมด้านซิลิคอนและเทคโนโลยีไร้สายจะทำให้ผู้บริโภคสัมผัสความบันเทิงได้ด้วยหนทางใหม่ๆ

กรุงเทพฯ--11 ม.ค.--คาร์ล บายร์ แอนด์ แอสโซซิเอทส์ มร. เครก บาร์เรตต์ ประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายบริหารของอินเทล คอร์ปอเรชั่น กล่าวในงานอินเตอร์เนชั่นแนล คอนซูเมอร์ อิเล็กทรอนิกส์ โชว์ ซึ่งจัดขึ้นที่เมืองลาสเวกัส สหรัฐอเมริกาเมื่อเร็วๆ นี้ว่า...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง