ข่าวประชาสัมพันธ์ Press Releases ข่าวย้อนหลัง หัวข้อข่าว บลอก

Marvel Future Fight เปิดตัวฮีโร่ออริจินัล เครสเซนต์ และ ไอโอ อัปเดตครั้งนี้รวมถึงฮีโร่ใหม่อย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ และ ไวท์ฟอกซ์

ข่าวประชาสัมพันธ์ไอที อินเทอร์เน็ท วันพฤหัสบดีที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ. ๒๕๖๑ ๑๑:๔๘ น.
ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก
กรุงเทพฯ--29 พ.ย.--เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่นได้เพิ่มฮีโร่ใหม่ 3 ตัวในเกมมือถือแนวซูเปอร์ฮีโร่อย่าง MARVEL Future Fight ซึ่งฮีโร่ใหม่นี้ประกอบไปด้วยฮีโร่ออริจินัลคู่ใหม่ เครสเซนต์และไอโอ รวมทั้งฮีโร่จากหนังสือการ์ตูน MARVEL ได้แก่ มอร์แกน เลอ เฟย์ และ ไวท์ฟอกซ์

รับชมตัวอย่างการอัพเดต: https://www.youtube.com/watch?v=n448PQZOb1E&feature=youtu.be

เครสเซนต์เป็นฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ที่ได้เปิดตัวผ่านเกม MARVEL Future Fight ต่อจากชารอน โรเจอร์ส และลูนา สโนว์ ซึ่งประสบความสำเร็จในการเปิดตัวและได้รับความรักจากทั้งเกมเมอร์และแฟน ๆ ของหนังสือการ์ตูน เครสเซนต์เป็นเด็กผู้หญิงอายุ 10 ขวบที่มีชื่อว่า ถันปี่ เธอเติบโตมาในเกาหลีและได้รับการเลี้ยงดูโดยพ่อเพียงคนเดียวของเธอที่เป็นนักค้าของเก่าซึ่งถูกบังคับให้หาวัตถุอันทรงพลังให้แก่แม่มดโบราณอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ เพียงแค่สัมผัสหน้ากากวิเศษรูปหมี หนึ่งในวัตถุอันทรงพลัง ถันปี่สามารถอัญเชิญวิญญาณแห่งพระจันทร์ครึ่งเสี้ยวเป็นหมีที่ชื่อว่า ไอโอ ซึ่งผูกพันธะเป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เครสเซนต์และไอโอใช้ทักษะผสมผสานระหว่างเทควันโด้ พลังดูดซับเวทย์ พลังกายอันเหนือชั้น และความสามารถอื่น ๆ ในการต่อสู้เพื่อตามหาพ่อของเธอที่หายตัวไปและหยุดยั้งเลอ เฟย์จากการรวบรวมพลังแห่งการทำลายล้าง

"พวกเราตื่นเต้นมากที่ได้เปิดตัวฮีโร่ออริจินัลตัวที่ 3 ให้แก่เหล่าสาวกรอบโลก" บิล โรสมันน์ ผู้อำนวยการบริหารฝ่ายศิลป์ของ MARVEL Games กล่าว "และยังเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้ร่วมงานกับเพื่อนของเราที่เน็ตมาร์เบิ้ลในการสร้างดาวดวงใหม่ผู้กล้าหาญและมีพลังเปี่ยมล้นจากภายในซึ่งคู่ควรกับพลังของหมีวิเศษที่เป็นผู้พิทักษ์ของเธอ เหล่าวายร้ายทั้งหลาย ระวังตัวให้ดี เครสเซนต์และไอโอมาแล้ว!"

นอกจากเครสเซนต์ แม่มดโบราณผู้เป็นวายร้ายอย่างมอร์แกน เลอ เฟย์ ก็นำพาพลังวิเศษของเธอเข้ามาใน MARVEL Future Fight พร้อมกับไวท์ฟอกซ์ สุดยอดสายลับชาวเกาหลีซึ่งใช้ประโยชน์จากประสาทสัมผัสขั้นสูงและพลังของจิ้งจอกเก้าหางในการต่อสู้

ผู้เล่นที่ลงทะเบียนล่วงหน้าสำหรับการอัปเดตเครสเซนต์และไอโอจะได้รับโบนัสเป็นไอเทมหลายอย่าง เช่น บูสต์พ้อยท์, คริสตัล, ทอง, และข้อมูลไบโอเมตริกของเครสเซนต์ ผู้เล่นจะได้รับโบนัสเหล่านี้โดยอิงตามจำนวนสูงสุดของผู้เล่นเกม MARVEL Future Fight ที่ทำการลงทะเบียนล่วงหน้า ซึ่งมียอดรวมมากกว่า 420,000 ไอดี

อัปเดตเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ประกอบไปด้วย:
ยูนิฟอร์มใหม่ 4 ชุด ประกอบด้วย
กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) – ชุดเกราะดาวสีดำ
ลูนา สโนว์ – ชุดแอนโดรเมดา
สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส) – Into the Spider-Verse
ไฮเพอร์เรียน – คลาสสิก

การอัพเกรดระดับ 3 ของกัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส) และเปิดศักยภาพของเครสเซนต์และไอโอ, มอร์แกน เลอ เฟย์, ไวท์ฟอกซ์, กัปตันอเมริกา (ชารอน โรเจอร์ส), ลูนา สโนว์, สไปเดอร์แมน (ไมล์ส มอราเลส), และไฮเพอร์เรียน

กิจกรรมแบทเทิลของเครสเซนต์และไอโอ
แพ็คเควสฮีโร่ของไวท์ฟอกซ์และปรับปรุงเควสฮีโร่ให้ดีขึ้น
สินค้ารายเดือนชนิดใหม่ ปรับปรุง Raid บอสขนาดใหญ่ และแพ็คเควสภารกิจพิเศษ

MARVEL Future Fight เพิ่งจัดอีเว้นท์พิเศษในเกมสำหรับผู้เล่นมากกว่า 86 ล้านคนทั่วโลกเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 3 ปีที่ผ่านพ้นไป สามารถดาวน์โหลด MARVEL Future Fight ได้แล้วทาง App Store(R) และ Google Play

App Store(R): https://itunes.apple.com/us/app/marvel-future-fight/id955705796
Google Play: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.netmarble.mherosgb
ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมของ MARVEL Future Fight ได้ทาง http://marvelfuturefight.netmarble.com

เกี่ยวกับเน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์ปอเรชั่น (เน็ตมาร์เบิ้ล) เป็นหนึ่งในบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก ผู้พัฒนาเกมมือถือที่ติดอันดับต้น ๆ มาอย่างสม่ำเสมอและเผยแพร่ไปทั่วโลก โดยมุ่งมั่นที่จะสร้างความบันเทิงด้วยสุดยอดประสบการณ์เกมบนมือถือให้แก่คนทุกเพศทุกวัยทั่วโลก เน็ตมาร์เบิ้ลก่อตั้งขึ้นเมื่อ ค.ศ. 2000 ที่ประเทศเกาหลี ด้วยพนักงานกว่า 5,000 คน ซึ่งผลิตและให้บริการเกมดัง ๆ และประสบความสำเร็จอย่างมากมาย อาทิ Lineage2 Revolution, MARVEL Future Fight, เกมเศรษฐี (Let's Get Rich), และ เซเว่นไนท์ (Seven Knights) นอกจากนี้ Kabam ผู้พัฒนาเกมที่เปิดให้เล่นฟรี ซึ่งอยู่อันดับต้น ๆ ของโลกก็เป็นบริษัทในเครือของเน็ตมาร์เบิ้ลเช่นกัน และปัจจุบันเน็ตมาร์เบิ้ลยังเป็นผู้ถือหุ้นรายใหญ่ที่สุดของ Jam City ซึ่งเป็นผู้นำด้านการพัฒนาเกมแคชชวล และยังมีพันธมิตรทางธุรกิจมากมายอย่าง CJ ENM Corporation บริษัทด้านความบันเทิงที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย, Tencent Holdings บริษัทอินเตอร์เน็ตที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย และบริษัทที่โดดเด่นด้านเกม MMO อย่าง NCsoft อีกด้วย สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ http://company.netmarble.com

เกี่ยวกับ Marvel Entertainment

Marvel Entertainment, LLC, คือหนึ่งในบริษัทบันเทิงด้านการสร้างตัวละครที่โดดเด่นที่สุดในโลกและเป็นเจ้าของบริษัทในเครือทั้งหมดของ The Walt Disney Company ที่ได้สร้างผลงานที่พิสูจน์แล้วอย่างมากมายกว่า 8,000 ตัวละคร และได้ออกเผยแพร่ตามสื่อต่าง ๆ ตลอด 75 ปี MARVEL ได้ใช้ตัวละครที่ถูกต้องตามลิขสิทธิ์และจัดจำหน่ายอย่างเป็นทางการ สนใจค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ marvel.com (C) 2018 MARVEL


ขนาดตัวอักษร: ใหญ่ กลาง เล็ก

ข่าวประชาสัมพันธ์ที่เกี่ยวข้อง

MARVEL Future Fight ฉลองครบ 3 ปีกับยอดผู้เล่น 70 ล้านคนทั่วโลกพร้อมกิจกรรมจัดหนักแจกไม่อั้นฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่

เน็ตมาร์เบิ้ลคอร์เปอเรชั่น บริษัทเกมที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกฉลองครบรอบ 3 ปีเกมยอดฮิตติดอันดับ Marvel Future Fight ที่มีผู้เล่นมากกว่า 70 ล้านคนทั่วโลก โดยทางเน็ตมาร์เบิ้ลได้มีการจัดกิจกรรมในเกมเป็นการฉลองหลักไมล์ครั้งใหม่ อีกทั้งยังมี "เกร็ดเล็กๆ น้อยๆ"...

เน็ตมาร์เบิ้ลอัพเดท 3 ตัวละครใหม่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage Join! ในเกม MARVEL Future Fight ชุด All-New, All-Different

เน็ตมาร์เบิ้ลเกมคอร์ปซึ่งเป็นบริษัทเกมมือถือที่เติบโตเร็วที่สุดในเอเชียได้ประกาศอัพเดทเพิ่ม ตัวละครใหม่ในเกม action RPG สุดมัน MARVEL Future Fight ได้แก่ Ms.Marvel, Thor และ Carnage ซึ่งมาจากการ์ตูน Marvel ชุด All-New, All-Different...

หนังดังวันตรุษจีน: Spider-Man

กรุงเทพฯ--27 ม.ค.--โทเทิล ควอลิตี้ พีอาร์ (ประเทศไทย) ออกอากาศวันแรก วันพุธที่ 9 กุมภาพันธ์ 2548 เวลา 21.00น. ทางช่อง AXN (ยูบีซี 19) "พลังอันยิ่งใหญ่มาพร้อมกับความรับผิดชอบอันยิ่งใหญ่" ประโยคเด็ดจากหนังสือการ์ตูนชื่อดังมาสู่ภาพยนตร์แนวฮีโร่แอ็คชั่นกระหึ่...

หัวข้อข่าวที่เกี่ยวข้อง

หัวข้อข่าวยอดนิยม

กรมสรรพากร ธนาคารกรุงเทพ ธนาคารกรุงไทย ธนาคารออมสิน ไปรษณีย์ไทย การบินไทย ธนาคารกสิกรไทย hotmai เพียวริคุ jobbkk ธนาคารไทยพาณิชย์ คาราบาว ดีแทค ไทยพาณิชย์ แจ่มใส เมเจอร์ ธนาคารอาคารสงเคราะห์ 12car กรุงไทย ธนาคารกรุงศรีอยุธยา กระทรวงสาธารณสุข การรถไฟแห่งประเทศไทย มิตซูบิชิ เมืองทอง ธนาคารทหารไทย ตลาดหลักทรัพย์แห่งประเทศไทย ซัมซุง มาม่า วันทูคอล ธนาคารแห่งประเทศไทย กระทรวงพาณิชย์ เวลาประเทศไทย ปตท ธอส บิ๊กซี กรมอุตุ กรมศุลกากร แม็คโคร ธนาคารกรุงศรี กระทรวงการคลัง