ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Apacer เปิดตัวผลิตภัณฑ์ในอุตสาหกรรมใหม่ มุ่งมั่นในการวิจัยและพัฒนา เพื่อสนับสนุนสมาร์ทดีไวซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๗ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๗:๐๙ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--27 ธ.ค.--CyberMedia Thailand

ในฐานะของ Internet of Things (loT), Artificial Intelligence (AI) และเทคโนโลยี 5G ที่ค่อยๆรวมเข้าด้วยกัน ข้อมูลระบบนิเวศเศรษฐกิจก็กำลังกลายเป็นรูปร่างขึ้น Apacer ตัดสินใจที่จะอุทิศตนเพื่อช่วยเหลือวิสัยทัศน์และกลายเป็นผู้นำระดับโลกในด้านการจัดเก็บข้อมูล และประกาศจะเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ "Apacer for Industrial" ในปี 2019 อุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมของ Apacer มีความน่าเชื่อถือ พร้อมคุณสมบัติทนทานและการเพิ่มมูลค่าที่ผู้นำ loT นั้นต้องการ ลูกค้าที่มาหาเรา Apacer เมื่อมีความต้องการเพิ่มมูลค่าของข้อมูลอย่างสูงสุดในขณะที่ขยายส่วนแบ่งของตลาดอุตสาหกรรม

ต่างจากสินค้า Consumer-Grade ที่ให้ความคุ้มค่าในด้านของราคา จากการเลือกผลิตภัณฑ์ไปจนถึงการผลิต ทดสอบและควบคุมคุณภาพ อุปกณ์ระดับ Industrial-Grade จะมีคุณภาพที่สูงกว่ามาตรฐาน ความน่าเชื่อถือและความเสถียร ในช่วง 20 ปีที่ผ่านมา Apacer ได้รับการยอมรรับจากลูกค้ารายแรกๆ ในฐานะผู้จัดหาอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลอุตสาหกรรมรายแรกๆที่มีความสามารถและเชื่อถือได้ ซึ่งตรงตามมาตรฐานระดับสูงสุด นอกเหนือจากการควบคุมกระบวนการผลิตอย่างเข้มงวด Apacer ได้เปิดตัวผลิตภัณฑ์อุตสาหกรรมใหม่ เพื่อให้ผลิตภัณฑ์ Industrial-Grade ง่ายต่อการพบเห็น "Apacer for Industrial" ประกอบด้วยฉลากผลิตภัณฑ์ใหม่พร้อมรหัส QR Code และบาร์โค้ดที่บันทึกข้อมูลการผลิตอย่างพิถีพิถันในระหว่างกระบวนการผลิตและมอบหมายเลขพิเศษของผลิตภัณฑ์ เพื่อดำเนินการตามขั้นตอนการจัดการและการติดตามอย่างสมบูรณ์ในระหว่างการผลิต การจัดส่งและบริการหลังการขาย

Cindy Huang รองประธานบริษัท Apacer ฝ่าย Vertical Market Application Division กล่าว Apacer ได้มีการลงทุนทรัพย์มาอย่างยาวนาน เพื่อปรับปรุงการผลิตฮาร์ดแวร์ระดับอุตสาหกรรมเช่นเดียวกับซอฟต์แวร์และเฟิร์มแวร์ Apacer Vertical Market Application Division ได้มุ่งเน้นไปยังการประยุกต์ใช้ในอุตสาหกรรมทั้งเจ็ดอย่าง ได้แก่ การป้องกัน การโอนถ่ายข้อมูล เครือข่าย ระบบอัตโนมัติในโรงงาน loT การดูแลสุขภาพและการเล่นเกม เปอร์เซ็นรายได้จากการขายของปี 2018 จากแอพพลิเคชั่นทั้ง 7 นี้มีการเติบโตอย่างต่อเนื่อง Apacer จึงมีประสบการณ์ในอุตสาหกรรมที่กว้างขวาง นำไปสู่การพัฒนาทีมเทคนิคมืออาชีพและโซลูชั่นที่ปรับแต่งสำหรับตลาดแนวดิ่งต่างๆ ได้ สิ่งนี้ทำให้ Apacer ได้เปรียบในการแข่งขันอย่างมีนัยสำคัญในตลาดสตอเรจระดับอุตสาหกรรมระดับโลก

IDC คาดการณ์ว่า 25% ของอุปกรณ์และระบบปลายทางระดับโลกจะถูกดำเนินการตาม AI Algorithm ในปี 2022 ด้วยแนวโน้มที่เพิ่มขึ้นของการใช้งานอุตสาหกรรมสมาร์ทดีไวซ์นี้ ผลกระทบของการกระจายความหลากหลายของการใช้งานสมาร์ทแอพพลิเคชั้นบนดิจิตัลสตอเรจระดับอุตสาหกรรมไม่เพียงจำกัดการวางแฟนผลิตภัณฑ์เท่านั้น เช่น ความจุและประสิทธิภาพ ผู้เชี่ยวชาญคาดการณ์ว่า ตลาดอุตสาหกรรมจะเปลี่ยนจากเชิงปริมาณเป็นเชิงคุณภาพ และเกณฑ์สำหรับการเข้าร่วมจะเพิ่มขึ้นอย่างมาก Apacer จะยังคงพัฒนาโซลูชั่นสตอเรจ และหน่วยความจำที่ตอบสนองความต้องการของแอพพลิเคชั่นอัจฉริยะรุ่นใหม่ในอนาคต

สำหรับข้อมูลและข่าวสารอื่นๆ สามารถเข้าชมที่ CyberMedia Press Center: http://www.cybermedia.com/tw/news

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

CHTF 2012: Tri-network Integration Products under the Spotlight

The China Hi-Tech Fair (CHTF) 2012 will open on November 16th in Shenzhen, and will exhibit the hottest technologies and products in the new generation of IT, such as cloud computing, tri-network integration, internet of things, mobile Internet and smart...

Quest for Artificial Intelligence about to Come to an End

Microneme-Geocog is the name of the revolutionary artificial intelligence technology developed by an independent scientist in Switzerland. The new technology represents the first ever successful attempt at crearting a true artificial intelligence. In cont...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง