Microland ยกระดับบริการความปลอดภัยทางไซเบอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๑ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๒:๓๙ น.
บังกาลอร์, อินเดีย--21 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • คว้าตำแหน่ง 'Aspirant' ในรายงานการประเมิน IT Security Services PEAK Matrix ของ Everest Group

Microland บริษัทชั้นนำของอินเดียผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ประกาศเดินหน้าพัฒนาบริการด้านความปลอดภัยทางไซเบอร์ให้มีประสิทธิภาพ แข็งแกร่งมากยิ่งขึ้น ซึ่งความเคลื่อนไหวในครั้งนี้มีขึ้นในโอกาสที่ Microland ได้รับตำแหน่ง 'Aspirant' ในรายงานการประเมิน IT Security Services PEAK Matrix ประจำปี 2562 ของ Everest Group

(สามารถเข้าอ่านรายงานได้ที่ https://www.microland.com/insights/analyst-insights/everest-group-peak-matrix-for-it-security-service-providers-2019 )
(โลโก้: https://mma.prnewswire.com/media/717242/Microland_Logo.jpg )

สถานะ 'Aspirant' ในรายงานการประเมิน IT Security Services PEAK Matrix เป็นเครื่องบ่งชี้และเครื่องสะท้อนที่ชัดเจนถึงความทุ่มเทพยายามของ Microland ในการสร้างสรรค์บริการที่เป็นองค์รวม เพื่อมอบความมั่นคงปลอดภัย การปฏิบัติตามกฎระเบียบ และลดความเสี่ยงในระบบนิเวศของลูกค้า

"ใคร ๆ ต่างก็ทราบดีถึงประโยชน์ของการเปลี่ยนระบบการดำเนินงานให้เป็นดิจิทัล อย่างไรก็ตาม ประโยชน์เหล่านั้นสามารถเกิดขึ้นได้ก็ต่อเมื่อมีการใช้กลยุทธ์การรักษาความปลอดภัยและการปกป้องความเป็นส่วนตัวที่เหมาะสม บริการด้านความปลอดภัยที่ครบวงจรของ Microland มาพร้อมกับแนวทางการวิเคราะห์ เพื่อช่วยให้ระบบและแอปพลิเคชันไอทีของลูกค้ามีความปลอดภัย ตลอดจนบริหารจัดการการป้องกันทางไซเบอร์ได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากนี้ บริการ Cybersecurity Services ของ Microland ยังช่วยให้องค์กรต่าง ๆ ใช้เทคโนโลยีคลาวด์และดิจิทัลได้อย่างมั่นใจ พร้อมรับประกันว่าการดำเนินงานต่าง ๆ นั้นสอดรับกับการเปลี่ยนแปลงด้านกฎระเบียบ ขณะเดียวกัน เรายังช่วยปกป้องธุรกิจจากการรั่วไหลของข้อมูล ความเสี่ยงทางการเงิน และความเสียหายต่อชื่อเสียง" Robert Wysocki ซีอีโอ บริษัท Microland Limited กล่าว

"ความปลอดภัยด้านไอทีกลายเป็นประเด็นที่มีความสำคัญเพิ่มมากขึ้นเรื่อย ๆ สำหรับธุรกิจที่เดินหน้าพลิกโฉมองค์กรสู่ยุคดิจิทัล นอกจากการรักษาความปลอดภัยให้กับสินทรัพย์ด้านไอทีของลูกค้าแบบวันต่อวันแล้ว การพัฒนาโซลูชันใหม่ ๆ ที่มีความแข็งแกร่งก็เป็นสิ่งที่ผู้ให้บริการด้านการพลิกโฉมองค์กรต้องให้ความสำคัญด้วยเช่นกัน ดังเช่น Microland ที่ให้ความสำคัญอย่างมากกับการนำเสนอโซลูชันและบริการที่ทันสมัย พร้อมด้วยการวิเคราะห์เจาะลึกเพื่อการป้องกันความปลอดภัยทางไซเบอร์ การดำเนินการดังกล่าว ประกอบกับการมุ่งเน้นสร้างความร่วมมือโดยอิงตามบริบทของลูกค้าและความยืดหยุ่นในการทำข้อตกลงเชิงพาณิชย์ ส่งผลให้ Microland สามารถคว้าตำแหน่ง Aspirant ในรายงานการประเมินครั้งนี้" Chirajeet Sengupta หุ้นส่วนฝ่าย Information Technology Services บริษัท Everest Group กล่าว

เกี่ยวกับ Microland:

Microland คือผู้พลิกโฉมองค์กรทั่วโลกสู่ระบบดิจิทัล ช่วยให้องค์กรเหล่านี้สามารถส่งมอบผลลัพธ์ทางธุรกิจที่มีมูลค่าสูงและประสบการณ์ลูกค้าที่เป็นเลิศ Microland มีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองบังคาลอร์ ประเทศอินเดีย โดยมีพนักงานกว่า 4,200 คนประจำอยู่ที่สำนักงานในออสเตรเลีย ยุโรป อินเดีย ตะวันออกกลาง และอเมริกาเหนือ Microland ช่วยให้องค์กรทั่วโลกดำเนินธุรกิจได้อย่างว่องไวและทันสมัยยิ่งขึ้น ด้วยการผสานกระบวนการทางธุรกิจเข้ากับเทคโนโลยีใหม่ๆ รวมถึงนวัตกรรมระบบอัตโนมัติ ระบบวิเคราะห์ และเทคโนโลยีเชิงทำนาย

รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ https://www.microland.com
ที่มา: Microland

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

ธนาคารระดับโลกเชื่อใจแม็คดาต้าช่วยกู้ข้อมูล/ความต่อเนื่องทางธุรกิจเพื่อการปรับปรุงประสิทธิภาพสำหรับลูกค้า

บรูมฟิลด์, โคโลราโด--(บิสิเนส ไวร์)--10 ม.ค. 2548 Bank Nederlandse Gemeenten (บีเอ็นจี) ของเนเธอร์แลนด์ซึ่งเป็นธนาคารที่เชี่ยวชาญในด้านการให้บริการทางการเงินแก่ภาครัฐบาล ได้ทำการรวมสินทรัพย์ด้านการเก็บข้อมูล, ลดหน้าต่างการสำรองข้อมูลลงมากถึง 60 % และบรรลุ...