ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Blume Global ได้รับการยกย่องในรายงาน Market Guide for Real-Time Visibility Providers ของ Gartner

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพุธที่ ๑๖ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๐๘:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
พลีแซนตัน, แคลิฟอร์เนีย--16 ม.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Blume Global มอบบริการขนส่งสินค้าอัจฉริยะที่สามารถติดตามกระบวนการทำงานได้ตลอดเครือข่ายห่วงโซ่อุปทาน การขนส่งสินค้า และคลังสินค้า

Blume Global ผู้นำระดับโลกด้านโซลูชันโลจิสติกส์และห่วงโซ่อุปทานดิจิทัล ประกาศว่า บริษัทได้รับยกย่องให้อยู่ในรายชื่อของผู้ให้บริการที่สามารถมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานได้แบบเรียลไทม์ ประเภทตัวแทนจำหน่าย ในรายงาน "Market Guide for Real-Time Visibility Providers" ของ Gartner

รายงานระบุว่า "ความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ ตั้งแต่การสั่งซื้อไปจนถึงการขนส่งสินค้า กำลังมีความสำคัญมากขึ้นสำหรับผู้ให้บริการขนส่งสินค้า ผู้ให้บริการโลจิสติกส์แบบ 3PL รวมถึงลูกค้า โดยบรรดาผู้นำในห่วงโซ่อุปทานสามารถใช้งานวิจัยนี้ในการศึกษาภาพรวมของตลาด แนวโน้ม ตลอดจนผู้ขายสินค้าที่สามารถมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานแบบเรียลไทม์" [1]

รายงานยังเผยให้เห็นอีกว่า ความสามารถในการมองเห็นและตรวจสอบขั้นตอนการดำเนินงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ถือเป็นหนึ่งในสามองค์ประกอบสำคัญที่มีการลงทุนมากที่สุดในปี 2561 โดย Gartner ระบุว่า "การขาดความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานจะก่อให้เกิดความไร้ประสิทธิภาพในการจัดการคลังสินค้า ยานพาหนะ รวมถึงกระบวนการขนส่งสินค้าทั้งขาเข้าและขาออก ทั้งยังทำให้มีค่าใช้จ่ายในการขนส่งสินค้าเพิ่มมากขึ้น (เช่น ต้องเสียเวลารอผู้ขนส่งสินค้า หรือลูกค้าต้องเสียค่าปรับ)

คุณ Pervinder Johar ซีอีโอของ Blume Global กล่าวว่า "ความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานในเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานคือรากฐานสำคัญของการปฏิรูปห่วงโซ่อุปทาน ทว่าความสามารถในการมองเห็นในส่วนของการขนส่งกลับเป็นองค์ประกอบที่ถูกมองข้าม โซลูชันการบริหารจัดการห่วงโซ่อุปทานอัจฉริยะจะช่วยให้ผู้ค้าปลีก ผู้ผลิต เจ้าของแบรนด์ และบริษัทขนส่งสินค้า สามารถมองเห็นและติดตามขั้นตอนการขนส่งได้ตลอดกระบวนการ ซึ่งจะทำให้ซัพพลายเออร์สามารถตอบสนองความต้องการและปรับปรุงประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทานให้ยืดหยุ่นและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น ทั้งนี้ เรายินดีอย่างยิ่งที่ได้รับการยกย่องจาก Gartner ในครั้งนี้"

โซลูชัน Blume Visibility ผนวกรวมการทำงานของ API, EDI และ IoT เพื่อเชื่อมโยงการขนส่งทางอากาศ ทางทะเล ทางรถไฟ ทางรถ การจัดส่งพัสดุ รวมถึงการขนส่งแบบ Last Mile, Intermodal, OTR LTL และ OTR FTL เข้าด้วยกัน นอกจากนี้ บริษัทยังสร้างความร่วมมือและผสานการทำงานกับผู้ให้บริการ TMS ระดับโลกหลายราย เช่น Oracle ทำให้สามารถตรวจสอบสินทรัพย์ได้อย่างครอบคลุม ติดตามสถานะการขนส่งได้แบบเรียลไทม์ ตลอดจนวางแผนสินค้าคงคลังที่อยู่กับที่และอยู่ระหว่างการขนส่ง แพลตฟอร์มสุดล้ำอย่าง Blume Digital Platform และโซลูชันของ Blume จะทำหน้าที่ตรวจสอบสถานการณ์และคาดการณ์เวลาที่สินค้าจะไปถึงปลายทาง วิเคราะห์ผลกระทบ และแก้ไขปัญหาโดยอัตโนมัติ เพื่อให้การเชื่อมโยง ตรวจสอบ และตอบสนองเป็นไปอย่างง่ายดายบนแพลตฟอร์มที่เชื่อมถึงกันทั่วโลกแพลตฟอร์มเดียว

โซลูชันของ Blume ต่อยอดมาจากเครือข่ายและการเชื่อมโยงข้อมูลที่สานต่อมานานเกือบ 25 ปี ทำให้สามารถมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการขนส่งได้แบบเรียลไทม์ เพื่อช่วยเหลือลูกค้าในแวดวงการค้าปลีก การผลิต สินค้าอุปโภคบริโภค ไฮเทค และพันธมิตรเครือข่าย ซึ่งรวมถึงบริษัทขนส่งและผู้ให้บริการอื่นๆ ในการเปลี่ยนคุณสมบัติการมองเห็นนี้ให้กลายเป็นมูลค่าที่แท้จริงแก่ลูกค้าต่อไป

รายงาน Market Guide ของ Gartner อธิบายให้ลูกค้าทราบว่าสามารถคาดหวังอะไรได้บ้างในระยะสั้น และสรุปสิ่งที่ตัวแทนจำหน่ายพร้อมนำเสนอให้แก่ลูกค้า

ศึกษาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับประโยชน์ของการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานแบบเรียลไทม์ในแวดวงการขนส่งได้ในรายงาน "Market Guide for Real-Time Visibility Providers" ของ Gartner ที่ https://www.blumeglobal.com/gartner-report/

ข้อความปฏิเสธความรับผิดชอบของ Gartner

Gartner ไม่ได้ให้การรับรองผู้จำหน่าย ผลิตภัณฑ์ หรือบริการใดๆ ที่กล่าวถึงในรายงานการวิจัย และไม่ได้แนะนำให้ผู้ใช้เทคโนโลยีเลือกผู้จำหน่ายที่ได้รับการจัดอันดับสูงๆเท่านั้น รายงานการวิจัยของ Gartner ประกอบด้วยความคิดเห็นของหน่วยงานวิจัยของ Gartner ดังนั้นจึงไม่ควรตีความว่าเป็นข้อเท็จจริง ทั้งนี้ Gartner ปฏิเสธการรับรอง การแสดงความเห็น หรือการกล่าวเป็นนัยใดๆ เกี่ยวกับรายงานการวิจัยนี้ และปฏิเสธการรับรองความสามารถทางการค้าหรือความสมบูรณ์เพื่อจุดมุ่งหมายเฉพาะเจาะจงใดๆ

เกี่ยวกับ Blume Global

ไม่ว่าจะเป็นบริษัทค้าปลีก ผู้ผลิต บริษัทสินค้าอุปโภคบริโภคยักษ์ใหญ่ของโลก หรือบริษัทขนส่งสินค้าขนาดเล็กในท้องถิ่น ความสำเร็จทางธุรกิจล้วนขึ้นอยู่กับความสามารถในการมองเห็นขั้นตอนการดำเนินงานและการประสานงานตั้งแต่ต้นทางจนถึงปลายทางของห่วงโซ่อุปทาน ในทุกการเคลื่อนไหว ทุกรูปแบบ และทุกระยะทาง Blume ได้พัฒนาแพลตฟอร์มและโซลูชันดิจิทัลที่ขับเคลื่อนด้วยเทคโนโลยี AI และข้อมูล เพื่อให้สามารถตรวจสอบ ดำเนินการขนส่ง บริหารจัดการสินทรัพย์ ปรับขั้นตอนการดำเนินงาน และจัดการการเงินได้แบบเรียลไทม์ โดยอาศัยข้อมูลเชิงลึกที่สั่งสมมานานถึง 25 ปี รวมถึงเครือข่ายระดับโลก เพื่อช่วยให้องค์กรทั้งหลายทำงานและตอบสนองได้ว่องไวยิ่งขึ้น พร้อมยกระดับการส่งมอบบริการและลดต้นทุนในคราวเดียวกัน รับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ blumeglobal.com

สื่อมวลชนติดต่อ
Katie Bromley
Blume Global
โทร. 404-245-8873
อีเมล: Katie.Bromley@blumeglobal.com
Laura Often
InkHouse (for Blume Global)
โทร. 781-296-6485
อีเมล: blume@inkhouse.com
[1] "Market Guide for Real-Time Visibility Providers," Gartner, November 27, 2018
โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/744701/Blume_Logo.jpg

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการ "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส" รองรับแนวโน้มตลาดการแพทย์โต

กรุงเทพฯ--21 ก.พ.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์ ทีเอ็นที เอ็กซ์เพรส เปิดตัวบริการขนส่งจากมือผู้ส่งถึงมือผู้รับใหม่ล่าสุด "คลินิคอล เอ็กซ์เพรส เอ็กซ์คลูซีฟ" จัดส่งตัวอย่างเพื่อการทดสอบทางการแพทย์ รองรับการ เปลี่ยนแปลงของกลุ่มตลาดการแพทย์ในกลุ่มประเทศกำลังพัฒนาแ...

ซิโนทรานส์เลือกใช้โซลูชั่นบริหารจัดการการขนส่งของแมนูจิสติคส์

ร็อควิล, แมรี่แลนด์--(บิสิเนส ไวร์)--3 ก.พ.2548 บริษัทแมนูจิสติคส์ กรู๊ป อิงค์ (NASDAQ:MANU) ซึ่งเป็นบริษัทชั้นนำระดับโลกที่จำหน่ายโซลูชั่นการจัดการระบบห่วงโซ่อุปทานที่มีอุปสงค์เป็นตัวผลักดัน ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทซิโนทรานซ์ จำกัด...

แดนซัสได้รับรางวัลมาตรฐานคุณภาพการจัดการระดับสากล

บริษัทขนส่งสินค้า ลอจิสติก รายแรกที่ได้รับการบันทึกมาตรฐานที่ครอบคลุมกว้างที่สุด แดนซัส กรุ๊ป (Danzas Group) บริษัทขนส่งสินค้าในเครือของ ดอยช์ โพสต์ เวิร์ล เน็ท (Deutsche Post World Net) ประกาศวันนี้ว่า บริษัทฯ ได้รับการรับรองคุณภาพระดับมาตรฐาน ไอเอสโอ 90...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง