ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

LRS ประกาศซื้อบริษัท Drivve Inc.

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๖ ธันวาคม พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๑๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
สปริงฟิลด์, อิลลินอยส์--6 ธ.ค.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

Levi Ray & Shoup, Inc. (LRS) ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ที่เมืองสปริงฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทเตรียมซื้อกิจการ Drivve Inc. ซึ่งมีสำนักงานใหญ่อยู่ในสหรัฐ รวมทั้งบริษัทในเครือที่อยู่ในยุโรป (รวมเรียกว่า Drivve) โดยผู้ให้บริการซอฟต์แวร์สนับสนุนการพลิกโฉมสู่ดิจิทัลรายนี้ จะถูกรวมเข้ากับแผนก Enterprise Output Management (EOM) ของ LRS ซึ่งจะช่วย LRS ขยายและปรับปรุงการนำเสนอโซลูชั่นจัดการเอกสารของบริษัทให้เติบโตและดียิ่งขึ้น

นับตั้งแต่ก่อตั้งบริษัทในปี 2008 Drivve ได้พัฒนาระบบนิเวศที่ครอบคลุมทั้งโซลูชั่นและบริการ เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของกระบวนการทางธุรกิจที่ใช้เอกสารเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่เทคโนโลยีการจับภาพและการจัดเส้นทางรับส่งข้อมูล ไปจนถึงโซลูชั่นจัดการเอกสาร ซอฟต์แวร์ของ Drivve ช่วยให้องค์กรต่างๆ ปรับปรุงความปลอดภัยและประสิทธิภาพของขั้นตอนการทำงานทางธุรกิจที่สำคัญได้ และในอนาคตข้างหน้า ทีมพัฒนาของ LRS และ Drivve จะทำงานเพื่อรวมคุณสมบัติเด่นในการเก็บบันทึกข้อมูลและการแปลงข้อมูลให้กลายเป็นระบบดิจิทัลเหล่านี้ไว้ในชุดซอฟต์แวร์การจัดการ LRS(R) Output Management Suite ที่ครบวงจร

Thilo Lutzeler ซีอีโอของ Drivve Inc. กล่าวว่า "ทีมงานของ Drivve มีจุดสนใจในเรื่องเดียวกับ LRS นั่นคือการปรับปรุงองค์ประกอบเฉพาะของวงจรชีวิตเอกสารให้เกิดประโยชน์สูงสุด โดยแต่ละบริษัทต่างก็เป็นผู้นำในตลาดของตนเอง แต่เมื่อร่วมกัน เราทั้งสองบริษัทก็จะสามารถมอบระบบนิเวศเอกสารที่ครบวงจรให้แก่ลูกค้าได้ ซึ่งจะช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพของงานในทุกแง่มุม ไม่ว่าจะเป็นการเก็บบันทึกข้อมูล การถ่ายภาพ การบริหารจัดการ ความปลอดภัย และการแผยแพร่ข้อมูล เรามีความยินดีเป็นอย่างมากที่จะได้ช่วย LRS นำเสนอโซลูชั่นที่ยอดเยี่ยมที่สุดเหล่านี้ให้แก่ตลาด"

John Howerter รองประธานอาวุโสแผนก Enterprise Output Management ของ LRS กล่าวเสริมว่า "การรวมฟังก์ชั่นในซอฟต์แวร์ของ Drivve เข้ากับชุดซอฟต์แวร์ EOM ของเรา จะช่วยให้เราขยายความสามารถเพิ่มขึ้นอย่างมากในแง่ของการสนับสนุนการเปลี่ยนแปลงระบบให้เป็นดิจิทัล ตลอดจนการสนับสนุนโครงการปรับปรุงขั้นตอนธุรกิจในองค์กรของลูกค้า"

เกี่ยวกับ Drivve

Drivve นำเสนอโซลูชั่นสแกน พิมพ์ และจัดการเอกสารสุดล้ำ ที่ช่วยปรับปรุงประสิทธิภาพและพัฒนากระบวนการทางธุรกิจที่ใช้เอกสารจำนวนมากให้ดีขึ้น ฐานลูกค้าของบริษัทประกอบด้วยธุรกิจขนาดกลางและขนาดย่อม (SMBs), บริษัทที่ติดอันดับฟอร์จูน 500, สถาบันการศึกษา และหน่วยงานของรัฐ Drivve ทำการตลาด จำหน่าย และให้บริการสนับสนุนโซลูชั่นของบริษัทผ่านทางเครือข่ายผู้จัดจำหน่ายและตัวแทนจำหน่ายที่มีอยู่ทั่วโลก สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ Drivve ได้ที่ www.drivve.com

เกี่ยวกับ LRS

LRS เป็นบริษัทเอกชนสหรัฐ ที่มีสำนักงานใหญ่ในเมืองสปริงฟิลด์ รัฐอิลลินอยส์ และมีสำนักงานสาขาตั้งอยู่ทั่วสหรัฐอเมริกา และในภูมิภาคที่สำคัญๆ ทั่วโลก บริษัทกว่าครึ่งที่ติดอันดับฟอร์จูน 1000 ต่างวางใจเลือกใช้โซลูชั่น LRS(R) ที่เป็นผู้นำวงการ โดยมีการใช้ผลิตภัณฑ์ในกว่า 30 ประเทศ นอกจากนี้ กลุ่มนักวิเคราะห์ในภาคอุตสาหกรรมต่างยอมรับ LRS ว่าเป็นผู้นำไอทีระดับโลก และนิตยสาร Software Magazine ยังจัดอันดับให้ LRS เป็นหนึ่งในบริษัทซอฟต์แวร์ชั้นนำของโลกอย่างต่อเนื่อง สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับ LRS ได้ที่ www.LRSOutputManagement.com

LRS และโลโก้รูปลูกศรของ LRS เป็นเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของบริษัท Levi, Ray & Shoup, Inc. แบรนด์และชื่อผลิตภัณฑ์อื่นๆ ทั้งหมดเป็นเครื่องหมายการค้าหรือเครื่องหมายบริการของผู้เป็นเจ้าของแบรนด์และชื่อผลิตภัณฑ์นั้นๆ

ติดต่อ:
Shannon Heisler
217-793-3800
Shannon.heisler@lrs.com

ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เวอร์เท็กซ์ อินเตอร์แอคทีฟ ซื้อกิจการ เคป ซิสเต็มส์ กรุ๊ป พร้อมกับได้รับเงินทุนก้อนใหม่ 1.85 ล้านดอลลาร์

เซาท์ เพลนฟิลด์, นิวเจอร์ซีย์--(บิสิเนส ไวร์)--13 ม.ค.2548 บริษัทเวอร์เท็กซ์ อินเตอร์แอคทีฟ อิงค์ (Vertex Interactive, Inc. (OTCBB:VETX)) ซึ่งเป็นผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีซอฟท์แวร์สำหรับการจัดการคลังสินค้าและการสั่งซื้อ ได้ประกาศในวันนี้ว่า บริษัทได้ซื้อก...

ซีเนริโอ ขอเชิญสื่อมวลชนร่วมงานแถลงข่าว "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย

กรุงเทพฯ--6 ม.ค.--ซีเนริโอ ในวันเสาร์ที่ 8 มกราคมนี้ เวลา 13.00 น. ณ พิพิธภัณฑ์ธนาคารไทย ธนาคารไทยพานิชย์สำนักงานใหญ่ รัชโยธิน (เอส ซี บี พาร์ค) พบกับบรรยากาศการค้นหา "พระเอก-นางเอก" คู่ใหม่ของเมืองไทย พร้อมจับเข่าคุยกับ 4 คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ ถกลเกียร...

เนสท์เล่เดินหน้าช่วยเหลือผู้ประสบภัยคลื่นสึนามิในจังหวัดอาเซะห์ของอินโดนีเซีย

จาการ์ต้า, 4 ม.ค./แอนทาร่า-เอเชียเน็ท/อินโฟเควสท์ บริษัทพีที เนสท์เล่ อินโดนีเซีย (PT Nestle Indonesia) ซึ่งเป็นบริษัทในเครือของเนสท์เล่ เอสเอ (Nestle SA) ได้แสดงความเห็นใจอย่างสุดซึ้งต่อผู้เคราะห์ร้ายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหวและคลื่นสึนามิที่เกิดขึ้นในจังหว...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง