PAS Global เติบโตแข็งแกร่ง จากอานิสงส์ภาคอุตสาหกรรมเตรียมพร้อมรับมือภัยไซเบอร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๗ กุมภาพันธ์ พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๙:๒๘ น.
ฮิวสตัน--7 ก.พ.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์
  • บริษัทขยายการดำเนินงานไปทั่วโลก รายได้เติบโตทำสถิติ และฐานลูกค้าเพิ่มขึ้น ในขณะก้าวเข้าสู่ปี 2562

PAS Global, LLC บริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นความปลอดภัยทางไซเบอร์เพื่อปกป้องระบบควบคุมอุตสาหกรรม (ICS) กระบวนการผลิต พร้อมปรับปรุงความเชื่อมั่นในโรงงานและอุปกรณ์ให้แก่อุตสาหกรรมพลังงาน ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมการผลิต ประกาศว่า ธุรกิจความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ของบริษัททำสถิติเติบโตขึ้นถึง 121% ในปี 2561 โดยซอฟต์แวร์ PAS Cyber Integrity(TM) ช่วยปกป้องระบบ ICS ตามโครงสร้างพื้นฐานที่สำคัญของโลกจากการโจมตีทางไซเบอร์ Cyber Integrity ช่วยให้โรงงานอุตสาหกรรมมองเห็นระบบ ICS ได้อย่างทั่วถึงครอบคลุมที่สุด เหนือกว่าการใช้โซลูชั่นการติดตามตรวจสอบเครือข่ายทั่วไป นอกจากนี้ยังช่วยให้บริษัทต่างๆ สามารถบ่งชี้ช่องโหว่ ตรวจพบการเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้รับอนุญาต และปฏิบัติตามข้อกำหนดกฎเกณฑ์เพื่อลดความเสี่ยงจากภัยคุกคามทางไซเบอร์ที่มีต่อระบบ ICS รวมทั้งปรับปรุงความปลอดภัยในกระบวนการผลิต

เรื่องเด่นในปี 2561 ได้แก่:
  • การเติบโตของรายได้: PAS มีรายได้จากธุรกิจความมั่นคงปลอดภัยทางไซเบอร์ถึง 121% โดยมีลูกค้ารายใหม่ในอุตสาหกรรมน้ำมันและก๊าซ การกลั่น ปิโตรเคมี และอุตสาหกรรมพลังงานไฟฟ้า
  • การขยายธุรกิจทั่วโลก: เพื่อสนับสนุนการเติบโตในระดับภูมิภาค PAS จึงได้เปิดสำนักงานใหม่หลายแห่ง และขยายการดำเนินงานในซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ไอร์แลนด์ เยอรมนี สเปน เกาหลีใต้ และอินเดีย นอกจากนี้ PAS ยังได้ขยายสำนักงานใหญ่ของบริษัท และสำนักงานขายในฮิวสตัน เพิ่มขึ้น 60%
  • การออกเวอร์ชั่นใหม่: PAS ได้ปล่อยซอฟต์แวร์ Cyber Integrity เวอร์ชั่น 6.0 ซึ่งนำเสนอการจัดการช่องโหว่อย่างต่อเนื่อง ช่วยให้มองเห็นความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้นกับระบบ ICS ได้อย่างครอบคลุมในแบบเรียลไทม์
  • การขยายทีมผู้บริหาร: ในเดือนธันวาคม 2561 บริษัท PAS ได้ประกาศแต่งตั้ง ทิม เทย์เลอร์ เป็นประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการเงิน โดยเทย์เลอร์ย้ายมาจากบริษัท Paradigm พร้อมนำประสบการณ์ในการจัดการดำเนินงานและการบริหารทางการเงินที่สั่งสมมาตลอด 18 ปีมาสู่ PAS
  • รางวัลจากอุตสาหกรรม: ในปี 2561 บริษัท PAS ได้รับรางวัล Frost & Sullivan North American Technology Innovation Award สำหรับซอฟต์แวร์ Cyber Integrity
  • ฐานพนักงาน: ในปี 2561 ฐานพนักงาน PAS ขยายตัว 20% เมื่อเทียบรายปี (YOY) โดยเฉพาะแผนก R&D ที่มีการเติบโตถึง 32%

"การเติบโตของเราสะท้อนถึงความเชื่อมั่นและความไว้วางใจที่ลูกค้ามีให้กับโซลูชั่นของเรา เพื่อช่วยปกป้องระบบ ICS จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ และการปรับปรุงความปลอดภัยในกระบวนการผลิต" เอ็ดดี้ ฮาบีบี ผู้ก่อตั้งและซีอีโอของ PAS กล่าว "ด้วยการถือกำเนิดขึ้นของ Industrial Internet of Things เราจึงกำลังมองเห็นการหลอมรวมระหว่างแบบแผนด้านความปลอดภัยและความมั่นคงทางไซเบอร์ ซึ่งต่างก็ต้องการการจัดการความเสี่ยงอย่างมีระเบียบแบบแผน โซลูชั่นของเราช่วยให้ลูกค้าวัด มองเห็น วิเคราะห์ และจัดการความเสี่ยงทางไซเบอร์ เพื่อรับประกันการดำเนินงานที่ปลอดภัย มั่นคง และสร้างผลกำไรได้"

ปัจจุบัน มีการติดตั้งโซลูชั่นของ PAS ในมากกว่า 70 ประเทศ ครอบคลุมโรงงานอุตสาหกรรมกว่า 1,380 แห่ง ซึ่งรวมถึงบริษัทเคมีรายใหญ่ที่สุด 13 บริษัทจาก 15 บริษัท บริษัทโรงกลั่นชั้นนำ 10 บริษัทจาก 15 บริษัท และบริษัทโรงไฟฟ้ารายใหญ่ที่สุดของโลก 5 บริษัทจาก 15 บริษัท

เกี่ยวกับ PAS

PAS ก่อตั้งขึ้นในปี 2536 และปัจจุบันเป็นบริษัทชั้นนำผู้ให้บริการโซลูชั่นซอฟต์แวร์สำหรับปกป้องระบบ ICS จากภัยคุกคามทางไซเบอร์ ดูแลความปลอดภัยในกระบวนการผลิต ตลอดจนปรับปรุงความเชื่อมั่นในโรงงานและอุปกรณ์ให้กับอุตสาหกรรมพลังงาน ไฟฟ้า และอุตสาหกรรมการผลิตทั่วโลก โซลูชั่นของ PAS ประกอบด้วยการรักษาความปลอดภัยทางไซเบอร์สำหรับระบบควบคุมอุตสาหกรรม, การบริหารจัดการสินทรัพย์อัตโนมัติ, การประกัน IPL, การจัดการสัญญาณเตือน, HMI(TM) สมรรถนะสูง, การจัดการขอบเขตพื้นที่ และการปรับปรุงประสิทธิภาพวงจรควบคุม PAS ได้รับรางวัลผู้ให้บริการการจัดการวงรอบความปลอดภัย (Global Provider of Safety Lifecycle Management) อันดับ 1 จาก ARC Advisory Group โดยบริษัทติดอันดับ 1 ในหลายสาขา ได้แก่ เคมี การผลิตไฟฟ้า การกลั่น น้ำมันและก๊าซ สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.pas.com และติดตาม PAS ได้ทางทวิตเตอร์ @PASGlobal หรือ LinkedIn

เคมเทค-ซีเมนส์ จับมือพาวิเลียนตอบสนองความต้องการตลาดเทคโนโลยีการผลิตในอเมริกาใต้

ออสติน, เท็กซัส และริโอ เดอ จาเนโร, บราซิล--(บิสิเนส ไวร์)--31 ม.ค.2548 บริษัทพาวิเลียน เทคโนโลยีส์ (Pavilion Technologies) ซึ่งเป็นผู้นำในการพัฒนาโซลูชั่นที่สอดคล้องกับสภาพแวดล้อมและโซลูชั่นเพื่อการควบคุมกระบวนการผลิตชั้นสูง (APC) ได้ประกาศในวันนี้ว่า...

ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว"แผนการดำเนินงานปี 2548 พร้อมเปิด 2 โครงการใหม่"

กรุงเทพฯ--21 ม.ค.--สยาม พีอาร์ คอนซัลแทนท์ บริษัท ลลิล พร็อพเพอร์ตี้ จำกัด (มหาชน) ผู้ประกอบการอสังหาริมทรัพย์ผู้เชี่ยวชาญด้านการปลูกสร้างที่อยู่อาศัย และเป็นบริษัทชั้นนำในตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย โดยใช้ชื่อหลักทรัพย์ "LALIN" มีความยินดีใคร่ขอเรียนเชิญ...

วว. ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานเปิดตัวโครงการสร้างภาคีบัณฑิตระดับปริญญาโท-เอก

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--วว. ขณะนี้ประเทศไทยกำลังประสบปัญหาการขาดแคลนบุคลากรด้านวิทยาศาสตร์ โดยเฉพาะอย่างยิ่งบัณฑิตในระดับปริญญาโทและปริญญาเอก นับเป็นอุปสรรคที่สำคัญยิ่งต่อการขยายตัวของภาคอุตสาหกรรมและพัฒนาขีดความสามารถในการแข่งขันของประเทศ สถาบันวิจัยวิทยาศาสตร...