Marvel Future Fight เปิดตัวฮีโร่ออริจินัล เครสเซนต์ และ ไอโอ อัปเดตครั้งนี้รวมถึงฮีโร่ใหม่อย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ และ ไวท์ฟอกซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๘ น.
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้เพิ่มฮีโร่ใหม่ 3 ตัวในเกมมือถือแนวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งฮีโร่ใหม่นี้ประกอบไปด้วยฮีโร่ออริจินัลคู่ใหม่ เครสเซนต์และไอโอ รวมทั้งฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน MARVEL ได้แก่ มอร์แกน เลอ เฟย์ และ ไวท์ฟอกซ์

รับชมตัวอย่างการอัพเดต: https://www.youtube.com/watch?v=n448PQZOb1E&feature=youtu.be

เครสเซนต์เป็นฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ที่ได้เปิดตัวผ่านเกม MARVEL Future Fight ต่อจากชารอน โรเจอร์ส และลูนา สโนว์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเปิดตัวและได้รับความรักจากทั้งเกมเมอร์และแฟน ๆ ของหนังสือการ์ตูน เครสเซนต์เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 10 ขวบที่มีชื่อว่า ถันปี่ เธอเติบโตมาในเกาหลีและได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อเพียงคนเดียวของเธอที่เป็นนักค้าของเก่าซึ่งถูกบังคับให้หาวัตถุอันทรงพลังให้แก่แม่มดโบราณอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ เพียงแค่สัมผัสหน้ากากวิเศษรูปหมี หนึ่งในวัตถุอันทรงพลัง ถันปี่สามารถอัญเชิญวิญญาณแห่งพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวเป็นหมีที่ชื่อว่า ไอโอ ซึ่งผูกพันธะเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เครสเซนต์และไอโอใช้ทักษะผสมผสานระหว่างเทควันโด้ พลังดูดซับเวทย์ พลังกายอันเหนือชั้น และความสามารถอื่น ๆ ในการต่อสู้เพื่อตามหาพ่อของเธอที่หายตัวไปและหยุดยั้งเลอ เฟย์จากการรวบรวมพลังแห่งการทำลายล้าง

"พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ให้แก่เหล่าสาวกรอบโลก" บิล โรสมันน์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศิลป์ของ MARVEL Games กล่าว "และยังเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนของเราที่เน็ตมาร์เบิ้ลในการสร้างดาวดวงใหม่ผู้กล้าหาญและมีพลังเปี่ยมล้นจากภายในซึ่งคู่ควรกับพลังของหมีวิเศษที่เป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เหล่าวายร้ายทั้งหลาย ระวังตัวให้ดี เครสเซนต์และไอโอมาแล้ว!"

นอกจากเครสเซนต์ แม่มดโบราณผู้เป็นวายร้ายอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ ก็นำพาพลังวิเศษของเธอเข้ามาใน MARVEL Future Fight พร้อมกับไวท์ฟอกซ์ สุดยอดสายลับชาวเกาหลีซึ่งใช้ประโยชน์จากประสาทสัมผัสขั้นสูงและพลังของจิ้งจอกเก้าหางในการต่อสู้

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัปเดตเครสเซนต์และไอโอจะได้รับโบนัสเป็นไอเทมหลายอย่าง เช่น บูสต์พ้อยท์, คริสตัล, ทอง, และข้อมูลไบโอเมตริกของเครสเซนต์ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสเหล่านี้โดยอิงตามจำนวนสูงสุดของผู้เล่นเกม MARVEL Future Fight ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งมียอดรวมมากกว่า 420,000 ไอดี

อัปเดตเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ประกอบไปด้วย:
ยูนิฟอร์มใหม่ 4 ชุด ประกอบด้วย
กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) – ชุดเกราะดาวสีดำ
ลูนา สโนว์ – ชุดแอนโดรเมดา
สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส) – Into the Spider-Verse
ไฮเพอร์เรียน – คลาสสิก

การอัพเกรดระดับ 3 ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) และเปิดศักยภาพของเครสเซนต์และไอโอ, มอร์แกน เลอ เฟย์, ไวท์ฟอกซ์, กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส), ลูนา สโนว์, สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส), และไฮเพอร์เรียน

กิจกรรมแบทเทิลของเครสเซนต์และไอโอ
แพ็คเควสฮีโร่ของไวท์ฟอกซ์และปรับปรุงเควสฮีโร่ให้ดีขึ้น
สินค้ารายเดือนชนิดใหม่ ปรับปรุง Raid บอสขนาดใหญ่ และแพ็คเควสภารกิจพิเศษ

MARVEL Future Fight เพิ่งจัดอีเว้นท์พิเศษในเกมสำหรับผู้เล่นมากกว่า 86 ล้านคนทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีที่ผ่านพ้นไป สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทาง App Store(R) และ Google Play

App Store(R): https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ทาง http://marvelfuturefight.netmarble.com

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC, คือหนึ่งในบริษัทบันเทิงด้านการสร้างตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในโลกและเป็นเจ้าของบริษัทในเครือทั้งหมดของ The Walt Disney Company ที่ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์แล้วอย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร และได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ ตลอด 75 ปี MARVEL ได้ใช้ตัวละครที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2018 MARVEL

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"...

เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join! ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different...

หนังดังวันตรุษจีน: Spider-Man

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) ออกอากาศวันแรก วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 21.00น. ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19) "พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่" ประโยคเด็ดจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังมาสู่ภาพยนตร์แนวฮีโร่แอ็คชั่นกระหึ่...