ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

เทคโน โมบาย ขยายช่องทางการจำหน่ายในไทย

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๒:๐๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--อินฟินิตี้ คอมมิวนิเคชั่นส์ แอนด์ คอนซัลแทนส์

เพิ่มเครือข่ายการขายครอบคลุมทั่วประเทศและรองรับการบริการลูกค้าได้มากยิ่งขึ้นเร่งสร้างการรับรู้แบรนด์ เทคโน โมบาย ในตลาดสมาร์ทโฟนไทย

เทคโน โมบาย (TECNO Mobile) แบรนด์สมาร์ทโฟนชั้นนำสัญชาติจีน รุกขยายฐานตลาดในประเทศไทยอย่างต่อเนื่อง โดยล่าสุดแต่งตั้งให้ บริษัท เอไอ อัลไลอันซ์ จำกัด เป็นผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน เทคโน โมบาย อย่างเป็นทางการ เพื่อขยายช่องทางการจัดจำหน่ายทั่วไทย เร่งสร้างการรับรู้แบรนด์ ต่อยอดความสำเร็จจากยอดขายของตลาดไทยของสมาร์ทโฟน 5 รุ่นในปีแรก พร้อมเดินหน้ามอบสมาร์ทโฟนคุณภาพสูง รวมถึงความพิเศษด้วยการการันตี 12+1 เดือนบริการหลังการขายสำหรับสมาร์ทโฟน เทคโน โมบาย ทุกรุ่น

เทคโน โมบาย มุ่งเน้นนำเสนอสมาร์ทโฟนคุณภาพที่มาพร้อมกับเทคโนโลยีชั้นนำในราคาย่อมเยาว์ คนที่ชื่นชอบและติดตามเทคโนโลยีใหม่ๆ ก็จะพบได้ในสมาร์ทโฟนของเทคโน โมบาย อาทิ กล้องหน้าและกล้องหลังที่มีความละเอียดสูงถึง 13 ล้านพิกเซล รวมถึงคุณสมบัติโดดเด่นเฉพาะต่างๆที่ทำมาเพื่อเจาะตลาดคนไทย อีกทั้งความคุ้มค่าในราคาขายต่ำกว่า 5,000 บาท

มิสเตอร์เดวิด เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย เทคโน โมบาย กล่าวว่า "ปัจจุบันเทคโน โมบาย จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน 5 รุ่นในประเทศไทย ได้แก่ รุ่น CAMON CM, SPARK CM และอีก 3 รุ่นที่อยู่ใน POP Series ได้แก่ POP 1 Pro, POP 1S Pro และ POP 2 โดยสมาร์ทโฟนในกลุ่ม POP Series เป็นน้องใหม่ของตลาดสมาร์ทโฟนไทย และเนื่องจากคุณภาพที่เหนือชั้น ที่มาพร้อมกับสเปคการใช้งานคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยาว์ จึงทำให้สมาร์ทโฟนในกลุ่ม POP Series ได้รับการตอบรับที่น่าพอใจเป็นอย่างมาก"

"ในความร่วมมือกับบริษัท เอไอ อัลลิอันซ์ จำกัด จะช่วยให้เราเพิ่มขีดความสามารถในการขายและช่องทางการจำหน่ายสินค้า โดยมีสินค้าและเข้าถึงผู้ซื้อสมาร์ทโฟนได้ทั่วทุกภูมิภาคของประเทศไทย เรามั่นใจว่าจะสามารถทำให้แบรนด์เทคโน โมบาย เป็นที่รู้จักในวงกว้าง และด้วยคุณภาพของสินค้า จะผลักดันให้ยอดการขายเติบโตขึ้นอีกอย่างรวดเร็ว"

โดยในปีพ.ศ. 2560 เทคโน โมบาย มียอดจำหน่ายเฉลี่ยประมาณวันละ 120,000 เครื่องทั่วโลก และส่งผลให้ เทคโน โมบาย กลายเป็นหนึ่งในผู้ผลิตบริการสมาร์ทโฟนรายใหญ่ของตลาดโลก ทั้งนี้ จากข้อมูลรายงานของ IDC ไตรมาสที่ 3 ปีพ.ศ. 2561 ระบุว่า บริษัท TRANSSION ซึ่งเป็นบริษัทแม่ของเทคโน โมบาย ได้รับการจัดอันดับบริษัทที่ทำยอดขายได้สูงสุดเป็นอันดับที่ 4 ของโลกในไตรมาสแรกของปี ด้วยการมีส่วนแบ่งทางการตลาดถึง7% ในขณะที่รายงานไตรมาส 2 ปีนี้ของ Counterpoint นั้น ยังได้จัดอันดับให้ เทคโน โมบาย เป็นผู้จัดส่งสมาร์ทโฟนทั่วโลกที่ใหญ่เป็นอันดับที่ 10 ของโลกอีกด้วย

หัวใจของความสำเร็จนี้มาจากการพัฒนาและวิจัย (R&D) โดยบริษัทฯได้พยายามที่จะเป็นผู้นำทางเทคโนโลยีในทุกวัน ซึ่ง เทคโน โมบาย ได้มีการใช้เทคโนโลยีล่าสุด รับฟังความต้องการจากลูกค้า และนำเสนอสมาร์ทโฟนที่มีคุณสมบัติสูง และเหมาะกับตลาดในท้องถิ่นต่างๆ ทำให้ผู้ซื้อสามารถติดตามกระแสการพัฒนาล่าสุด อีกทั้งยังเป็นการเน้นย้ำถึงจุดขายของแบรนด์ภายใต้แนวคิด Expect More หรือ การที่คุณได้มากกว่าที่คาดไว้

นอกเหนือจากการขยายเครือข่ายการจัดจำหน่ายทั่วประเทศแล้ว ลูกค้ายังสามารถสั่งซื้อมือถือสมาร์ทโฟนของ เทคโน โมบาย (TECNO Mobile) ผ่านทางเว็บไซต์ Lazada, Shoppee และ JD Central ได้อีกด้วย

คำบรรยายภาพ: เทคโน โมบาย นำโดย มิสเตอร์เดวิด เฉิน ผู้จัดการประจำประเทศไทย เทคโน โมบาย (ที่ 2 จากซ้าย) แต่งตั้งให้ บริษัท เอไอ อัลไลอันซ์ จำกัด นายนนทัช รวมก้อนทอง ซีอีโอ บริษัท เอไอ อัลไลอันซ์ จำกัด (ที่ 3 จากซ้าย) ในการ เป็นผู้จัดจำหน่ายสมาร์ทโฟน เทคโน โมบาย อย่างเป็นทางการ


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

เปิดตัวโทรศัพท์ TECNO Mobile

ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต ร่วมกับ TECNO Mobile ผู้สนับสนุนหลักให้กับสโมสรฟุตบอล Manchester City ขอเชิญแฟนบอลชาวไทยร่วมกิจกรรมสุด Exclusive แบบใกล้ชิดนักเตะในตำนาน "Shay Given" พร้อมลุ้นรับของรางวัลจาก TECNO Mobile และกิจกรรมอีกมายมาย...

ขยายการรับรู้แบรนด์และเพิ่มจำนวนผู้เข้าชมเว็บไซต์ด้วย Adobe Web Solution

กรุงเทพฯ--15 มี.ค.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง ล่าสุด ออราเคิล, ไซออน และแฮร์ริสพับลิเคชั่นส์ ใช้ Studio 8 เป็นเครื่องมือช่วยในการถ่ายทอดสิ่งต่างๆ ผ่านเว็บไซต์และแอพพลิเคชั่น อะโดบีซิสเต็มส์ (Nasdaq:ADBE) เปิดเผยว่า ขณะนี้ลูกค้าชั้นนำอย่าง บริษัทอ...

สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล

กรุงเทพฯ--5 ม.ค.--คิง เพาเวอร์ สมาคมขี่ม้าโปโลมองหา "นางฟ้าโปโล" เพื่อทำหน้าที่ประชาสัมพันธ์เผยแพร่กีฬาขี่ม้าโปโล หวังยกระดับกีฬาขี่ม้าโปโลในประเทศไทยให้เป็นที่รู้จักในวงกว้างมากขึ้น นายวิชัย รักศรีอักษร นายกสมาคมขี่ม้าโปโลแห่งประเทศไทย นายกนกศักดิ์ ปิ่นแ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง