ชุดแผ่นเกมใหม่ PlayStation 4 Dual Pack พร้อมวางจำหน่าย 17 มกราคม นี้ พบกับเกมระดับมาสเตอร์พีซในราคาพิเศษ

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันอังคารที่ ๑๕ มกราคม พ.ศ. ๒๕๖๒ ๑๖:๑๗ น.
กรุงเทพฯ--15 ม.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง

โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง สาขาสิงคโปร์ ประกาศวางจำหน่ายชุดแผ่นเกมบลูเรย์ของเครื่องคอนโซล PlayStation(R)4 (PS4(R)) Dual Blu-ray Disc ในวันที่ 17 มกราคม ศกนี้ พร้อมคัดสรรเกมยอดนิยมที่ขายดีที่สุดบน PS4(R) มาให้ผู้เล่น

ชุดเกมคอนโซล PlayStation(R)4 Masterpiece Pack ประกอบได้วยเกมแห่งปี อย่าง God of War และเกม Detroit: Become Human ที่ได้รับเสียงตอบรับอย่างดีจากแฟนๆ เสนอในราคาเพียง 1,690 บาท

เกี่ยวกับเกม God of War

ผลงานเกมจากค่าย Santa Monica Studio และนักพัฒนาเกม Cory Barlog นำพาทุกท่านกลับสู่จุดเริ่มต้นของหนึ่งในตัวละครที่โดดเด่นที่สุดของวงการเกม เรื่องราวการใช้ชีวิตของชายผู้หนึ่งซึ่งอยู่นอกเงามืดของเหล่าพระเจ้า นามว่า Kratos ที่ต้องปรับตัวสู่ดินแดนที่เขาไม่คุ้นเคย เผชิญกับภัยคุกคามต่างๆ และโอกาสครั้งที่สองของการเป็นพ่อคน ร่วมผจญภัยไปด้วยกันกับลูกชายของเขานามว่า Atreus สู่ป่านอร์สอันโหดร้าย กับการต่อสู่เพื่อบรรลุภารกิจสุดโหด

เกี่ยวกับเกม Detroit: Become Human

เกม Detroit: Become Human(TM) เป็นเกมใหม่ล่าสุดของค่ายพัฒนาเกม Quantic Dream ที่พัฒนามาจากประสบการณ์การทำเกมของค่าย (Fahrenheit/Heavy Rain(TM)/ BEYOND: Two Souls(TM)) พบกับการเดินทางที่จะพาคุณเพลิดเพลินไปกับทางเลือก และผลที่จะตามมาเพื่อค้นพบความหมายของพลังความเป็นมนุษย์

เนื้อเรื่องของเกมเกิดขึ้นที่เมื่องดีทรอยต์ในปีพ.ศ. 2570 เมื่องที่ได้รับการบูรณาการจากนวัตกรรม และนำระบบหุ่นแอนดรอยด์เข้ามาใช้ในชีวิตประจำวัน แต่เมื่อหุ่นแอนดรอยด์เริ่มมีพฤติกรรมราวกับว่ามันมีชีวิต จนทำให้เกิดเหตุการณ์ต่างๆ และไม่ต้องการควบคุมโดยมนุษย์ คุณต้องสวมบทบาทของตัวละครสามตัว ซึ่งแต่ละตัวละครมีมุมมองที่แต่งต่างกันเมื่อพวกเขาต้องเผชิญหน้ากับวิถีชีวิตใหม่ของพวกเขา

ด้วยการเล่าเรื่องที่น่าตื่นตาตื่นใจ ทุกๆ ทางเลือก และการกระทำไม่เพียงแต่จะตัดสินชะตากรรมของตัวละครเท่านั้น แต่ยังส่งผลกระทบไปถึงเมือง หรือมากยิ่งกว่านั้น

PlayStationVR เตรียมวางขายในไทย 13 ตุลาคมนี้ มากกว่า 60 เกมส์ ที่จะเปิดตัวในเอเชีย เปิดโอกาสให้คอเกมส์จับจองเป็นเจ้าของล่วงหน้า ตั้งแต่ 30 กรกฎาคมศกนี้

บริษัท โซนี่ อินเตอร์แอคทีฟ เอนเตอร์เทนเมนต์ ฮ่องกง จำกัด (สาขาสิงคโปร์) (หรือ SIES) ประกาศเตรียมเปิดตัว PlayStation®VR (หรือ PS VR) เทคโนโลยี ระบบภาพเสมือนจริงที่ยกระดับประสบการณ์การเล่นเกมส์บนเครื่อง PlayStation®4 (PS4th) ไปอีกขั้น ที่งาน...

วิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ เข้าร่วมสมาคมบลู-เรย์ ดิสก์

ฮอลลีวูด--(บิสิเนสไวร์)--6 มกราคม 2548 สมาคมบลู-เรย์ ดิสก์ (Blu-ray Disc Association -- BDA) ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทวิวองดี ยูนิเวอร์แซล เกมส์ (Vivendi Universal Games – VU Games) ผู้นำความบันเทิงแบบอินเตอร์แอคทีฟในหลากหลายแพลตฟอร์ม จะเข้าร่วมสมาคมบลู-เร...