ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

แคมเปญ LINE MOBILE ซิมถูกสุด หยุดโลก คว้ารางวัล Bronze Award

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันศุกร์ที่ ๓๐ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๓๖ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--30 พ.ย.--พีซี แอนด์ แอสโซซิเอทส์ คอนซัลติ้ง
การันตีแคมเปญสุดครีเอท จากเวที MAT Award 2018 จัดโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย

LINE MOBILE ซิมมือถือ โทร แชท เล่นเน็ต ที่ให้บริการในรูปแบบดิจิทัลรายแรกของประเทศไทย ส่งแคมเปญ "LINE MOBILE ซิมถูกสุด หยุดโลก" คว้ารางวัล "Bronze Award" ประเภทธุรกิจการบริการ จากเวที MAT Award 2018 จัดโดยสมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย ในฐานะแบรนด์ที่นำเสนอแคมเปญการตลาดผ่านความคิดสร้างสรรค์ได้อย่างโดดเด่นและฉีกกรอบกลยุทธ์การตลาดแบบเดิมๆ การันตีด้วยรูปแบบแคมเปญที่สร้างการเข้าถึงและรับรู้ผลิตภัณฑ์ด้วยความแปลกใหม่ต่อสายตาผู้บริโภคและอุตสาหกรรม

นางสาวปวริศา ชุมวิกรานต์ ผู้บริหารฝ่ายการตลาด LINE MOBILE ประเทศไทย กล่าวว่า LINE MOBILE เกิดขึ้นจากต้องการแก้ไขความคับข้องใจในบริการมือถือยุคปัจจุบัน เราเน้นเรื่อง Consumer Centric เป็นหัวใจสำคัญ เรามอบสิ่งที่ผู้บริโภคต้องการจริงๆ เช่น ราคาที่ถูกกว่า การไม่มีสัญญาผูกมัด การจัดการทุกอย่างได้ด้วยตนเองผ่านช่องทางออนไลน์ 24 ชม. บริการของเราได้เข้ามาเปลี่ยนพฤติกรรมของผู้บริโภคจากการใช้บริการหน้าร้านสู่ออนไลน์ เป็นครั้งแรกในฐานะผู้เล่นใหม่ที่เข้ามาพลิกโฉมวงการคมนาคมด้วยการให้บริการในรูปแบบดิจิทัล 100% เช่นเดียวกันกับแคมเปญ "LINE MOBILE ซิมถูกสุด หยุดโลก" ที่ต้องการฉีกกฎการตลาดในรูปแบบเดิมๆ ทำให้เกิดแคมเปญที่สร้างปรากฏการณ์ใหม่และถือเป็นครั้งแรกที่แบรนด์กล้าที่จะทำการสื่อการตลาดในรูปแบบนี้ โดยเราทำการ freeze จอดิจิทัลกว่า 3,000 จอทั่วกรุงเทพฯ เป็นเวลานานถึง 5 นาที เพื่อสร้าง Brand Awareness ให้เกิด Impact มากที่สุด เพื่อกระตุ้นให้ผู้บริโภคได้ลองเปิดใจใช้บริการซิม LINE MOBILE และได้รับประสบการณ์ใช้งานที่ง่ายและสะดวกสบายด้วยบริการในรูปแบบดิจิทัล พร้อมกับเสนอโปรโมชั่นที่ถูกสุดให้ผู้ใช้จ่ายค่าบริการรายเดือนเพียงเดือนละ 5 บาทเท่านั้น ปรากฏการณ์นี้ทำให้เรากลายเป็นผู้เล่นที่สามารถสร้างเกมส์การตลาดรูปแบบใหม่ ผสมผสานการสื่อสารการตลาดผ่านสื่อออฟไลน์และออนไลน์ เพื่อ synergy กัน จนออกมาเป็น Big Campaign พร้อมๆ กับทำให้ผู้บริโภคเกิดการจดจำแบรนด์วัดจากตัวเลขความสำเร็จหลังเสร็จสิ้นแคมเปญ

ความสำเร็จจากแคมเปญดังกล่าวไม่เพียงสร้างจำนวนการเข้าถึงของผู้พบเห็นถึง 22 ล้านวิวจากทุกแพลตฟอร์ม แต่ยังทำให้เราได้ก้าวมาเป็นผู้นำการวางกลยุทธ์ทำตลาดที่ดีไซน์วิธีการสื่อสารแนวใหม่ได้อย่างตรงจุด จนทำให้เราได้รับรางวัล "Bronze Award" ประเภทธุรกิจการบริการ จากเวที MAT Award 2018 รางวัลนี้จึงเป็นเครื่องการันตีวิธีคิดและกลยุทธ์ของเราบนความพยายามที่จะนำเสนอ ซิมมือถือ LINE MOBILE ในฐานะซิมมือถือทางเลือกใหม่ที่เข้าใจผู้บริโภคอย่างแท้จริง ด้วยค่าบริการที่ถูกกว่า ปริมาณดาต้าที่ให้มากกว่า พร้อมสร้างความเชื่อมั่นด้านการให้บริการตอบโจทย์ผู้บริโภคทุกกลุ่ม นางสาวปวริศา กล่าวสรุป


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MAT จัดสัมมนา กลยุทธ์การออกผลิตภัณฑ์ใหม่

กรุงเทพฯ--12 ม.ค.--สมาคมการตลาดแห่งประเทศไทย จากพฤติกรรมของผู้บริโภคในยุคปัจจุบันที่เปลี่ยนแปลงไปตามกลไกของตลาดอย่างรวดเร็ว มีผลกระทบจากสภาพแวดล้อม ทั้งเศรษฐกิจ การเมือง สังคม และเทคโนโลยีที่เปลี่ยนแปลงอย่างต่อเนื่อง...

ททท. รับกองทุน 20 ล้านช่วยเหลือผู้ประสบภัยชาวต่างชาติ

กรุงเทพฯ--4 ม.ค.--ททท. นางจุฑามาศ ศิริวรรณ ผู้ว่าการการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย เปิดเผยว่า ททท. ได้รับการจัดสรรเงินจำนวน 20 ล้านบาทจากกองทุนเงินช่วยเหลือผู้ประสบสาธารณภัย สำนักงานนายกรัฐมนตรี โดยนายสุวัจน์ ลิปตพัลลภ รองนายกรัฐมนตรี ในฐานะประธานคณะกรรมการกอ...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง