ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

PAS Global เติบโตแข็งแกร่ง จากอานิสงส์ภาคอุตสาหกรรมเตรียมพร้อมรับมือภัยไซเบอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
ฮิวสตัน--7 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัทขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก รายได้เติบโตทำสถิติ และฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น ในขณะก้าวเข้าสู่ปี 2562

PAS Global, LLC บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อปกป้องระบบควบคุมอุตสาหกรรม (ICS) กระบวนการผลิต พร้อมปรับปรุงความเชื่อมั่นในโรงงานและอุปกรณ์ให้แก่อุตสาหกรรมพลังงาน ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมการผลิต ประกาศว่า ธุรกิจความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัททำสถิติเติบโตขึ้นถึง 121% ในปี 2561 โดยซอฟต์แวร์ PAS Cyber Integrity(TM) ช่วยปกป้องระบบ ICS ตามโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของโลกจากการโจมตีทางไซเบอร์ Cyber Integrity ช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมมองเห็นระบบ ICS ได้อย่างทั่วถึงครอบคลุมที่สุด เหนือกว่าการใช้โซลูชั่นการติดตามตรวจสอบเครือข่ายทั่วไป นอกจากนี้ยังช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถบ่งชี้ช่องโหว่ ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต และปฏิบัติตามข้อกำหนดกฎเกณฑ์เพื่อลดความเสี่ยงจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีต่อระบบ ICS รวมทั้งปรับปรุงความปลอดภัยในกระบวนการผลิต

เรื่องเด่นในปี 2561 ได้แก่:
  • การเติบโตของรายได้: PAS มีรายได้จากธุรกิจความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ถึง 121% โดยมีลูกค้ารายใหม่ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การกลั่น ปิโตรเคมี และอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า
  • การขยายธุรกิจทั่วโลก: เพื่อสนับสนุนการเติบโตในระดับภูมิภาค PAS จึงได้เปิดสำนักงานใหม่หลายแห่ง และขยายการดำเนินงานในซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไอร์แลนด์ เยอรมนี สเปน เกาหลีใต้ และอินเดีย นอกจากนี้ PAS ยังได้ขยายสำนักงานใหญ่ของบริษัท และสำนักงานขายในฮิวสตัน เพิ่มขึ้น 60%
  • การออกเวอร์ชั่นใหม่: PAS ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ Cyber Integrity เวอร์ชั่น 6.0 ซึ่งนำเสนอการจัดการช่องโหว่อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้มองเห็นความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับระบบ ICS ได้อย่างครอบคลุมในแบบเรียลไทม์
  • การขยายทีมผู้บริหาร: ในเดือนธันวาคม 2561 บริษัท PAS ได้ประกาศแต่งตั้ง ทิม เทย์เลอร์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน โดยเทย์เลอร์ย้ายมาจากบริษัท Paradigm พร้อมนำประสบการณ์ในการจัดการดำเนินงานและการบริหารทางการเงินที่สั่งสมมาตลอด 18 ปีมาสู่ PAS
  • รางวัลจากอุตสาหกรรม: ในปี 2561 บริษัท PAS ได้รับรางวัล Frost & Sullivan North American Technology Innovation Award สำหรับซอฟต์แวร์ Cyber Integrity
  • ฐานพนักงาน: ในปี 2561 ฐานพนักงาน PAS ขยายตัว 20% เมื่อเทียบรายปี (YOY) โดยเฉพาะแผนก R&D ที่มีการเติบโตถึง 32%

"การเติบโตของเราสะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับโซลูชั่นของเรา เพื่อช่วยปกป้องระบบ ICS จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ และการปรับปรุงความปลอดภัยในกระบวนการผลิต" เอ็ดดี้ ฮาบีบี ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ PAS กล่าว "ด้วยการถือกำเนิดขึ้นของ Industrial Internet of Things เราจึงกำลังมองเห็นการหลอมรวมระหว่างแบบแผนด้านความปลอดภัยและความมั่นคงทางไซเบอร์ ซึ่งต่างก็ต้องการการจัดการความเสี่ยงอย่างมีระเบียบแบบแผน โซลูชั่นของเราช่วยให้ลูกค้าวัด มองเห็น วิเคราะห์ และจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ เพื่อรับประกันการดำเนินงานที่ปลอดภัย มั่นคง และสร้างผลกำไรได้"

ปัจจุบัน มีการติดตั้งโซลูชั่นของ PAS ในมากกว่า 70 ประเทศ ครอบคลุมโรงงานอุตสาหกรรมกว่า 1,380 แห่ง ซึ่งรวมถึงบริษัทเคมีรายใหญ่ที่สุด 13 บริษัทจาก 15 บริษัท บริษัทโรงกลั่นชั้นนำ 10 บริษัทจาก 15 บริษัท และบริษัทโรงไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดของโลก 5 บริษัทจาก 15 บริษัท

เกี่ยวกับ PAS

PAS ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 และปัจจุบันเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับปกป้องระบบ ICS จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ดูแลความปลอดภัยในกระบวนการผลิต ตลอดจนปรับปรุงความเชื่อมั่นในโรงงานและอุปกรณ์ให้กับอุตสาหกรรมพลังงาน ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก โซลูชั่นของ PAS ประกอบด้วยการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับระบบควบคุมอุตสาหกรรม, การบริหารจัดการสินทรัพย์อัตโนมัติ, การประกัน IPL, การจัดการสัญญาณเตือน, HMI(TM) สมรรถนะสูง, การจัดการขอบเขตพื้นที่ และการปรับปรุงประสิทธิภาพวงจรควบคุม PAS ได้รับรางวัลผู้ให้บริการการจัดการวงรอบความปลอดภัย (Global Provider of Safety Lifecycle Management) อันดับ 1 จาก ARC Advisory Group โดยบริษัทติดอันดับ 1 ในหลายสาขา ได้แก่ เคมี การผลิตไฟฟ้า การกลั่น น้ำมันและก๊าซ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pas.com และติดตาม PAS ได้ทางทวิตเตอร์ @PASGlobal หรือ LinkedIn


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เคมเทค-ซีเมนส์ จับมือพาวิเลียนตอบสนองความต้องการตลาดเทคโนโลยีการผลิตในอเมริกาใต้

ออสติน, เท็กซัส และริโอ เดอ จาเนโร, บราซิล--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค.2548 บริษัทพาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและโซลูชั่นเพื่อการควบคุมกระบวนการผลิตชั้นสูง (APC) ได้ประกาศในวันนี้ว่า...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

วว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวโครงการสร้างภาคีบัณฑิตระดับปริญญาโท-เอก

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--วว. ขณะนี้ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาการขาดแคลนบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัณฑิตในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก นับเป็นอุปสรรคที่สำคัญยิ่งต่อการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง