ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เชิญเพื่อนใช้ฟู้ดแพนด้า ได้ส่วนลดทันที 150 บาท!

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๕:๑๗ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--ฟู้ดแพนด้า ไทยแลนด์

บริษัท ฟู้ดแพนด้า (ประเทศไทย) จำกัด ออกโปรแกรมใหม่ โปรแกรมแนะนำเพื่อนคือทางง่ายๆ ที่คุณจะได้รับส่วนลดสำหรับออเดอร์ของคุณกับ foodpanda และส่งส่วนลดให้กับเพื่อน มาดูกันว่าทำยังไง

1. ในแอปฯ foodpanda มองหาแบนเนอร์ "แนะนำเพื่อน" จากเมนูด้านข้าง
2. เข้าสู่ระบบหรือลงทะเบียนในแอปฯ

3. คุณสามารถแนะนำเพื่อนได้ด้วยการกดแนะนำเพื่อนหรือแนะนำผ่านข้อความ อีเมล และผ่านแอปพลิเคชั่นอื่นๆ อีกมากมายเช่น Twitter

4. เรามีข้อความที่เขียนไว้ให้แล้ว คุณสามารถเปลี่ยนแปลงข้อความในการแนะนำให้แต่กรุณาคัดลอกลิงค์ไปด้วยเสมอ ไม่อย่างนั้นเพื่อนของคุณจะไม่ได้รับลิงค์สำหรับลงทะเบียน

5. เมื่อเพื่อนได้รับข้อความหรืออีเมลของคุณและดาวน์โหลดแอปฯ ลงทะเบียนเรียบร้อยแล้ว เพื่อนของคุณจะได้รับส่วนลด ฿150 ในการสั่งอาหารกับเราครั้งแรก หากเพื่อนของคุณเป็นลูกค้าอยู่แล้วหรือเคยสั่งอาหารกับเราแล้ว จะไม่สามารถใช้ส่วนลดได้

6. เมื่อเพื่อนของคุณได้ใช้ส่วนลดในการสั่งครั้งแรกแล้ว คุณจะได้รับส่วนลดเข้ามาในกระเป๋า ฿150

7. ดูส่วนลดที่คุณมีสะสมอยู่ได้ง่ายๆ ในช่องส่วนลดของคุณ
8. คุณสามารถใช้ส่วนลด ฿150 ครั้งเดียวต่อออเดอร์เท่านั้น
9. ส่วนลดใช้ได้เมื่อสั่ง ฿350 ขึ้นไป

10. สำหรับผู้แนะนำจะได้รับส่วนลดมากที่สุดจาก 10 คนที่คุณแนะนำให้และได้สั่งอาหารครั้งแรกกับเรา

11. foodpanda ขอสงวนสิทธิ์ในการเปลี่ยนแปลงหรือยกเลิกข้อตกลงและเงื่อนไขในอนาคตโดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า

เกี่ยวกับฟู้ดแพนด้า

ฟู้ดแพนด้า (ไทยแลนด์) จำกัด ก่อตั้งขึ้นในปีพ.ศ. 2555 โดยมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่กรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมัน เราจัดส่งอาหารจากร้านอาหารที่ดีที่สุดในกรงเทพฯ เชียงใหม่ พัทยา รวมไปถึงภูเก็ต คณสามารถสั่งอาหารผ่านหน้าเว็บไซต์ของเราหรือผ่านแอปพลิเคชั่นมือถือที่สามารถโหลดได้ใน Apple App Store และ Google Play Store ฟู้ดแพนด้าเชื่อวาอาหารสามารถนำความสุขให้แก่คนได้ นอกจากนี้เราคิดวาการสั่งอาหารออนไลน์ควรเป็นประสบการณ์ที่ง่าย รวดเร็ว และสนุก และนี่เป็นเหตุผลว่าทำไมเราพยายามอย่า งดีที่สุดที่จะทำให้การบริการของเรานั้นยอดเยี่ยมเพื่อส่งความสุขให้คุณ ในเดือนธันวาคม 2016 ฟู้ดแพนด้าได้ขายกิจการให้แก่ Delivery Hero สตาร์ทอัพชั้นนำด้านการจัดส่งอาหาร

เว็บไซต์: https://www.foodpanda.co.th/
เฟสบุ๊ค: facebook.com/foodpandaThailand
หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติม กรุณาติดต่อ: มณธิรา รุ่งจิรจิตรานนท์ (ตั๊ก)
อีเมล: m.rungjirajittranon@foodpanda.co.th

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ช้อปสุดคุ้มไปกับ The Online Revolution

เหล่าขาช้อปเตรียมพบกับการรวมตัวของหลากเว็บ e-commerce ระดับแนวหน้าของเมืองไทย ที่จะมารวมตัวกันลดราคาครั้งใหญ่เพื่อลูกค้าที่รักการช้อปปิ้งออนไลน์โดยเฉพาะ โดยงานนี้ Zalora Thailand ออนไลน์ช้อปปิ้งแฟชั่นชั้นนำของเมืองไทย จับมือกับ Food Panda และ Lazada...

วัน-ทู-คอล! ออกโปรแกรมใหม่ Freedom Surprise สื่อสารชัด เข้าใจง่าย ตรงไปตรงมา

กรุงเทพฯ--8 เม.ย.--เอไอเอส นายฐิติพงศ์ เขียวไพศาล, ผู้อำนวยการสำนักบริหารการตลาด บริษัท แอดวานซ์ อินโฟร์ เซอร์วิส จำกัด (มหาชน) หรือเอไอเอส กล่าวว่า "เนื่องจากมุมมองการแข่งขันทางการตลาดของธุรกิจโทรศัพท์เคลื่อนที่ในประเทศไทยในปัจจุบันมีความรุนแรงมากขึ้น...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง