ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

D-EDGE โซลูชั่นใหม่สำหรับธุรกิจโรงแรมการหลอมรวมเป็นหนึ่งเดียวของเทคโนโลยีและการตลาด

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันจันทร์ที่ ๔ มีนาคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๓๑ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--4 มี.ค.--แม็กซิม่า   คอนซัลแตนท์

D-EDGE (ดี-เอจ) ธุรกิจด้านดิจิทัลบริหารโดยแอคคอร์กรุ๊ป ถือกำเนิดจากการรวมตัวกันของ Availpro (อเวลโปร) และ Fastbooking (ฟาสต์บุ้คกิ้ง) โดยมีจุดมุ่งหมาย เพื่อสร้างสรรค์ความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีที่จะเพิ่มรายได้ให้กลุ่มผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม

Availpro ผู้นำการให้บริการด้านเทคโนโลยีสำหรับโรงแรม รวมตัวกับผู้เชี่ยวชาญด้านโซลูชั่นสำหรับการตลาดดิจิทัลอย่าง Fastbooking ภายใต้ชื่อใหม่ D-Edge โดยมีโซลูชั่นถึง 20 รายการ และมีฐานลูกค้ากว่า 11,000 โรงแรม และมีการดำเนินงานระดับท้องถิ่นในกว่า 100 ประเทศทั่วทั้งทวีปยุโรปและเอเชียแปซิฟิก ครองตำแหน่งผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการจัดจำหน่ายแก่โรงแรมเป็นอันดับ 1 ในยุโรป และอันดับ 3 ของโลก

"D-EDGE ให้บริการโซลูชั่นที่ครอบคลุมที่สุดในตลาด เราเชื่อว่า โรงแรมจะประสบความสำเร็จในด้าน การจัดจำหน่ายโรงแรมต้องอาศัยการทำงานที่สอดคล้องกันระหว่างเทคโนโลยีและการตลาด เพื่อรักษาโอกาสทางการแข่งขันให้กับผู้ประกอบธุรกิจโรงแรม การมีโซลูชั่นที่ครอบคลุมกระบวนการในการค้นหาและการจองห้องพักได้อย่างสมบูรณ์ถือเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่ง" ปิแอร์-ชาร์ลส์ กร๊อป หัวหน้าเจ้าหน้าที่ ฝ่ายปฏิบัติการของ D-EDGE และผู้ริเริ่มการผนวกรวม Availpro และ Fastbooking อธิบายต่อไปว่า "การผสานความเชี่ยวชาญของทั้ง Availpro และ Fastbooking เข้าด้วยกัน ทำให้เรามีโซลูชั่นที่ครบถ้วนเบ็ดเสร็จสำหรับลูกค้า ช่วยให้พวกเขาสามารถดำเนินงานตามกลยุทธ์ในการจัดจำหน่ายต่อไปได้ อย่างง่ายดาย และไม่ยุ่งยาก"

โซลูชั่นของ D-EDGE แบ่งเป็น 5 กลุ่ม ได้แก่ Central Reservation System (กลไกการจอง, การจัดการช่องทางการจัดจำหน่าย, GDS, จำนวนห้องพักคงคลังส่วนกลาง, การชำระเงินอัตโนมัติ), Data Intelligence (การแนะนำราคา, การตรวจสอบราคา, การดูแลชื่อเสียงออนไลน์, การวิเคราะห์ประสิทธิภาพในการจัดจำหน่าย), Connectivity Hub (เชื่อมต่อกับโซลูชั่นของบุคคลที่สามกว่า 500 ราย: PMS, RMS, CRM, OTAs ฯลฯ), Digital Media (การโฆษณา, และการตลาด Search และ Metasearch) และ Website Creation (การออกแบบและพัฒนาเว็บ, การสร้างเนื้อหา, การผลิตสื่อ)

"D-EDGE คือ บริษัทผู้ให้บริการซอฟต์แวร์ (SaaS หรือ Software as a Service) ในฐานะที่เราเป็น ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยี เราเชื่อว่า นวัตกรรมใหม่ๆ ควรช่วยให้ชีวิตของผู้ใช้งานนั้นง่ายยิ่งขึ้น ในฐานะบริษัทผู้ดำเนินธุรกิจกับผู้ประกอบการ (B2B) คำมั่นสัญญาเหนือสิ่งอื่นใดของเรา คือ การสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์ที่เชื่อถือได้และนั่นคือเหตุผลสำคัญที่เรายอมลงทุนอย่างเต็มที่ เพื่อให้ธุรกิจของลูกค้าและพันธมิตรของเราเติบโตได้อย่างมีประสิทธิภาพจากการใช้โซลูชั่นของเรา"

D-EDGE คือ บริษัทระดับโลกที่มีเครือข่ายในระดับท้องถิ่นอันแข็งแกร่ง โดยให้ความสำคัญเป็นอันดับต้นๆ กับความสัมพันธ์ระหว่างผู้คน ความเป็นท้องถิ่น และความผูกพันอย่างใกล้ชิด พนักงานชายหญิงทั้ง 360 คน พร้อมให้การดูแลลูกค้าจากสำนักงานกว่า 25 แห่งทั่วโลก ทีมสนับสนุนสามารถสื่อสารได้กว่า 20 ภาษา และเครื่องมือในการปฏิบัติงานได้รับการพัฒนากว่า 35 ภาษา

"เราเชื่อมั่นในธุรกิจที่มีมนุษยธรรม ยุติธรรม และมีประสิทธิภาพ" ปิแอร์-ชาร์ลส์ กร๊อป กล่าวเสริม

ปัจจุบันแบรนด์ D-EDGE ได้รับการเปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว โดยเข้ามาแทนที่ Availpro และFastbooking ชื่อของแบรนด์ออกเสียง 2 พยางค์ คือ D และ EDGE โดยมุ่งให้ความสำคัญกับ การจัดจำหน่าย (Distribution), ดิจิทัล (Digital), ข้อมูล (Data) . . . และเทคโนโลยีล้ำยุคเป็นหลัก

เว็บไซต์: https://www.d-edge.com/
วิดีโอ: https://www.youtube.com/watch?v=6XsbM_pD8es&t=27s

เกี่ยวกับ D-EDGE

ก่อตั้งขึ้นจากการรวมตัวกันของ 2 บริษัทชื่อดังด้านการให้บริการดิจิทัลโซลูชั่นสำหรับธุรกิจโรงแรม D-EDGE นำเสนอบริการโซลูชั่นล้ำยุคcloud-based และ e-commerce ให้กับโรงแรม 11,000 แห่ง ในกว่า 100 ประเทศ

การวมเอาความเป็นสุดยอดทางเทคนิคของ Availproกับความเชี่ยวชาญด้านการตลาดดิจิทัลของ Fastbooking ไว้ด้วยกัน ทำให้ D-EDGE สามารถครอบคลุมบริการด้านเทคโนโลยีสำหรับธุรกิจโรงแรมไว้ได้อย่างครบถ้วนในที่เดียว ขอบข่ายของโซลูชั่นทั้งหมดครอบคลุมทุกขั้นตอนในการจัดจำหน่าย อันได้แก่ Central Reservation System, Data Intelligence, Connectivity Hub, Digital Media และ Website Creation.

ทีมผู้เชี่ยวชาญ 360 คนในกว่า 20 ประเทศของ D-EDGE พร้อมให้การสนับสนุนทั้งทางด้านบริการและด้านเครื่องมือในการทำงานต่างๆ จากระดับท้องถิ่น และด้วยพันธมิตรกว่า 500 ราย ทำให้ระบบนิเวศที่เติบโตอย่างยั่งยืนของ D-EDGE กลายเป็นพื้นที่ที่เหมาะสมอย่างยิ่งกับการดำเนินธุรกิจและสร้างความเติบโตต่อไปในอนาคต


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

กทม.จัดสัมมนา ระดมความคิด ยกระดับการศึกษา พร้อมรับเปิดเทอมปีนี้

กรุงเทพฯ--10 พ.ค.--กทม. กทม.ระดมสมอง เพื่อยกระดับการศึกษา ผู้ว่าฯเผย ความพร้อมในการเปิดรับนักเรียน ปี 2548 ให้บริการฟรี 5 อย่างในโรงเรียน เปิดขยายจำนวนห้องเรียน พร้อมนำความก้าวหน้าทางเทคโนโลยีการจัดการศึกษา 17 พ.ค.นี้ มอบนโยบายด้านการศึกษาผ่านทางสัญญาณอิน...

เร็นโทคิล ย้ำจุดยืนแชมป์ ตลาดบริการสุขอนามัย ปรับโฉมใหม่ ภายใต้แบรนด์ "elite"

กรุงเทพฯ--17 ก.พ.--คิธแอนด์คินฯ เร็นโทคิล ย้ำจุดยืนที่ 1 ตลาดบริการสุขอนามัย ประกาศปรับโฉมผลิตภัณฑ์ในกลุ่ม Calmic เปลี่ยนเป็น "elite" (อีลิท) หวังเจาะกลุ่มธุรกิจโรงแรมและอสังหาฯที่คาดว่าปีนี้โตแน่ เน้นบริการหลังการขาย หลัง ปี '47 ประสบความสำเร็จครองส่วนแบ...

ภาพข่าว: นิสิตไอเดียดีจาก จุฬา มศว.มข. และม.รังสิต คว้ารางวัลสุดยอดความคิดสร้างสรรค์ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด"

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ดีแทค นายธนา เธียรอัจฉริยะ ผู้อำนวยการกลุ่มแฮปปี้ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) พร้อมพันธมิตรในวงการสื่อโฆษณาและดีไซน์ ร่วมประกาศผลและมอบรางวัลประลองสมองใน 5 ประเภทกับโครงการ "แฮปปี้ไม่ใช่เล่นอวอร์ด" ภายหลังการขับเคี่ยวด้านค...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง