ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

ทดลองและสัมผัสกับเทคโนโลยีสุดล้ำของ Dyson: Dyson เปิด Dyson Demo แห่งใหม่ที่ ICONSIAM กรุงเทพมหานคร

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๔:๐๕ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--6 ธ.ค.--สปาร์ค คอมมิวนิเคชั่นส์

ในเดือนนี้ Dyson ได้เปิด Demo แห่งใหม่อย่างเป็นทางการที่ ICONSIAM กรุงเทพมหานคร โดยพื้นที่แห่งนี้ถูกออกแบบมาเพื่อให้ลูกค้าสามารถเข้าชม ทดลอง และสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆของ Dyson ได้อย่างเต็มที่

เทคโนโลยีอันโดดเด่นของ Dyson ประกอบไปด้วย:
เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson Cyclone V10:

ไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V10 ที่มีประสิทธิภาพแรงหมุนด้วยความเร็ว 125,000 รอบต่อนาที ทำให้เครื่องดูดฝุ่นไร้สาย Dyson CycloneTM มีกำลังแรงมากที่สุด และให้ประสิทธิภาพการดูดอันทรงพลัง นอกจากนี้ ยังมาพร้อมความอเนกประสงค์ในรูปแบบเครื่องดูดฝุ่นไร้สาย ลูกค้าที่มาเยี่ยมชม Dyson Demo ICONSIAM จะได้ทดลองใช้เครื่อง Dyson Cyclone V10 บนพื้นจำลอง 3 แบบที่แตกต่างกัน ดูดฝุ่นอองและเศษฝงหลายรูปแบบ นอกจากนี้ จะได้เห็นไดสันดิจิตอลมอเตอร์แบบใกล้ชิด และสอบถามเจ้าหน้าที่เพื่อเลือกซื้อผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีให้เหมาะกับบ้านของแต่ละคน

พัดลมกรองอากาศ Dyson Pure Cool:

พัดลมกรองอากาศเทคโนโลยีล่าสุดอย่าง Dyson Pure Cool TM เผยมลภาวะและสิ่งสกปรกที่มองไม่เห็นผ่านจอ LCD ใหม่ ด้วยการรายงานมลภาวะภายในบ้านแบบเรียลไทม์ และจัดการกับปัญหาอย่างอัตโนมัติผ่านอัลกอริทึมเฉพาะของ Dyson เครื่อง Dyson's Pure Cool TM มีระบบฟิลเตอร์ทั้งเครื่องปิดสนิท 360 องศา มีรวมคาร์บอนฟิลเตอร์เพื่อกำจัดแก๊ส และฟิลเตอร์แก้ว HEPA ที่มีความสามารถดักจับสารก่อภูมิแพ้และมลภาวะที่มีขนาดเล็กถึง 0.1 ไมครอน ได้ถึง 99.95%

ผู้เชี่ยวชาญของ Dyson จะคอยอธิบายถึงเรื่องการใช้ฮาร์ดแวร์และซอฟต์แวร์เพื่อทำให้เครื่องสามารถทำงานได้อย่างอัจฉริยะ และเผยให้เห็นถึงมลพิษทางอากาศที่เรามองไม่เห็น

ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic:

ขับเคลื่อนด้วยพลังจากไดสันดิจิตอลมอเตอร์ขนาดเล็ก ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic สามารถทำงานได้อย่างอัจฉริยะและรวดเร็ว เป็นผลลัพธ์จากการลงทุนมากกว่า 50 ล้านปอนด์ทางด้านวิทยาศาสตร์เส้นผม โดยนักวิศกรของ Dyson ได้ทำการศึกษาเกี่ยวกับเส้นผมตั้งแต่โคนจรดปลายผม เพื่อเข้าใจถึงปฏิกิริยาต่างๆที่สามารถเกิดขึ้น รวมถึงวิธีการดูแลเส้นผมให้มีสุขภาพดี และวิธีการสไตล์ผม

ภายใน Dyson Demo จะประกอบไปด้วยมุมสำหรับใช้ทดลองจัดแต่งทรงผม 2 ที่ เพื่อให้ลูกค้าสามารถทดลอง และสัมผัสกับประสบการณ์การการใช้ไดร์เป่าผม Dyson Supersonic กับเครื่องของจริง โดยจะมีผู้เชี่ยวชาญของ Dyson คอยช่วยเหลือและให้คำแนะนำเกี่ยวกับวิธีใช้ และให้ข้อมูลเกี่ยวกับเทคโนโลยีต่างๆ รวมถึงให้คำแนะนำทางด้านการสไตล์ทรงผมอีกด้วย หากลูกค้าต้องการที่จะจองคิว สามารถจองผ่านทางลิงค์ ที่นี่ (www.eventbrite.com)

อุปกรณ์จัดแต่งทรงผม Dyson Airwrap:

เครื่องทำผมทั่วไปส่วนใหญ่จะต้องพึ่งความร้อนระดับสูงในการจัดแต่งทรงผม แตกต่างจาก Dyson Airwrap ที่ใช้แรงลมเพื่อให้คุณสามารถสไตล์ทรงผมด้วยตัวเองเหมือนทำที่ซาลอน ไม่ว่าจะม้วนหยิก ม้วนลอนแบบธรรมชาติ และเป่าไดร์แห้งให้ผมเรียบเงางาม

ขับเคลื่อนด้วยไดสันดิจิตอลมอเตอร์ V9 ที่มีความเร็วและพลังสูง นอกจากนี้ เครื่อง Dyson Airwrap จะนำปรากฏการณ์ที่เรียกว่า โคแอนดาเอฟเฟ็คต์ (Coanda Effect) มาใช้สนับสนุนการทำงาน ซึ่งโคแอนดาเอฟเฟ็คต์คือปรากฏการณ์พลศาสตร์ เกิดขึ้นขณะที่อากาศถูกขับเคลื่อนด้วยความเร็วบวกกับแรงความดันที่แตกต่างไล่ตามพื้นผิว ทำให้มันสามารถดูดอากาศโดยรอบเข้ามาเกาะติดกับพื้นผิวได้ ทีมวิศวกร Dyson จึงได้นำหลักการของอากาศพลศาสตร์มาใช้สร้างเครื่องมือจัดแต่งทรงผมที่ใช้เพียงแค่แรงลมและความร้อน เพื่อให้คุณสามารถจัดแต่งทรงผมได้ดูเป็นธรรมชาติ และสามารถป้องกันปัญหาผมเสียที่เกิดจากอุณหภูมิที่สูงเกินไป

มร. แกรม แมคเฟอร์สัน (หัวหน้าฝ่ายวิจัยและพัฒนาผลิตภัณฑ์) กล่าวว่า: "การให้ลูกค้าได้เข้ามาทดลอง และสัมผัสกับผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีของเรานั้นเป็นสิ่งสำคัญ เพราะมันจะทำให้พวกเขาได้เข้าใจถึงวิธีการทำงานของผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีต่างๆ และนี่จึงเป็นเหตุทำให้เราได้ออกแบบพื้นที่แห่งนี้ขึ้นไว้ใช้ ยกตัวอย่างเช่น ลูกค้าจะสามารถทดลองใช้เครื่องดูดฝุ่นไร้สายได้อย่างละเอียด โดยจะได้ทดลองใช้ดูดฝุ่นบนพื้นที่ใช้ทดสอบ และสามารถทดสอบดูดฝุ่นตัวอย่างชนิดต่างๆได้จริง"

จิม โรแวน ประธานกรรมการบริหาร ของ Dyson กล่าวว่า "บริษัทของเราสร้างผลิตภัณฑ์เทคโนโลยีหลากหลายรูปแบบ ดังนั้น การให้ผู้เชี่ยวชาญจาก Dyson อธิบายเกี่ยวกับตัวผลิตภัณฑ์ระหว่างที่ทดลองใช้ เพื่อให้ผู้ใช้เข้าใจถึงการใช้งานนั้นเป็นสิ่งสำคัญ ซึ่งเราได้นำโลกแห่งวิศวกรรมมาสู่ชีวิตของคนไทย ณ พื้นที่ที่เราเปิดใหม่ใน ICONSIAM"


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์เผยความมหัศจรรย์สำหรับซัมเมอร์นี้ ด้วย 3 เครื่องเล่นใหม่ล่าสุดในทูมอโรว์แลนด์

ครั้งหนึ่งผู้ก่อตั้งดิสนีย์แลนด์ แคลิฟอร์เนียเคยกล่าวว่า “เราไม่มีวันสร้างดิสนีย์แลนด์ให้เสร็จสมบูรณ์ได้ เพราะสถานที่แห่งนี้จะยังคงเติบโตต่อไป ตราบใดที่ยังมีจินตนาการอยู่บนโลก” เพื่อสืบสานปณิธานดังกล่าว 3 เครื่องเล่นใหม่ในดินแดนทูมอโรว์แลนด์ ข...

รายงานพิเศษ..รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท

กรุงเทพฯ--7 ม.ค.--โอเอซิส มีเดีย รับสร้างบ้านปี 2548 เป้าหมายมูลค่าตลาดรวม 7,000 ล้านบาท ตลาดรับสร้างบ้านในเขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลปี 2547 เติบโตเพิ่มขึ้น ส่วนหนึ่งเกิดจากการกระตุ้นการรับรู้และสร้างการยอมรับต่อผู้บริโภคและประชาชน ของกลุ่มผู้ประกอบการในน...

เนคเทค ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าวการเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for Agriculture Forum

เนื่องจากศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ (เนคเทค) จัดแถลงข่าว การเซ็นสัญญาความร่วมมือ IT for griculture Forum ในวันศุกร์ที่ 31 มกราคม 2546 เวลา 09.30 น. - 12.00 น. ณ ห้องประชุม 106 เนคเทค อุทยานวิทยาศาสตร์ประเทศไทย ** หมายเหตุ ทางศูนย์เ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง