Zeus เปิดให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ฟรี หวังจูงใจให้ลูกค้าเปลี่ยนซัพพลายเออร์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๐๘:๐๐ น.
ออเรนจ์บูร์ก, เซาท์แคโรไลนา--30 พ.ย.--พีอาร์นิวส์ไวร์/อินโฟเควสท์

ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์สามารถเข้าร่วมโปรแกรม "Switch Suppliers and Save" เพื่อทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ของ Zeus โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย

Zeus Industrial Products, Inc. ผู้นำด้านการผลิตโพลิเมอร์อัดรีดขึ้นรูปและผู้บุกเบิกด้านวัสดุศาสตร์ ประกาศเปิดตัวโปรแกรมทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ฟรี หวังดึงดูดผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์ให้หันมาใช้ผลิตภัณฑ์ของบริษัท โดยผู้ที่เข้าร่วมโปรแกรม "Switch Suppliers and Save" สามารถทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ท่อหดความร้อนแบบเปิดลอกได้ของ Zeus โดยไม่เสียค่าใช้จ่ายใดๆ

ผลิตภัณฑ์ที่เปิดให้ทดลองใช้ในโปรแกรมดังกล่าวคือ ท่อหดความร้อนแบบเปิดลอกได้ FluoroPEELZ(R) ที่มีความโปร่งใสสูงสุด ซึ่งเป็นผลพวงมาจากเทคโนโลยีจดสิทธิบัตรที่พัฒนาโดย Zeus ปัจจุบัน Zeus ออกใบอนุญาตใช้งานเทคโนโลยีท่อหดความร้อนแบบเปิดลอกได้ให้แก่บริษัทเพียงแห่งเดียวในโลก และบริษัทแห่งนั้นก็ใช้เทคโนโลยีดังกล่าวเป็นการภายในเท่านั้น

Zeus เคารพสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของผู้อื่น ดังนั้น การที่ผู้อื่นละเมิดสิทธิในทรัพย์สินทางปัญญาของ Zeus จึงถือเป็นเรื่องร้ายแรง ซัพพลายเออร์รายใดก็ตามที่ขายท่อหดความร้อนแบบเปิดลอกได้ถือว่าละเมิดสิทธิบัตรของ Zeus ขณะเดียวกัน บริษัทที่ใช้ท่อหดความร้อนแบบเปิดลอกได้จากซัพพลายเออร์ที่ไม่ได้รับอนุญาตอาจเผชิญปัญหาด้านอุปทาน เนื่องจากอาจมีการแอบอ้างนำท่อหดความร้อนที่ไม่โปร่งใสจริงมาใช้ ต่างจาก Zeus ที่ครอบครองสิทธิในท่อหดความร้อนแบบเปิดลอกได้อย่างถูกต้องตามกฎหมาย จึงวางใจได้ว่าจะไม่เกิดปัญหาอุปทานหยุดชะงัก

FluoroPEELZ เป็นอุปกรณ์ที่ได้รับการรับรองทางการแพทย์ระดับ Class VI และเมื่อใช้งานร่วมกับผลิตภัณฑ์สายแบบโปร่งใสของ Zeus จะช่วยให้ผู้ผลิตอุปกรณ์ทางการแพทย์สามารถเร่งการผลิตให้เร็วขึ้น เพิ่มผลผลิตได้มากขึ้น และยกระดับความปลอดภัยของกระบวนการผลิตสายสวน

โปรแกรม "Switch Suppliers and Save" เป็นการจูงใจผู้ผลิตที่พร้อมจะเปลี่ยนไปใช้บริการซัพพลายเออร์ที่ดีกว่า เพื่อประหยัดค่าใช้จ่ายด้วยผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ โปรแกรมนี้ช่วยให้การเปลี่ยนซัพพลายเออร์ง่ายขึ้นด้วยการลดความเสี่ยงที่อาจเกิดขึ้น รวมถึงช่วยให้ผู้ซื้อ วิศวกร และผู้ผลิตสามารถตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาด

บริษัทที่ผ่านการคัดเลือกเข้าร่วมโปรแกรมจะได้รับสิทธิประโยชน์ดังนี้
  • สั่งทำผลิตภัณฑ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
  • ส่วนลดสูงสุด 50% จากราคาค้าปลีกที่แนะนำ/ราคาสั่งซื้อขั้นต่ำ เมื่อสั่งซื้อซ้ำสองครั้ง
  • ราคาพิเศษเมื่อสั่งซื้อท่อหดความร้อนพร้อมกับสายแบบโปร่งใส

ผู้ผลิตที่เข้าร่วมโปรแกรมจะได้ประสานกับทีมนักวิทยาศาสตร์ของ Zeus เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่สั่งทำมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ

ความคิดเห็น

บ๊อบ ชานีย์ รองประธานอาวุโสฝ่ายขายและการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "Zeus เข้าใจดีว่าการเปลี่ยนซัพพลายเออร์ต้องใช้เวลา ความพยายาม และเงิน เราจึงช่วยให้บริษัทต่างๆ ลดต้นทุนและเปลี่ยนมาใช้บริการของเราได้อย่างง่ายดาย ผลิตภัณฑ์ท่อหดความร้อนและสายแบบโปร่งใสของเรามีคุณภาพเหนือกว่าคู่แข่งรายอื่นๆ และโปรแกรมนี้ก็เปิดโอกาสให้ผู้ผลิตได้มีช่องทางในการเพิ่มมูลค่าโดยรวมโดยได้รับการสนับสนุนจากซัพพลายเออร์ เพื่อบรรลุผลสำเร็จตามเป้าหมายของบริษัท"

แดริล ลีช ผู้อำนวยการฝ่ายบริหารการตลาดสากลของ Zeus Industrial Products, Inc. กล่าวว่า "นี่เป็นโอกาสอันดีสำหรับผู้ผลิตที่กำลังรอประเมินประสิทธิภาพท่อหดความร้อนและสายแบบโปร่งใสของ Zeus เพราะไม่ต้องเสี่ยงและไม่ต้องเสียค่าใช้จ่าย นอกจากนั้นยังได้ราคาพิเศษเมื่อเปลี่ยนจากซัพพลายเออร์รายเก่ามาใช้บริการของเรา ซึ่งจะทำให้เข้าถึงผลิตภัณฑ์ที่ครบถ้วนสมบูรณ์ทั้งท่อหดความร้อนและสายแบบโปร่งใสที่มีคุณภาพดีขึ้น ทั้งยังช่วยประหยัดต้นทุนในกระบวนการผลิตด้วย"

สรุปข้อมูล
  • Zeus เปิดตัวโปรแกรม "Switch Suppliers & Save" ที่ทำให้การเปลี่ยนซัพพลายเออร์เป็นเรื่องง่าย
  • เปิดโอกาสให้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ท่อหดความร้อนโดยไม่เสียค่าใช้จ่าย
  • ช่วยให้ผู้ซื้อ วิศวกร และผู้ผลิต ตัดสินใจได้อย่างเด็ดขาดในการเปลี่ยนซัพพลายเออร์
  • ผู้ผลิตที่เข้าร่วมโปรแกรมสามารถสั่งทำผลิตภัณฑ์โดยไม่เสียค่าใช้จ่าย รวมถึงได้รับส่วนลดในอนาคต และได้ซื้อสินค้าในราคาพิเศษ
  • ผู้ผลิตจะได้ประสานกับทีมนักวิทยาศาสตร์ของ Zeus เพื่อให้แน่ใจว่าผลิตภัณฑ์ที่สั่งทำมีคุณสมบัติตรงตามความต้องการ

สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรมนี้ได้ที่เว็บไซต์ของ Zeus

เกี่ยวกับ ZEUS INDUSTRIAL PRODUCTS, INC.

Zeus Industrial Products, Inc. มีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา สหรัฐอเมริกา โดยมีธุรกิจหลักคือการพัฒนาและทำการอัดขึ้นรูปวัสดุโพลิเมอร์คุณภาพสูงด้วยความแม่นยำ บริษัทมีพนักงานกว่า 1,500 คนที่ทำงานอยู่ในโรงงานทั่วโลก ทั้งที่เมืองไอเคน เมืองแกสตัน และเมืองออเรนจ์บูร์ก รัฐเซาท์แคโรไลนา, เมืองชัตตานูกา รัฐเทนเนสซี, เมืองบรานช์บูร์ก รัฐนิวเจอร์ซีย์, นครกว่างโจว ประเทศจีน และเมืองเลตเตอร์เคนนี ประเทศไอร์แลนด์ Zeus ส่งมอบผลิตภัณฑ์และบริการให้แก่บริษัทในแวดวงการแพทย์ ยานยนต์ อากาศยาน ไฟเบอร์ออปติก พลังงาน และการจัดการของเหลว สามารถรับชมข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ www.zeusinc.com

โลโก้ - https://mma.prnewswire.com/media/790870/Zeus_Logo.jpg

ภาพข่าว: บมจ. สตาร์ฯ ร่วมสนับสนุนการศึกษา

ดร.สมชัย ว่องอรุณ กรรมการผู้อำนวยการบริษัท มอบเครื่องสุขภัณฑ์ เพื่อร่วมสนับสนุนโครงการปรับปรุงอาคาร เรียน คณะวิทยาศาสตร์ (ภาควิชาวัสดุศาสตร์) จุฬาลงกรณ์มหาวิทยาลัย โดยมี ดร. ศิริธันว์ เจียมศิริเลิศ และคณะรับมอบเครื่องสุขภัณฑ์...

พินนาเคิล โพลีเมอร์ ผู้นำด้านอุตสาหกรรมรายล่าสุด เลือกโพลิเมอร์ โซลูชั่นของพาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นลูกค้ารายที่ 61 ที่นำโซลูชั่นเอพีซีของพาวิเลี่ยนมาใช้

ออสติน, เท็กซัส--(บิสิเนสไวร์)--23 กุมภาพันธ์ 2548 พาวิเลี่ยน เทคโนโลยีส์ ซึ่งเป็นผู้นำระดับโลกด้านโซลูชั่นแอ็ดวานซ์ โพรเซส คอนโทรล หรือเอพีซี และโซลูชั่นที่เอื้อต่อสิ่งแวดล้อม เปิดเผยในวันนี้ว่า บริษัทพินนาเคิล โพลีเมอร์ได้เลือกโซลูชั่นโพลีเมอร์เอพีซีของ...

ILO AND VIETNAM LAUNCH NEW INITIATIVE TO IMPROVE INDUSTRIAL RELATIONS AND PROMOTE ECONOMIC DEVELOPMENT THREE-YEAR PROJECT FUNDED BY US DEPARTMENT OF LABOUR Amid unprecedented economic growth and a parallel increase in labour demands, Viet Nam, in collabor...